Download tải skype mới nhất Taimienphi.vn

8 phần mềm liên quan tới "Download tải skype mới nhất" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Skype Translator
Skype Translator được sử dụng kết hợp với phần mềm chat Skype để kết nối nhiều người trên khắp thế giới không có sự cách biệt về ngôn ngữ nhờ khả năng dịch thuật thời gian thực. Phần mềm này sẽ thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ ngay tức thì và hoàn toàn tự động song song với các cuộc gọi skype hay các tin nhắn được gửi đi với độ chính xác cao.
Download
158
Download
Download Skype Sounds for Mac
Skype Sounds for Mac là tiện ích âm thanh gọn nhẹ dựa trên nền tảng Skype dành cho máy Mac, mang đến cho người dùng tất cả âm báo Skype trên ứng dụng nhắn tin nhanh Adium. Tiện ích có thời gian phản hồi nhanh, sử dụng ít tài nguyên máy tính và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống.
Download
494
Download
Download Skype for Business for Android
Skype for Business for Android là phiên bản Skype doanh nghiệp trên nền tảng di động giúp bạn tổ chức các cuộc họp trực tuyến mọi lúc mọi nơi, mời các thành viên tham gia để cùng thảo luận các công việc chung. Skype for Business for Android mở rộng sức mạnh của Lync và Skype cho thiết bị di động yêu thích của bạn, kết nối qua mạng không dây nhanh chóng và an toàn, chính sách bảo mật thông tin được coi trọng.
Download
526
Download
Download Skype Voice Changer
Skype Voice Changer là một phần mềm sử dụng khá đơn giản, chức năng chính của phần mềm này là có thể chỉnh sửa, thay đổi giọng nói của bạn để chuyển đổi trên Skype một cách đơn giản và chính xác.
Download
839529
Download
Download Skype Auto Recorder
Skype Auto Recorder có khả năng ghi âm lại các cuộc gọi trong phần mềm chat skype mà bạn vẫn thường dùng, rất hữu ích khi bạn muốn thu âm lại các cuộc gọi bạn bè, làm việc nhóm, họp hội nghị trực tuyến khi download skype và sử dụng... Các file ghi âm sẽ được lưu lại ở định dạng MP3 và có thể điều chỉnh các thông số đầu ra cho âm thanh.
Download
1050
Download
Download Skype Insider
Skype Insider là ứng dụng cho phép người dùng tham gia vào cộng đồng người dùng nội bộ của Skype và nhận quyền truy cập sớm vào các cải tiến mới nhất của Skype. Nếu là thành viên của Skype Insider bạn sẽ có được những tính năng cập nhật của Skype, và bằng cách sử dụng các bản Skype Preview bạn sẽ là người đóng góp cho phiên bản tiếp theo hoàn thiện hơn của Skype.
Download
30
Download
Download Skype Online
Skype Online là phiên bản Skype trên nền web, giúp bạn thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video, nhắn tin ngay trên trình duyệt mà không cần tiến hành các thao tác cài đặt phức tạp. Ưu điểm của Skype Online là tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều, từ việc gửi tin nhắn đến việc kết nối các cuộc thoại và gọi video từ mọi khoảng cách.
Download
956
Download
Download Skype
Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi điện và gọi video call miễn phí giúp mọi người có thể kết nối và trò chuyện với nhau dù ở bất kỳ đâu trên thế giới. Không chỉ thế, Skype còn được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty sử dụng để tạo cuộc họp trực tuyến, chia sẻ tài liệu, hình ảnh có dung lượng lớn.
Download
5608601
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải skype mới nhất". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá