download Google Earth Pro for Mac 7.3.4.8248

Google Earth Pro for Mac

 7.3.4.8248

Download Google Earth Pro for Mac - Khám phá trái đất qua bản đồ vệ tinh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/07/2021

Google Earth Pro for Mac là ứng dụng chuyên nghiệp giúp bạn khám phá trái đất qua các tính năng tạo bản đồ, tự động tìm ảnh vệ tinh, định vị cùng lúc nhiều vị trí, đồng thời cập nhật các chỉ số liên quan đến dân số, quốc gia, v.v.


Quảng cáo

Google Earth Pro for Mac thường được sử dụng để đo, xem và xây dựng bản đồ qua các tiện ích vẽ và đo đạc, biến quy trình vẽ bản đồ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng dụng Google Earth Pro hình ảnh hóa các thông tin của bạn, đồng thời truy cập các tầng dữ liệu chứa dữ liệu giao thông, cập nhật số liệu thống kê nhân khẩu và diện tích đất.

 

Google Earth Pro for Mac
Download Google Earth Pro for Mac - Khám phá trái đất qua bản đồ vệ tinh

Ngoài ra, Google Earth Pro for Mac còn cho phép bạn tạo video và chia sẻ chúng với khách hàng và các cổ đông, cũng như tính toán khoảnh cách, thực hiện các phép đo cũng như xác định chiều cao của tòa nhà. Ưu điểm cuối không kém phần quan trọng của Google Earth Pro for Mac là tính năng in ảnh bản đồ với độ phân giải cao, tạo bản đồ với địa chỉ theo mã hóa địa lý.

Google Maps cũng là ứng dụng xem bản đồ hỗ trợ trên nhiều nền tảng, cho phép bạn khám phá nhiều địa điểm và tìm chỉ đường nhanh chóng, hiệu quả, Google Maps còn liên tục làm mới và cập nhật các địa điểm mới, cải thiện hơn nữa các tính năng xem bản đồ, tìm đường lái xe.

Các tính năng chính của Google Earth Pro for Mac:

- Tạo bản đồ với địa chỉ mã hóa địa lý.

- Tự động tìm ảnh vệ tinh.

- Định vị nhiều vị trí địa lý.

- Cập nhật các chỉ số liên quan đến dân số, đất đai, dữ liệu giao thông.

- Tạo và chia sẻ video.

- In bản đồ với độ phân giải cao.


Liên kết tải về - [73.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Google Earth Pro for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Earth Pro for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google earth pro for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Earth Pro for Mac 7.3.4.8248


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FindNow 3/5 Tìm kiếm và chia sẻ địa điểm
  • Yandex.Maps 3/5 Ứng dụng cập nhật tình hình giao thông qua mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá