Phần mềm - ỨNG DỤNG LỊCH

19 phần mềm liên quan tới "ứng dụng lịch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

International Days Calendar

Ứng dụng lịch xem các ngày lễ quốc tế

Nếu quan tâm đến các ngày lễ quốc tế và lễ kỷ niệm, thì International Days Calendar là ứng dụng dành cho bạn. International Days Calendar như một cuốn bách khoa toàn thư về mọi sự kiện, dịp và ngày lễ nổi bật trong năm tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về những ngày lễ mà bạn muốn tìm hiểu.

Tags: ứng dụng lịch app theo dõi sự kiện download international days calendar bản mới

95
lượt tải

5/5
Download

Vietnamese calendar

Ứng dụng lịch vạn niên, xem ngay tốt xấu cho mobile

Vietnamese calendar là ứng dụng xem lịch dành cho di động với thiết kế đẹp mắt và hoàn toàn miễn phí, với Vietnamese calendar, bạn có thể sử dụng để tra cứu lịch âm, lịch dương, ngày tốt xấu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

ứng dụng lịch

Tags: ứng dụng xem lịch âm ứng dụng lịch vạn niên download vietnamese calendar mới nhất

902
lượt tải

3/5
Download

Lịch VN

Ứng dụng lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu cho di động

Lịch VN là ứng dụng cho phép bạn xem thông tin về lịch hàng ngày tốt nhất, đầy đủ nhất trên di động, Lịch VN được thiết kế với giao diện đẹp mắt, tra cứu lịch âm, lịch dương dễ dàng và trên hết là hoàn toàn miễn phí.

ứng dụng lịch

Tags: xem ngày tốt xấu download lịch vn cho android version

269
lượt tải

3/5
Download


Lich Am 2019

Ứng dụng lịch vạn niên, xem tử vi, xem ngày tốt xấu
Lich Am 2019 là ứng dụng xem lịch tất cả trong một, nơi người dùng có thể xem âm lịch, lịch vạn sự, lịch vạn niên, tử vi, cung hoàn đạo hoàn toàn miễn phí, Lich Am 2019 có thiết kế giao diện hiện đại, bắt mắt và thường xuyên bổ sung tính năng, mang tới trải nghiệm mới cho người dùng.

Tags: ứng dụng xem lịch ứng dụng tra cứu lịch âm dương tải lich am 2019 miễn phí

894
lượt tải

3/5
Download

Plain Today Calendar

Ứng dụng lịch cho Mac
Plain Today Calendar là tiện ích lịch thông báo hữu ích dành cho người dùng sử dụng các máy tính chạy hệ điều hành Mac OS. Tải Plain Today Calendar miễn phí và tương thích với nhiều phiên bản hệ điều hành Mac OS X hiện nay.

Tags: lịch cho Mac OS tính chênh lệch ngày download plain today calendar free

134
lượt tải

3/5
Download

Mine Time

Ứng dụng lịch cho thế kỷ 21
Mine Time ứng dụng lịch hỗ trợ cho người dùng xây dựng một ứng dụng lịch hiện đại, đa nền tảng, được hỗ trợ bởi AI, tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau để tổ chức và đồng bộ lịch của bạn tại cùng một nơi. Mine Time sẽ giúp bạn quản lý thời gian biểu của mình một cách khoa học và dành sự ưu tiên cho những hoạt động quan trọng nhất.

Tags: tổ chức lịch xây dựng lịch download mine time mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Simple Calendar

Ứng dụng xem lịch miễn phí cho Android

Simple Calendar là ứng dụng lịch ngoại tuyến được thiết kế với giao diện trực quan, đơn giản và hoàn toàn miễn phí, Simple Calendar không có các tính năng phức tạp, không đòi hỏi các quyền truy cập không cần thiết và đặc biệt là không có quảng cáo.

Tags: tải simple calendar miễn phí

142
lượt tải

3/5
Download

DigiCal Calendar Agenda

Ứng dụng lịch, lập kế hoạch công việc

DigiCal Calendar Agenda là ứng dụng lịch thông minh tùy chỉnh cho nền tảng Android giúp bạn lập các kế hoạch hằng ngày dễ dàng, kết hợp nhiều chế độ xem chương trình nghị sự. Với DigiCal Calendar Agenda bạn có thể truy cập để xem các sự kiện nổi bật, xem thông tin dự báo thời tiết, tìm kiếm vị trí... và nhiều chức năng thú vị khác.

Tags: xem lịch tạo kế hoạch công việc tải digical calendar agenda mới nhất

220
lượt tải

3/5
Download

PreMinder

Ứng dụng lịch, tạo ghi chú cho desktop

PreMinder là ứng dụng lịch dễ sử dụng và có khả năng tùy biến cao hoàn toàn miễn phí cho PC, với PreMinder, bạn có thể lưu trữ các văn bản và các bức ảnh nhỏ vào trong bộ nhắc nhở của mình và đặt các sự kiện theo màu và kiểu dáng riêng.

Tags: lịch ghi chú lịch ghi chú trên desktop download preminder 1.9.1 version

878
lượt tải

3/5
Download

Mail and Calendar

Ứng dụng lịch và email trên windows 10
Mail and Calendar là ứng dụng lịch cho nền tảng Windows 10 và Windows 10 Mobile giúp bạn cập nhật phiên bản email mới nhất cũng như sắp xếp công việc hợp lý qua việc xem lịch. Mail and Calendar hỗ trợ cho nhiều dịch vụ email khác nhau và khả năng tùy chỉnh giao diện lịch theo ý thích của mình.

Tags: cập nhật email download mail and calendar mới

520
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng lịch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá