download DigiCal Calendar Agenda Cho Android

DigiCal Calendar Agenda

 Cho Android

Download DigiCal Calendar Agenda - Ứng dụng lịch, lập kế hoạch công việc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 24/08/2019

DigiCal Calendar Agenda là ứng dụng lịch thông minh tùy chỉnh cho nền tảng Android giúp bạn lập các kế hoạch hằng ngày dễ dàng, kết hợp nhiều chế độ xem chương trình nghị sự. Với DigiCal Calendar Agenda bạn có thể truy cập để xem các sự kiện nổi bật, xem thông tin dự báo thời tiết, tìm kiếm vị trí... và nhiều chức năng thú vị khác.


Quảng cáo

DigiCal Calendar Agenda cho phép bạn theo dõi lịch để không bỏ quên các sự kiện quan trọng, những kế hoạch công việc cần thực hiện, có sẵn 6 Widget tùy chỉnh dễ dàng, có thể thêm vào chương trình nghị sự của mình, sử dụng giao diện có sẵn để cải thiện tầm nhìn vào ban đêm. Cùng với tính năng xem ngày tháng và thông tin dự báo thời tiết cụ thể như nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, áp suất, độ phủ mây, tốc độ gió, bình minh và hoàng hôn.

digical calendar agenda

Download DigiCal Calendar Agenda, Ứng dụng lịch, lập kế hoạch công việc

 

DigiCal Calendar Agenda mang đến 42 màu sắc khác nhau, khả năng đồng bộ lịch với ứng dụng lịch của Google, lên lịch các cuộc hẹn của bạn ở cả múi giờ trong và ngoài nước, cho phép kết hợp hình ảnh sự kiện bằng 27 ngôn ngữ. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung thú vị mà bạn có thể khai thác như: dự báo thời tiết trong 48 giờ tiếp theo, đồ thị biến động nhiệt độ và lượng mưa...

Ứng dụng lịch Google Calendar cho Android cũng được nhiều người yêu thích, cho phép xem thời gian cụ thể, hiển thị sự kiện trực quan, trong Google Calendar toàn bộ sự kiện sẽ được sao lưu tự động, từ đó người dùng cũng có thể xem mọi sự kiện ngay trên máy tính của mình.

 

Các tính năng chính của DigiCal Calendar Agenda:

 

- Ứng dụng lịch với nhiều chủ đề và màu sắc

- Nhiều Widget tùy chỉnh

- Hiển thị các sự kiện nổi bật

- Xem thông tin thời tiết


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DigiCal Calendar Agenda được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digical calendar agenda là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DigiCal Calendar Agenda Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá