Phần mềm - ĐÓNG DẤU HÌNH ẢNH

6 phần mềm liên quan tới "đóng dấu hình ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

GoodFrame

Chỉnh sửa, đóng dấu hình ảnh
GoodFrame là ứng dụng chỉnh sửa ảnh,đóng dấu ảnh mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh, giảm dung lượng ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Tags: đóng dấu ảnh đóng dấu hình ảnh goodframe mới nhất

58120
lượt tải

3/5
Download

WatermarkLib

Tiện ích đóng dấu hình ảnh
WatermarkLib là chương tình đóng dấu hình ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn bảo vệ các bức ảnh của mình bằng các dòng text, logo mà không sợ bị đánh cắp bản quyền khi chia sẻ trên mạng Internet. đóng dấu hình ảnh

Tags: download watermarklib mới nhất

58120
lượt tải

3/5
Download

iWatermark

Đóng dấu cho ảnh trên máy tính
iWatermark for Windows cung cấp cho người dùng windows chức năng đóng dấu bản quyền cho các bức ảnh kỹ thuật số có trong máy tính. đóng dấu hình ảnh

Tags: đóng dấu cho ảnh download iwatermark for windows 3.1.6 free

90045
lượt tải

3/5
Download


Watermark Studio

Đóng dấu bản quyền hình ảnh
Watermark Studio là ứng dụng cho phép bạn đóng dấu bản quyền của mình bằng hình ảnh, văn bản lên tất cả các định dạng file ảnh của bạn, giúp bạn chia sẻ những bức ảnh đó lên internet mà không sợ bị đánh mất bản quyền.

Tags: download watermark studio bản mới

86426
lượt tải

3/5
Download

TSR Watermark Image Software Pro

Chèn watermark hay logo vào ảnh
TSR Watermark Image là ứng dụng hỗ trợ chèn watermark dạng chữ hoặc logo vào ảnh kỹ thuật số bằng các thao tác đơn giản. Chương trình hỗ trợ các định dạng ảnh bao gồm BMP, JPG, JPEG, GIF, TIF và PNG, rất hữu ích trong việc đăng ảnh trực tuyến.

Tags: chèn logo vào ảnh tải tsr watermark image software pro miễn phí

18540
lượt tải

4,5/5
Download

Batch Image Resizer

Thay đổi kích thước, đóng dấu ảnh hảng loạt
Batch Image Resizer là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng ảnh, xoay ảnh, thay đổi kích thước.... một cách dễ dàng, bạn có thể chỉnh sửa ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP..... Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng đóng dấu hàng loạt vào nhiều bức ảnh khác nhau với tốc độ đóng dấu nhanh.

Tags: thay đổi kích thước ảnh thay đổi kích cỡ ảnh download batch image resizer miễn phí

245973
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đóng dấu hình ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá