download WatermarkLib 1.0

WatermarkLib

 1.0

Download WatermarkLib - Tiện ích đóng dấu hình ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2017

WatermarkLib là chương tình đóng dấu hình ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn bảo vệ các bức ảnh của mình bằng các dòng text, logo mà không sợ bị đánh cắp bản quyền khi chia sẻ trên mạng Internet.

Quảng cáo

Trong máy tính của bạn đang có nhiều hình ảnh độc đáo, các hình ảnh do bạn tự sáng tạo, tự chụp, bạn muốn chia sẻ trên các trang chia sẻ hình ảnh, các mạng xã hội và bạn muốn mọi người biết đó là những hình ảnh của mình. WatermarkLib sẽ hỗ trợ bạn đóng dấu cho các bức ảnh đó và bạn không còn lo lắng về vấn đề bản quyền hình ảnh nữa.

WatermarkLib hỗ trợ chèn hình ảnh, logo vào hình ảnh và còn hỗ trợ được cả văn bản nữa. Ngoài  những hình ảnh, bạn có thể đóng dấu bức ảnh của mình bằng các dòng text khác nhau. Ngoài ra, WatermarkLib còn cho phép bạn đặt hình ảnh, văn bản ở mội vị trí của bức ảnh. Chương trình còn hỗ trợ các hiệu ứng : thêm bóng, tạo đường viền..làm cho hình ảnh, văn bản của bạn thêm đẹp hơn.

TSR Watermark Image Software Pro cũng là tiện ích đóng dấu ảnh đơn giản được nhiều người sử dung với tốc độ xử lý nhanh và chính xác, TSR Watermark Image Software Pro cho phép chèn watermark dạng chữ hoặc logo vào ảnh ở các định dạng khác nhau như JPEG, GIF, TIF và PNG.


WatermarkLib
Download WatermarkLib - Phần mềm Tiện ích đóng dấu hình ảnh

WatermarkLib hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản giống nhiều phần mềm khác, các công cụ chỉnh sửa văn bản như chỉnh sửa phông chữ: màu sắc, cỡ chữ, xoay... công cụ chỉnh sửa hình ảnh: kích thước, độ mờ, xoay. WatermarkLib hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay: JPG, JPEG, GIF, BMP, ...
 
WatermarkLib được thiết kế cho mọi người dùng, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Chương trình cho phép bạn chèn hình ảnh, văn bản vào hình ảnh bạn cần đóng dấu. Hình ảnh có thể là hình ảnh sắc nét, cũng có thể là hình ảnh mờ. Việc sử dụng hình ảnh sắc nét sẽ đảm bảo hơn là dùng hình ảnh mờ. Hình ảnh mờ giúp bạn chứng nhận là bản quyền của mình nhưng sẽ không được rõ ràng bằng hình ảnh sắc nét. Ngoài hình ảnh, các logo của riêng bạn cũng sẽ được WatermarkLib chèn vào hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của WatermarkLib:

- Đóng dấu bằng hình ảnh và văn bản: logo, thời gian, chữ ký...

- Tốc độ xử lý nhanh: 800x600 pixel trong vài gây.

- Hỗ trợ nhiều định dạng: JPG, JPEG, GIF, BMP ...

- Chất lượng hình ảnh không bị thay đổi, dung lượng nhỏ.

- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bảo vệ hình ảnh hiệu quả.
 

 


Liên kết tải về - [2.65MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WatermarkLib - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WatermarkLib được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat watermarklib là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá