download Skype for Web (Online)

Skype for Web

 (Online)

Download Skype for Web - Phiên bản Skype nền web

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/01/2020

Skype for Web là phiên bản Skype trên nền web, giúp bạn thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video, nhắn tin ngay trên trình duyệt mà không cần tiến hành các thao tác cài đặt phức tạp. Ưu điểm của Skype for Web là tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều, từ việc gửi tin nhắn đến việc kết nối các cuộc thoại và gọi video từ mọi khoảng cách.

Quảng cáo

Tải Skype cho Mobile, Windows, Mac

* Dành cho người dùng Windows: Skype
* Dành cho người dùng Android: Skype cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Skype cho iPhone
* Dành cho người dùng WinPhone: Skype cho Windows Phone
* Dành cho người dùng Mac: Skype cho Mac

Skype for Web ra đời là bước ngoặt mới cho dịch vụ nhắn tin gọi điện Skype vốn đã khá quen thuộc với người dùng. Giờ đây, bạn đã có thể nhắn tin cho bạn bè ngay trên nền Web mà không cần phải cài đặt, mang đến sự tiện lợi cần thiết cho người dùng.

Trong số các tính năng của Skype for Web có tính năng chat trong Outlook khá thú vị. Bạn có thể sử dụng skype ở bất cứ đâu khi skype được tích hợp trên Outlook.com vô cùng tiện lợi.


Skype for Web
Download Skype for Web - Phần mềm Phiên bản Skype nền web

Như đã biết, Skype là một trong nhữn phần mềm chat, gọi điện miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay. Skype đã có mặt trên các hệ điều hành Windows, Android, iOS, Mac hay Windows Phone. Và này, Skype đã tiến thêm một bước dài nữa đó là cho phép người dùng đăng nhập và sử dụng ngay trên các trình duyệt web

Skype for Web được sử dụng trên các trình duyệt web phổ biến như Firefox, Google Chrome hay CocCoc. Tùy vào sở thích, các bạn có thể tải CocCoc hoặc các trình duyệt web khác để làm trình duyệt mặc định cũng như sử dụng Skype for Web hiệu quả.

Hiện tại Skype for Web chỉ hỗ trợ nhắn tin, và phải cài đặt thêm tiện ích mở rộng nếu muốn gọi video hoặc gọi thoại. Hơn nữa, hiện tại dịch vụ này cũng chưa tương thích với tất cả các trình duyệt, và trong tương lai sẽ hoạt động với đầy đủ các tính năng mà không cần cài đặt thêm plugin.

Nhiều phần mềm chat hiện nay cũng đã hỗ trợ phiên bản cho web, chẳng hạn như zalo web với các tính năng như bản cài đặt, zalo web truy cập nhanh, chat va trò chuyện với bạn bè từ mọi khoảng cách.

Các tính năng chính của Skype for Web:

- Phiên bản Skype nền web
- Không cần cài đặt
- Nhắn tin từ trình duyệt
- Cài đặt thêm  plugin mới cho gọi video/audio.
 

 


Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Skype for Web - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype for Web được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat skype for web là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Skype for Web (Online)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá