download Simple Gmail Notes for Chrome

Simple Gmail Notes

 for Chrome

Download Simple Gmail Notes - Thêm ghi chú vào Gmail

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/04/2017

Simple Gmail Notes là tiện ích mở rộng trên các trình duyệt phổ biến như Chrome hay firefox phép người dùng thực hiện thao tác thêm các ghi chú vào Gmail, nhờ đó có thể nhớ được chính xác các lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng hay sự kiện quan trọng trong hòm mail của mình.

Quảng cáo

Simple Gmail Notes với tính năng đồng bộ ghi chú, tất cả các ghi chú được lưu trữ trên tài khoản Google Drive của bạn mà không có sự can thiệp của bên thứ 3. Bên cạnh đó, người dùng cũng không phải lo lắng về việc hòm thư của mình có bị theo dõi hay không đồng thời có thể tìm kiếm các ghi chú thông qua Google Drive. Nếu muốn có một ứng dụng ghi chú trên máu tính thì ATnotes sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ưu điểm của ATnotes là cho phép bạn tạo các ghi chú dán lên màn hình với nhiều màu sắc, font chữ khác nhau, đồng thời có thể nhắc nhở bạn bằng âm thanh khi đến thời gian thực hiện công việc.

simple gmail notes

Simple Gmail Notes cho phép người dùng tạo ghi chú Gmail với nhiều tuy biến khác nhau như màu nền, phong cách tóm tắt tiêu đề và màu sắc của phông chữ. Hiện nay cũng đã có những tiện ích hỗ trợ ghi chú ngay trên trình duyệt, chẳng hạn tạo ghi chú nhắc việc trên trình duyệt Chrome để bạn không bỏ lỡ công việc quan trọng nào.

simple gmail notes 2

Simple Gmail Notes cũng hỗ trợ người dùng phân chia giao diện theo chiều dọc, chiều ngang. Ngoài ra các ghi chú lưu trữ trong trình duyệt Chrome có thể được lấy từ Firefox và ngược lại.

Người dùng sử dụng tiện ích cần lưu ý tải lại (reload) trang Gmail sau khi download Simple Gmail Notes và cài đặt cho trình duyệt của mình. Trường hợp nảy sinh lỗi có ghi là 20 consecutive requests thì bạn nên đóng trình duyệt và mở lại.

Bạn tham khảo ứng dụng Awareness WebWatcher với chức năng giám sát truy cập web, theo dõi lượng truy cập nhiều trang web cùng lúc. Đặc biệt Awareness WebWatcher rất hữu ích khi cha mẹ muốn giám sát con cái.

Các tính năng chính của Simple Gmail Notes:

- Tạo ghi chú trên Gmail

- Toàn bộ ghi chú được lưu trữ trên Google Drive

- Không theo dõi tài khoản Gmail người dùng

- Nhiều tùy chỉnh ghi chú hữu ích

- Tiện ích mã nguồn mở miễn phí


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo ghi chú trên màn hình máy tính
  Thông thường bạn dùng giấy ghi nhớ để lưu lại và ghi nhớ công việc, lịch hẹn, thông tin quan trọng, ... Tuy nhiên cách làm này không phù hợp nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính. Và tiện ích
 • Hướng dẫn đăng ký Evernote, tạo tài khoản Evernote, phần mềm ghi chú
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Evernote hỗ trợ bạn tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính hiệu quả thay thế tiện ích Sticky Notes có sẵn trong Windows 7/8/8.1. Trong giới hạn bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản và sử dụng Evernote tạo ghi chú trên máy tính.
 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021
  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp
 • Cách tạo Note trên Google Chrome với DashNotes
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Với tiện ích DashNotes trên Google Chrome bạn có thể lưu lại những nội dung quan trọng trên màn hình để sau khi xem lại bạn chỉ cần click chuột vào đó thì toàn bộ nội dung của trang web sẽ được hiển thị ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng DashNotes một cách hiệu quả.
 • Cách lưu văn bản và ghi chú trên trình duyệt Firefox
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Lưu văn bản và tạo ghi chú ngay trên trình duyệt Firefox, bạn đã thử chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện với tiện ích Add-on Notesaver trên Firefox nhé.
 • Cách tạo ghi chú trong File *.PDF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Foxit Reader thường được để sử dụng để đọc, xem nội dung các tập tin định dạng PDF. Tuy nhiên phần mềm này còn nhiều tính năng hữu ích khác có thể bạn chưa biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trong file PDF.
 • Cách sử dụng Evernote online, quản lý ghi chú
  Sử dụng Evernote online, người dùng có thể dễ dàng ghi chú thông tin, công việc hay thậm chí là các file tài liệu lên công cụ này. Chỉ cần cài add-ons Evernote trên Google Chrome và học cách sử dụng
 • Cài và sử dụng Evernote cho Chrome
  Trên trình duyệt Google Chrome người dùng có một tiện ích khá thú vị là Evernote. Công cụ này sẽ thay bạn ghi chú thông tin, dữ liệu, công việc một cách nhanh chóng. Chỉ cần cài và sử dụng Evernote
 • Ghi đĩa DVD từ file WMV bằng DVDFlick
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download DVDFlick và cài đặt nó trên máy tính để ghi đĩa DVD từ những file WMV dễ dành và nhanh chóng. Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm tiện ích này để ghi đĩa nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.
 • Top 5 ứng dụng ghi chú cho điện thoại
  Ứng dụng ghi chú tốt nhất giúp bạn ghi chú trên điện thoại một cách dễ dàng và đơn giản. Điều này đặc biệt quan trọng vì điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị phổ biến và ghi chú là một
 • Wunderlist - Phần mềm ghi chú đa nền tảng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Wunderlist, phần mềm ghi chú đa nền tảng tuyệt vời với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp nhiều chức năng giúp bạn quản lý tối ưu các công việc, sự kiện cần phải làm . Nhắc nhở bạn mọi lúc mọi nời rất dễ dàng và tiện lợi .Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng cũng như các tính năng của Wunderlist trên hệ điều hành Window 10.
 • Cách tạo ghi chú từ Action Center trong Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Rất nhiều người trong chúng ta muốn tích hợp một trình ghi chú ngày trên Action Center trong Windows 10. Tính năng ghi chú đã có sẵn trên Action Center, tuy nhiên khi mở sẽ ra cửa sổ One Note khác gây bất tiện. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn tạo ghi chú ngay trên Action Center trong Windows 10
 • Cách tạo thông báo, nhắc hẹn, ghi chú, bình chọn trong nhóm Zalo
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Tính năng tạo thông báo, nhắc hẹn, ghi chú, bình chọn trong nhóm Zalo cho phép người dùng ghi chú, nhắc hẹn, thông báo đến các thành viên trong nhóm chat Zalo các thông tin quan trọng. Đồng thời, các bạn có thể tạo bình chọn trong nhóm chat để trưng cầu ý kiến, tạo thăm dò thành viên trong nhóm rất dễ dàng và thuận tiện.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Gmail Notes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple gmail notes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Gmail Notes for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá