download Batch Image Resizer 1.0

Batch Image Resizer

 1.0

Download Batch Image Resizer - Thay đổi kích thước, đóng dấu ảnh hảng loạt

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/02/2015

Batch Image Resizer là một phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, chương trình cho phép người dùng thay đổi chất lượng ảnh, xoay ảnh, thay đổi kích thước.... một cách dễ dàng, bạn có thể chỉnh sửa ảnh ở các định dạng khác nhau như JPG, PNG, BMP..... Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng đóng dấu hàng loạt vào nhiều bức ảnh khác nhau với tốc độ đóng dấu nhanh.

Quảng cáo

Batch Image Resizer giúp người dùng đổi các file ảnh hoàn toàn khác nhau về cùng một tên một cách đồng loạt giống như các công cụ quản lý ảnh khác như: Total Commander, Speed Commander, WinNC… Nhưng ngoài chức năng này BIR còn hỗ trợ một số chức năng như: thay đổi kích thước, định dạng file và đính kèm đoạn text vào ảnh số đồng loạt.

Batch Image Resizer có thể cho phép người dùng thay đổi tên của một hoặc nhiều ảnh trong thư mục. Người dùng cũng có thể thay đổi định dạng của các bức ảnh sang những định dạng ảnh phổ biến như: JPG, BMP, PCX, GIF, PNG, TIF...

Batch Image Resizer có thể phóng to, thu nhỏ kích thước của hình ảnh, xoay ngang, đứng hay lật ngược...các bức ảnh một cách đồng loạt mà không hề thay đổi chất lượng hình ảnh. Bằng công cụ text, phần mềm đóng dấu ảnh này giúp người dùng ghi lại dấu ấn riêng cùng lúc trên nhiều bức ảnh.

Trong Batch Image Resizer người dùng có thể tự chọn màu chữ hay các font chữ cho dòng text của mình. Tuy không thể hiểu được các font chữ unicode tiếng việt những BRI lại làm việc khá tốt với các font chữ phổ biến khác như: VNI, ABC, Bách khoa…

Với Batch Image Resizer người dùng có thể tối ưu hóa mức độ màu sắc, thay đổi sang gam màu xám, thay đổi độ phân giải cho các tập tin đầu ra, hoặc thay đổi kích cỡ phông nền file ảnh tương tự như lệnh Canvas Size trong photoshop. Những hình ảnh sau khi được chỉnh sửa sẽ được tự động lưu trữ trong một file riêng biệt.

Batch Image Resizer còn có chức năng tạo watermarks để bảo vệ bản quyền của tác giả khi đưa các bức ảnh lên internet. Đặc biệt, ngay khi bắt đầu chạy thì phần mềm thay đổi kích thước ảnh này sẽ quét qua một lượt các bức ảnh để xác định chất lượng của bức ảnh và thiết lập một cách tự động kích thước của bức ảnh giúp người dùng có thể xem ảnh một cách tối ưu.

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ thực hiện các dòng lệnh giúp các thao tác trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Những tính năng chính của Batch Image Resizer :

- Thay đổi tên, kích thước của hình ảnh một cách đồng loạt
- Chuyển đổi định dạng file ảnh
- Chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích thước canvas mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh
- Tạo dòng text cho các bức ảnh
- Tối ưu hóa hình ảnh
- Tự động lưu hình ảnh đã chỉnh sửa vào một file riêng biệt
- Hỗ trợ các dòng lệnh
- Nén và thay đổi độ phân giải của hình ảnh
- Hỗ trợ hình ảnh RAW (CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, RAW, DNG, MNG, vv.)
- Hỗ trợ tạo watermarks để bảo vệ bản quyền tác giả.
- Giao diện trực quanLiên kết tải về - [741 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Batch Image Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batch image resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Batch Image Resizer 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Imagisizer 3/5 Thay đổi kích thước hình ảnh
  • Dropresize 3/5 Phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá