download GoodFrame 1.5.0.1

GoodFrame

 1.5.0.1

Download GoodFrame - Chỉnh sửa, đóng dấu hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

GoodFrame là ứng dụng chỉnh sửa ảnh,đóng dấu ảnh mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi kích thước ảnh, giảm dung lượng ảnh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Quảng cáo

GoodFrame được phát triển bởi FDSoftware, có chức năng đóng khung ảnh, tạo đường viền màu sắc, trên hết là trợ giúp những bức ảnh của riêng bạn bằng cách bạn có thể kí tên hoặc lấy ảnh của mình để đóng dấu chủ quyền lên bức ảnh đó. Với những chức năng đó, bức ảnh của bạn không những không giảm chất lượng mà dung lượng của nó sẽ được giảm đi thuận tiện cho việc tải lên các trang web cá nhân.


GoodFrame
Download GoodFrame - Phần mềm Chỉnh sửa, đóng dấu hình ảnh

Có rất nhiều phần mềm đóng dấu ảnh khác nhưng mất rất nhiều thời gian và khó khăn trong quá trình cài đặt. Nhưng với GoodFrame, bạn không cần mất thời gian như vậy. GoodFrame được thiết kế đơn giản. Chương trình chỉnh sẽ chỉnh sửa hình ảnh với đóng dấu bản quyền một cách nhanh chóng với dung lượng nhỏ nhất.

GoodFrame được người dùng yêu thích sử dụng với việc đóng khung ảnh đường viền với rất nhiều màu sắc khác nhau. Bạn được phép tùy chỉnh độ dày, bán kính cũng như vị trí  và trên hết bạn có thể tạo ra những khung hình riêng cho mình. Không những vậy, chương trình còn có chức năng thay đổi kích thước hình ảnh được thực hiện dễ dàng bằng việc thay đổi các thông số trong cài đặt: thay đổi chiều cao, ngang. GoodFrame cam kết việc thay đổi kích thước đó sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh.

Mọi phần mềm đóng dấu khác đó là có chức năng đóng dấu bản quyền, tuy nhiên GoodFrame sẽ mang lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc đánh dấu bản quyền với bằng việc  hỗ trợ tới 3 cách khác nhau: che phủ hình ảnh biểu tượng, đóng giấu vào trung tâm, lát gạch, chèn chữ ký riêng.bằng cách cài đặt các tùy chọn đó, người sử dụng dễ dàng có được các phong cách cho riêng mình .

Tính năng chính của GoodFrame:

- Thay đổi kích thước ảnh.

- GoodFrame làm giảm dung lượng của bức ảnh những vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh

- Hỗ trợ nhiều khung hình, khung hình bao gồm: 4 màu diferent

- Hỗ trợ 3 cách đóng dấu bản quyền

- Hỗ trợ nhiều định dạng file ảnh.
 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

GoodFrame - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoodFrame được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat goodframe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá