Phần mềm - ỨNG DỤNG DỰ BÁO THỜI TIẾT

22 phần mềm liên quan tới "ứng dụng dự báo thời tiết" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Dự báo thời tiết Plus

Ứng dụng dự báo thời tiết cho iPhone, iPad

Dự báo thời tiết Plus là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác và hiệu quả giúp người dùng sắp xếp công việc, tận dụng tối đa thời gian trong ngày. Download Dự báo thời tiết Plus ứng dụng sẽ hiển thị dự báo thời tiết tại địa điểm của bạn, ngoài ra còn cung cấp dự báo cho các khung giờ và ngày sắp tới, xem các khu vực mưa trên bản đồ.

Tags: ứng dụng thời tiết ứng dụng dự báo thời tiết tải dự báo thời tiết plus miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Yahoo Thời tiết

Ứng dụng dự báo thời tiết 10 ngày sắp tới

Yahoo Thời tiết là ứng dụng xem thời tiết dành cho di động cho phép người dùng theo dõi các thông tin về thời tiết mọi lúc, mọi nơi.Với những bức ảnh tuyệt vời đính kèm cùng rất nhiều tính năng mới, xem thông tin thời tiết qua Yahoo Thời tiết chưa bao giờ đơn giản như vậy.

ứng dụng dự báo thời tiết

Tags: dự báo thời tiết trên điện thoại down yahoo thời tiết free

30
lượt tải

3/5
Download

Dark Sky

Ứng dụng dự báo thời tiết cho điện thoại Android

Dark Sky là nguôn thông tin thời tiết theo khu vực chính xác nhất dành cho mobile. Với thông tin được cập nhật từng phút, bạn sẽ biết chính xác khi nào mưa sẽ bắt đầu hay ngừng, ngay tại nơi bạn đang đứng

ứng dụng dự báo thời tiết

Tags: ứng dụng dự báo thời tiết cho di động dark sky mới nhất

942
lượt tải

3/5
Download


Info BMKG

Ứng dụng dự báo thời tiết di động dành cho người dân Indonesia

Info BMKG là ứng dụng di động dành cho các thiết bị Android và iOS, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về thời tiết, khí hậu, chất lượng không khí và động đất xảy ra tại Indonesia. Info BMKG chính thức được phát hành bởi Cơ quan Khí tượng, Khí hậu và Địa vật lý Badan (viết tắt là BMKG) của quốc gia này.

Tags: thông tin động đất tại Indonesia info bmkg free download

210
lượt tải

3/5
Download

Taiwan Weather

Ứng dụng dự báo thời tiết Đài Loan trên di động

Taiwan Weather là ứng dụng thời tiết dành cho các thiết bị Android và iOS, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về thời tiết, khí hậu, chất lượng không khí, bão và động đất tại Đài Loan. Taiwan Weather được phát hành và thuộc bản quyền của Cục Thời tiết Trung ương Đài Loan.

Tags: dự báo bão download taiwan weather free

517
lượt tải

3/5
Download

Gismeteo lite

Ứng dụng dự báo thời tiết

Gismeteo lite cung cấp thông tin thời tiết của nhiều khu vực và địa điểm cụ thể trên thế giới để bạn có sự sắp xếp cho các kế hoạch du lịch hay các hoạt động ngoài trời khác. Điểm nổi bật của Gismeteo lite có lẽ nằm ở giao diện và màu sắc khá nổi bật, đi kèm với những hình ảnh minh họa thời tiết sinh động.

Tags: dự báo thời tiết xem thông tin thời tiết tải gismeteo lite miễn phí

911
lượt tải

3/5
Download

Pakistan Weather

Ứng dụng dự báo thời tiết

Pakistan Weather là ứng dụng dự báo thời tiết trên các thiết bị di động giúp bạn xem các thông tin thời tiết hiện tại và những ngày tiếp theo trong khu vực của bạn và trên toàn thế giới, các nguồn dữ liệu được cung cấp từ Pakistan Weather khá uy tín và chính xác, giúp bạn sắp xếp các công việc và hoạt động ngoài trời phù hợp.

Tags: tải pakistan weather miễn phí

439
lượt tải

3/5
Download

Sinoptik.bg

Ứng dụng dự báo thời tiết
Sinoptik.bg là ứng dụng dự báo thời tiết trang web dự báo thời tiết lớn nhất Bungari, cung cấp chi tiết các thông tin thời tiết trong 10 ngày liên tiếp, cho 80.000 địa điểm trên toàn thế giới. Ứng dụng còn giúp bạn tìm hiểu về điều kiện trượt tuyết trong khu nghỉ mát mùa đông lớn nhất của Bungari.

Tags: xem dự báo thời tiết down sinoptik.bg free

678
lượt tải

3/5
Download

AccuWeather for Windows 8

Ứng dụng dự báo thời tiết dành cho Win8
AccuWeather for Windows 8 là chương trình dự báo thời tiết dành cho hệ điều hành Win8, cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết của hàng triệu địa điểm và khu vực trên thế giới, dự báo trong nhiều ngày liên tiếp và cảnh báo những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra.

Tags: thông tin thời tiết tải accuweather for windows 8 miễn phí

51324
lượt tải

3/5
Download

3B Meteo

Ứng dụng dự báo thời tiết chính xác

3B Meteo là ứng dụng dự báo thời tiết được cung cấp trên nền tảng Android, với giao diện được đổi mới và hiện đại, các biểu đồ sẽ giúp bạn đọc rõ các dự báo thời tiết trong thành phố của bạn. Đặc biệt tính nắng báo cáo bằng hình ảnh mang đến cho người dùng một cái nhìn tốt nhất về các điều kiện mưa bão.

Tags: download 3b meteo mới

991
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng dự báo thời tiết". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá