Download tải về google miễn phí Taimienphi.vn

10 phần mềm liên quan tới "Download tải về google miễn phí" được tìm thấy
  • Trang:
  • 1
  Tên phần mềm Lượt tải Tải về
Download Google Authenticator
Google Authenticator là ứng dụng hỗ trợ bảo mật tài khoản Google trên thiết bị di động Android và iOS và hoạt động trên tất cả các thiết bị mới nhất. Với cơ chế bảo mật hai lớp, chương trình tạo mã xác nhận mà không yêu cầu kết nối Internet.
Download
839
Download
Download Google Maps Buddy
Google Maps Buddy là một dạng công cụ tiện ích dành cho những người chỉ muốn sử dụng một phần nhỏ của bản đồ Google Map. Tuy vậy, hình ảnh được cắt ra vẫn bảo toàn được độ chính xác và rõ ràng giúp cho bạn có thể tạo ra một bản đồ của riêng mình với kích thước như ý muốn.
Download
14217
Download
Download Google Contacts
Google Contacts là ứng dụng quản lý danh bạ điện thoại dành cho các dòng máy chạy hệ điều hành Android và là sổ địa chỉ trực tuyến tích hợp với các dịch vụ Gmail, Calendar, Driver và các tiện ích khác của Google. Google Contacts đồng bộ danh bạ của bạn trên mọi thiết bị, giúp bạn lưu trữ và quản lý thông tin liên lạc của bạn bè theo danh bạ.
Download
531
Download
Download Google Korean Input

Ứng dụng Google Korean Input giúp bạn gõ tiếng Hàn thuận lợi hơn trên thiết bị của mình, vừa phục vụ cho việc học tiếng Hàn hoặc trò chuyện với những người bạn nước ngoài. Google Korean Input cho phép nhập văn bản bằng giọng nói, từ điển gợi ý và tính năng sửa lỗi chính tả cùng nhiều bố cục bàn phím để lựa chọn.

Download
321
Download
Download Google Now
Google Now là trình khởi chạy mạnh mẽ cho điện thoại Android, giúp thiết bị của bạn có giao diện người dùng hoàn toàn mới và dễ dàng truy cập vào công cụ Google Now chỉ bằng một lần chạm.
Download
517
Download
Download Google Ads
Google Ads dành cho thiết bị di động giúp bạn theo dõi các chiến dịch quảng cáo của mình trong thời gian thực, xem xét các đề xuất có tác động cao để tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo cũng như thực hiện các hành động kịp thời và phù hợp. Google Ads là cách đơn giản và thuận tiện để bạn phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tăng số lượt truy cập và tiếp cập của các khách hàng.
Download
147
Download
Download Google Sheets cho Android
Google Sheets cho Android cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và cộng tác với những người khác trên bảng tính từ điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn, với Google Sheets cho Android, bạn có thể tạo bảng tính mới hoặc chỉnh sửa tệp hiện có, chia sẻ bảng tính và cộng tác trong cùng một bảng tính cùng lúc.
Download
531
Download
Download Google Fit
Google Fit là ứng dụng theo dõi và chăm sóc sức khỏe, giúp ghi lại các chỉ số hoạt động của cơ thể con người thông qua các cảm biến thông minh trên smartphone như số bước đi trong ngày, quang đường đã đi, chạy bộ, chạy xe...
Download
109
Download
Download Google Earth Pro for Mac

Google Earth Pro for Mac là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn khám phá trái đất qua các tính năng tạo bản đồ, tự động tìm ảnh vệ tinh, định vị cùng lúc nhiều vị trí, đồng thời cập nhật các chỉ số liên quan đến dân số, quốc gia, v.v.

Download
339
Download
Download Google
Google là ứng dụng tìm kiếm toàn diện hỗ trợ trực tuyến trên tất cả các trình duyệt, cho phép người dùng tìm kiếm theo chủ đề được quan tâm, từ video, hình ảnh cho đến tin tức, tin thể thao, shop và nhà hàng xung quanh. Google còn có chức năng tìm kiếm bằng giọng nói, đồng thời cung cấp thông tin thời tiết trong thời gian thực và các bản cập nhật cá nhân hóa dựa trên vị trí.
Download
665
Download
 Danh sách các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tải về google miễn phí". Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình để download.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá