download AccuWeather for Windows 8

AccuWeather for Windows 8

 

Download AccuWeather for Windows 8 - Ứng dụng dự báo thời tiết dành cho Win8

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

AccuWeather for Windows 8 là chương trình dự báo thời tiết dành cho hệ điều hành Win8, cung cấp cho người dùng những thông tin thời tiết của hàng triệu địa điểm và khu vực trên thế giới, dự báo trong nhiều ngày liên tiếp và cảnh báo những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt có thể xảy ra.

Quảng cáo

AccuWeather lấy dữ liệu dự báo thời tiết từ những trung tâm dự báo lớn, cho người dùng các thông tin chi tiết về tình hình thời tiết như nhiệt độ thấp và cao nhất, độ ẩm, sức gió, hướng gió, thời gian mặt trời mọc và lặn...Phần mềm có khả năng cung cấp dự báo cho 25 liên tiếp và hiển thị nhanh điều kiện thời tiết hiện tại cho 72 giờ tiếp theo.

Với thời điểm hiện tại, người dùng có thể thấy được tình hình nắng mưa, nhiệt độ, độ ẩm, tầm nhìn xa, chỉ số UV, tốc độ, hướng gió và sức gió. Những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như bão, rét, nắng nóng cao độ... cũng được cảnh báo. Ứng dụng này sẽ giúp đỡ người dùng thông qua tình hình thời tiết để biết cách bảo vệ sức khỏe và sắp xếp các kế hoạch về công việc, vui chơi cho phù hợp.

Các tính năng chính của AccuWeather:

- Hỗ trợ dự báo thời tiết trên Win8.

AccuWeather có khả năng cung cấp chính xác những thông tin dự báo thời tiết cho nhiều khu vực địa lý trên thế giới. Người dùng sẽ thấy được chi tiết về nhiệt độ ngoài trời, độ ẩm, tốc độ gió... của cả ngày và đêm. Bạn có thể chọn một đỉa điểm bất kỳ và xem thời tiết trong một khoảng thời gian dài, được biểu diễn trên một đường thẳng biểu thị dòng thời gian của các ngày liên tiếp. Những thông tin này giúp người dùng có những định hướng cụ thể cho những công việc cần làm, tránh được những hiện tượng thời tiết xấu khi đi chơi xa.

- Khả năng tương thích.

AccuWeather tương thích chặt chẽ với Win8 - một hệ điều hành còn khá mới mẻ, hỗ trợ đến hơn 27 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, bổ sung liên tiếp nhiều địa điểm vào bản đồ thời tiết. Chương trình có tốc độ xử lý nhanh và ổn định, dễ dàng tùy chỉnh.
 Liên kết tải về - [54.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AccuWeather for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat accuweather for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AccuWeather for Windows 8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá