Phần mềm - ĐƠN XIN NGHỈ ỐM

10 phần mềm liên quan tới "đơn xin nghỉ ốm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu đơn xin nghỉ ốm

Đơn xin nghỉ làm vì ốm đau
Nếu không may bạn bị ốm, bạn phải điều trị hoặc muốn nghỉ ngơi một thời gian, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin nghỉ ốm để xin cơ quan, công ty của mình cho phép nghỉ thời gian mà mình mong muốn.

Tags: đơn xin phép nghỉ làm vì chữa bệnh đơn xin nghỉ ốm của học sinh download mẫu đơn xin nghỉ ốm mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên

Đơn xin nghỉ dạy vì lý do cá nhân
Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng phổ biến cho các thây cô giáo có nhu cầu xin nghỉ phép tiến hành làm đơn và gửi tới nhà trường. Mẫu đơn này cung cấp đầy đủ những thông tin của giáo viên cùng với nhữn vấn đề về lý do và thời gian xin nghỉ được cập nhật chi tiết nhất. Vậy viết đơn thế nào cho hay và hợp lý hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu đơn này để ứng dụng dễ dàng và hợp lý nhất. đơn xin nghỉ ốm

Tags: đơn xin nghỉ dạy của giáo viên đơn xin nghỉ ốm mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên mới nhất

952
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ học THCS

Đơn xin phép nghỉ học dành cho học sinh trung học cơ sở
Mẫu đơn xin nghỉ học THCS là đơn xin nghỉ học dành cho học sinh cấp 2, khi có lý do nào đó không thể đi học được và học sinh sẽ tự viết đơn, xin chữ ký xác nhận của phụ huynh để gửi đến giáo viên chủ nhiệm lớp. Nhìn chung nội dung mẫu đơn xin nghỉ học THCS cũng giống với các loại đơn xin phép nghỉ học khác, các bạn có thể tham khảo và tải về từ taimienphi hoặc nhiều nguồn khác. đơn xin nghỉ ốm

Tags: đơn xin nghỉ ốm của học sinh khối trung học cơ sở đơn xin nghỉ học để chữa bệnh tải đơn xin nghỉ học thcs miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


Đơn xin nghỉ phép bằng tiếng Anh (Leave of absence letter)

Đơn xin nghỉ làm vì việc riêng bằng tiếng Anh
Nếu như doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp nước ngoài, khi có việc cần nghỉ làm, các bạn có thể sử dụng mẫu đơn xin nghỉ phép bằng tiếng Anh (Leave of absence letter) để xin phép Ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể tạo điều kiện cho phép bạn có thể nghỉ trong một thời gian cụ thể nào đó.

Tags: đơn xin nghỉ phép song ngữ đơn xin nghỉ ốm bằng tiếng anh download đơn xin nghỉ phép bằng tiếng anh leave of absence letter bản mới

156
lượt tải

3/5
Download

Mẫu giấy xin phép nghỉ dạy

Giấy xin nghỉ phép của giáo viên
Mẫu giấy xin phép nghỉ dạy dành cho những giáo viên hiện đang công tác tại các trường học trên địa bàn cả nước. Khi gia đình có việc hoặc cá nhân thầy cô có việc và không thể sắp xếp đến trường đi dạy thì cần phải viết mẫu đơn này trước 24 giờ để ban giám hiệu nhà trường có thể giám sát, quản lý nhân sự đồng thời tiến hành bố trí, cắt cử giáo viên thay thế để không làm ảnh hưởng đến việc học của các em học sinh, sinh viên.

Tags: giấy xin nghỉ dạy có thời hạn giấy nghỉ phép của giáo viên download mẫu giấy xin phép nghỉ dạy miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn

Đơn xin nghỉ học của học sinh, sinh viên
Mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn là văn bản dành cho các em học sinh, sinh viên do sức khỏe không đảm bảo hoặc do những yếu tốc khách quan như có việc gia đình mà không thể tham gia học trong một thời gian dài. Trước khi nghỉ các em cần phải làm đơn trình lên cô giáo chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường, có chữ ký xác nhận của nhà trường học sinh mới được phép nghỉ học. Mời bạn cùng tham khảo mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn do Taimienphi.vn cung cấp.

Tags: đơn xin nghỉ học mẫu đơn xin nghỉ học ngắn hạn free download

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh

Đơn xin phép nghỉ học trình bày bằng tiếng Anh
Những nội dung có trong đơn xin nghỉ học bằng Tiếng Anh không khác biệt quá nhiều so với đơn xin nghỉ học thông thường, tuy nhiên, cái khó của bạn là phải viết hoàn toàn bằng tiếng Anh mà người đọc vẫn có thể hiểu hết được toàn bộ nội dung mà bạn muốn trình bày.

Tags: đơn xin phép nghỉ học song ngữ đơn xin nghỉ ốm bằng tiếng Anh của học sinh download đơn xin nghỉ học bằng tiếng anh bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin nghỉ học sinh viên

Mẫu đơn xin nghỉ học dành cho sinh viên
Đơn xin nghỉ học sinh viên là một trong những mẫu đơn xin nghỉ học tiêu biểu và được sử dụng dành cho các bạn sinh viên trung cấp, cao đẳng và đại học. Các bạn sinh viên có thể tham khảo ngay mẫu đơn xin nghỉ học sinh viên để sử dụng khi cần xin nghỉ học và gửi đến ban giám hiệu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm.

Tags: đơn xin nghỉ ốm của sinh viên cách viết đơn xin nghỉ học của sinh viên tải đơn xin nghỉ học sinh viên miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin nghỉ phép tiếng Anh

Mẫu đơn nghỉ phép bằng tiếng Anh
Đơn xin nghỉ phép tiếng Anh hay còn gọi là Leave of Absence Letter là đơn xin nghỉ phép được trình bày bằng tiếng Anh, để xin nghỉ làm vì có lý do cá nhân nào đó. Loại đơn bằng tiếng Anh này thường được sử dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài hoặc một số công ty trong nước có yêu cầu đặc biệt nào đó. Có thể bạn đã từng viết đơn xin nghỉ phép nhưng đơn bằng tiếng Anh thì chưa viết bao giờ, nên mời các bạn tham khảo mẫu đơn của chúng tôi dưới đây.

Tags: đơn xin nghỉ phép đi du lịch song ngữ tải đơn xin nghỉ phép tiếng anh miễn phí

559
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin nghỉ phép của giáo viên

Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên
Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên dành cho các giáo viên muốn xin nghỉ dạy ít ngày vì lý do cá nhân như ốm đau, cưới vợ, lấy chồng hay có người nhà mất. Đơn xin nghỉ phép của giáo viên cần trình bày rõ lý do cùng với nguyện vọng xin được bố trí người dạy thay tiết dạy của mình để không ảnh hưởng đến công việc chung.

Tags: đơn xin nghỉ ốm của giáo viên đơn xin nghỉ phép của giáo viên mầm non tải đơn xin nghỉ phép của giáo viên mới nhất

129
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "đơn xin nghỉ ốm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Bí kíp tăng lượt tiếp cận khi bán hàng trên Facebook

  Facebook luôn luôn sử dụng thuật toán để xác định bài đăng nào nên được xuất hiện trên bảng tin của từng người dùng cụ thể. Ngày càng có nhiều trang bị giảm lượt tiếp cận Facebook so với trước đây, do yêu cầu ngày càng khắt khe của người dùng và số lượng nhà quảng cáo ngày càng tăng. Người dùng chỉ muốn hiển thị những nội dung tốt nhất trên bảng tin của họ và hầu hết các thương hiệu đều muốn tiếp cận những người dùng này.

 • CSS là gì?

  HTML (Hypertext Markup Language) là gì? Đây có phải là ngôn ngữ lập trình đóng vai trò nền tảng trong việc phát triển tất cả các trang web? Và nếu như HTML là ngôn ngữ đầu tiên bạn cần phải học nếu muốn xây dựng một trang web, thì người anh em CSS của nó chính là ngôn ngữ thứ hai.

 • Top phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa

  Phần mềm quản lý kết nối máy tính từ xa (RDM) là một công cụ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khác với phần mềm chia sẻ màn hình, RDM sẽ cho phép bạn đăng nhập vào một máy tính từ xa khi không thể truy cập trực tiếp.

 • Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS trên máy tính

  Bài viết này Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn 4 cách để đồng bộ hóa tin nhắn trên điện thoại với máy tính và có thể gửi tin nhắn SMS trên máy tính một cách đơn giản và dễ dàng.

 • Những lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất

  Nếu bạn có những người bạn nước ngoài, trong dịp Tết Dương Lịch và Tết Âm Lịch sắp tới, đừng quên gửi họ những lời chúc Tết bằng tiếng Anh hay nhất. Đây cũng là những lời chúc năm mới bằng tiếng Anh rất đơn giản, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để học chúng đâu.

 • Cách xóa watermark trong Word 2019

  Với tài liệu được soạn thảo, bạn có thể để lại dấu ấn của riêng mình trên văn bản đó hoặc thực hiện đóng dấu bản quyền tài liệu để chẳng may tài liệu của mình bị sao chép thì nó sẽ vẫn thể hiện tính riêng của mình trên tài liệu. Trường hợp không cần, bạn có thể xóa watermark trong Word để loại bỏ đóng dấu bản quyền tài liệu.

 • Cách sửa lỗi Windows 10 khởi động lại sau khi tắt máy

  Bạn đã từng gặp phải trường hợp khi nhấn Shutdown để tắt máy thì tự nhiên máy tính lại Restart lại? Để sửa lỗi Windows 10 khởi động lại sau khi tắt máy này thì có khó không, thao tác như thế nào? Tuy có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng những nguyên nhân và cách xử lý hay gặp phải dưới đây phần nào sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

 • 20 lời chúc tết bằng tiếng Nhật hay nhất

  Với sự giao lưu về văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng ta cần biết một số lời chúc Tết bằng tiếng Nhật để gửi tới những người bạn Nhật Bản, bài viết sau sẽ gửi tới các bạn 20 lời chúc năm mới bằng tiếng Nhật hay

 • Top công cụ tạo bài giảng điện tử e-Learning trên Linux

  Với công nghệ ngày một phát triển thì việc học tập, nghiên cứu từ xa hay sử dụng các công cụ tạo bài giảng điện tử e-Learning trên Linux thật dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Linux hiện có sẵn rất nhiều công cụ

 • Cách cài đặt hình nền động trên iPhone

  Thao tác cài hình nền iPhone hay hình nền động không quá khó, nếu bạn mới làm quen với thiết bị này thì vẫn có thể thay đổi từ hình nền dạng tĩnh mặc định trên thiết bị thành hình ảnh động dễ dàng bằng cách thực hiện đúng hướng dẫn mà Taimienphi chia sẻ.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá