download Skype Voice Changer 3.0.0.0

Skype Voice Changer

 3.0.0.0

Download Skype Voice Changer - Thay đổi giọng nói khi chat Skype

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/08/2020

Skype Voice Changer là một phần mềm sử dụng khá đơn giản, chức năng chính của phần mềm này là có thể chỉnh sửa, thay đổi giọng nói của bạn để chuyển đổi trên Skype một cách đơn giản và chính xác.

Quảng cáo

Skype Voice Changer là công cụ thay đổi giọng nói của mình trong khi thực hiện cuộc gọi trên skype, hoàn toàn tạo thú vị khi bạn đang nói chuyện với bạn bè và muốn thay đổi không khí cho cuộc nói chuyện đó.

Những cập nhật mới nhất trong Skype Voice Changer 1.3.2:

Cải thiện hiệu suất thay đổi giọng nói khi chat Skype

Skype Voice Changer có những tùy chỉnh về cường độ, độ trễ, tốc độ nói...tùy bạn có thể thay đổi theo ý muốn. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hỉnh ảnh vui nhộn, hình ảnh có âm thanh thú vị, thu hút để gửi đến các địa chỉ liên lạc của bạn. Khiến bạn có thêm nhiều giây phút thoải mái hơn khi trò chuyện. Giao diện Skype Voice Changer  trực quan, đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng sử dụng và muốn sử dụng nhiều hơn chương trình đặc sắc này.

Để tạo tài khoản Skype để sử dụng hiện nay rất đơn giản, người dùng có thể đăng ký tạo tài khoản Skype trên máy tính hoặc trên điện thoại và có thể sử dụng luôn, hiện nay Skype cũng cung cấp chức năng đăng nhập nhanh bằng Facebook, với cách đăng nhập nhanh này người dùng có thể dễ dàng đăng nhập Facebook và đăng nhập luôn Skype để đem lại sự tiện lợi khi dùng. 


Một số tính năng chính của phần mềm Skype Voice Changer:

- Chuyển đổi giọng nói của bạn khi đang trong cuộc hội thoại sang giọng nói khác.
- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng giọng nói thú vị về cường độ, tốc độ, ...
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng BaLan.
- Đồng bộ giọng nói mới khi thay đổi trong cuộc thoại Skype.
- Hỗ trợ âm thanh vui nhộn đến các địa chỉ liên lạc của bạn.
- Chất lượng âm thanh được đảm bảo chất lượng nhất.

Bạn muốn có những giây phút nói chuyện thoải mái, vui vẻ với người thân, bạn bè ở xa thông qua Skype, bạn không muốn đó chỉ là những cuộc nói chuyện bình thường? Sử dụng Skype Voice Changer sẽ giúp bạn xóa đi mọi khoảng cách với bạn bè, người thân, kéo mọi người lại gần nhau hơn qua mỗi cuộc thoại bằng những công cụ hài hước, vui nhộn, giọng nói của bạn sẽ là điều đáng nhớ với tất cả mọi người.

 Liên kết tải về - [973 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype Voice Changer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype voice changer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype Voice Changer 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá