download Google Fit Cho Android

Google Fit

 Cho Android

Download Google Fit - Ứng dụng theo dõi phút di chuyển, tính điểm nhịp tim

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/06/2020

Google Fit là ứng dụng theo dõi và chăm sóc sức khỏe, giúp ghi lại các chỉ số hoạt động của cơ thể con người thông qua các cảm biến thông minh trên smartphone như số bước đi trong ngày, quang đường đã đi, chạy bộ, chạy xe...

Quảng cáo

Nhằm giúp người dùng cải thiện sức khỏe, Google đã cho ra mắt ứng dụng mang tên Google Fit. Đây là dự án được hợp tác với tổ chức y tế thế giới và hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ giúp bạn có thể biết mình cần loại hoạt động nào và thời lượng bao lâu để luôn khỏe mạnh. Tất cả những gì bạn cần làm là download ứng dụng và đem thiết bị theo người.

google fit

Tải Google Fit - Ứng dụng sức khỏe cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Thông qua Google Fit, người dùng có thể nhận thông tin chi tiết khi tập thể dục và xem thống kê theo thời gian cho các lần chạy, đi bộ và đạp xe. Tiện ích sẽ sử dụng cảm biến của điện thoại hoặc cảm biến nhịp tim của đồng hồ thông minh Wear OS by Google để ghi lại tốc độ, tuyến đường của bạn và các thông tin khác. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt ra mục tiêu và theo dõi quá trình thực hiện mục tiêu về tính điểm nhịp tim và phút di chuyển hàng ngày.

LILY cũng là ứng dụng sức khỏe hữu ích hướng tới đối tượng là chị em phụ nữ, với LILY người dùng có thể dễ dàng theo dõi chu kỳ kinh nguyện, tính toán thời điểm rụng trứng, xác định ngày nào dễ thụ thai, thai kỳ, cũng như lịch xét nghiệm khám thai định kỳ.

google fit 2

Download Google Fit cho Android - Ứng dụng theo dõi phút di chuyển, tính điểm nhịp tim

Ngoài ra, người dùng Google Fit còn nhận được những lời khuyên và thông tin huấn luyện phù hợp, chẳng hạn như đề xuất điều chỉnh mục tiêu dựa trên hoạt động của bạn. Hơn nữa, Fit có thể hiện thị cho bạn thông tin từ nhiều ứng dụng và thiết bị bạn yêu thích để cung cấp cho bạn thông tin tổng thể về sức khỏe bản thân, vì vậy bạn sẽ luôn theo dõi được quá trình của mình. Và là một trong những ứng dụng đo quãng đường chạy hiệu quả hiện nay.

Pedometer là ứng dụng đếm bước chân cho phép bạn dễ dàng theo dõi số bước hàng ngày và hàng tuần, Pedometer được tích hợp với ứng dụng Health để thu thập và hiển thị dữ liệu bằng Apple Watch của bạn. Nó có thể hiển thị dữ liệu về số bước chân, quãng đường đi bộ, số năng lượng tiêu thụ và nhịp tim.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Fit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google fit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Fit Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • HonestDocs 3/5 Ứng dụng chăm sóc sức khỏe cho điện thoại Android
 • LILY 3/5 Ứng dụng theo dõi sức khỏe cho chị em phụ nữ
 • Fun FitỨng dụng theo dõi sức khỏe
 • Huawei HealthỨng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Huawei
 • MyFitnessPalỨng dụng theo dõi sức khỏe trên điện thoại Android và iOS
 • HeadspaceỨng dụng sức khỏe, cân bằng cảm xúc
 • PedometerỨng dụng sức khỏe, đo số bước chân qua di động
 • Breast CancerỨng dụng sức khỏe dành cho phụ nữ trên điện thoại Android
 • Lose It!Ứng dụng sức khỏe, lập kế hoạch giảm cân cho di động
 • LifesumỨng dụng hỗ trợ giảm cân, chăm sóc sức khỏe
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá