download Watermark Studio 3.6

Watermark Studio

 3.6

Download Watermark Studio - Đóng dấu bản quyền hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/08/2018

Watermark Studio là ứng dụng cho phép bạn đóng dấu bản quyền của mình bằng hình ảnh, văn bản lên tất cả các định dạng file ảnh của bạn, giúp bạn chia sẻ những bức ảnh đó lên internet mà không sợ bị đánh mất bản quyền.

Quảng cáo

Bạn đang có những bức ảnh độc, đẹp mắt và bạn muốn chia sẻ lên mạng Internet nhưng lại lo sợ sẽ bị người khác chiếm dụng và lấy mất bản quyền của bạn. Watermark Studio sẽ giúp bạn làm cho những hình ảnh đó là của bạn hoàn toàn bằng tính năng đóng dấu mạnh mẽ bằng hình ảnh, hoặc văn bản lên hình ảnh đó.

Watermark Studio dễ dàng cài đặt và sử dụng hơn bất kỳ phần mềm đóng dấu hình ảnh khác. Chương trình cho phép bạn chèn hình ảnh vào hình ảnh bạn cần đóng dấu. Hình ảnh có thể là hình ảnh sắc nét, cũng có thể là hình ảnh mờ. Việc sử dụng hình ảnh sắc nét sẽ đảm bảo hơn là dùng hình ảnh mờ. Hình ảnh mờ giúp bạn chứng nhận là bản quyền của mình nhưng sẽ không được rõ ràng bằng hình ảnh sắc nét. Ngoài hình ảnh, các logo của riêng bạn cũng sẽ được Watermark Studio chèn vào hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng.


Watermark Studio
Download Watermark Studio - Phần mềm Đóng dấu bản quyền hình ảnh

Watermark Studio không những hỗ trợ chèn hình ảnh, logo vào hình ảnh mà còn hỗ trợ được cả văn bản nữa. Thay vì những hình ảnh, bạn có thể đóng dấu lên hình ảnh của mình bằng các dòng text khác nhau. Ngoài ra, Watermark Studio còn cho phép bạn đặt hình ảnh, văn bản ở mội vị trí của bức ảnh. Chương trình còn hỗ trợ các hiệu ứng : thêm bóng, tạo biên giới..làm cho hình ảnh, văn bản của bạn thêm đẹp hơn.

Watermark Studio cho phép bạn đóng dấu hàng loạt bức ảnh lên tới 500 hình ảnh trên một lần làm việc. Với số lượng lớn như vậy, bạn chỉ cần tốn ít thời gian đêt thực hiện việc này. Watermark Studio hỗ trợ đọc rất nhiều định dạng ảnh phổ biến hiện nay: JPG, JPEG, GIF, BMP, WMF, EMF, PCX, PPM...

Những tính năng chính của Watermark Studio:

- Hỗ trợ chèn hình ảnh, logo.

- Hỗ trợ chèn văn bản.

- Tích hợp nhiều hiệu ứng đẹp : tạo bóng, biên giới...

- Thay đổi kích thước hình ảnh, giảm dung lượng hình ảnh, giữ nguyên chất lượng hình ảnh.

- Hỗ trợ các tính năng của Photoshop : tạo góc, bộ lọc Pixel, xoay hình, thay đổi kích thước...

- Hỗ trợ Animated GIF.

- Hỗ trợ đầy đủ Unicode.

- Đọc nhiều định dạng file phổ biến: JPG, JPEG, GIF, BMP, WMF, EMF, PCX, PPM...
 

 


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Watermark Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Watermark Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat watermark studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Watermark Studio 3.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá