download Lịch Vạn Niên 2021

Lịch Vạn Niên

 2021
Download   

Download Lịch Vạn Niên - Xem lịch vạn niên trên điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/03/2021

Lịch Vạn Niên 2021 cho điện thoại Android, iOS (iPhone) sẽ đáp ứng được nhu cầu xem ngày tháng trong năm 2021 - Tân Sửu, bên cạnh đó, ứng dụng xem lịch âm này còn chứa các thông tin chi tiết về từng ngày cũng giúp bạn tránh được những ngày xấu, giờ xấu để công việc, học tập của mình trở nên tốt hơn.

Quảng cáo

Giới thiệu Lịch Vạn Niên

Lịch Vạn Niên cho điện thoại hỗ trợ xem lịch âm dương, tìm hiểu nhiều câu danh ngôn sâu sắc đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó là tính năng ghi chú trực tiếp vào ngày tháng giúp bạn đánh dấu các cuộc hẹn quan trọng của mình. Note công việc và ghi chú đồng thời hẹn giờ nhắc nhở công việc. Xem thời tiết đặc biệt chính xác với tất cả các tỉnh thành Việt Nam, ứng dụng sẽ cập nhật thời tiết liên tục và dự doán trước 3 để bạn chuẩn bị và sắp xếp cho công việc của mình.

Lịch Van Liên có giao diện màu sắc hiện đại và tươi mới thay đổi theo từng tháng. Trên giao diện chính của 1 tháng bất kỳ, người dùng sẽ nhận được các thông tin liên quan cơ bản. Tiếp đó bạn có thể xem chi tiết 1 ngày bằng bất kỳ cách nhấn chọn vào ngày đó. Tại đây, bạn cũng biết được các thông tin về thứ, ngày dương lịch, âm lịch, giờ - ngày- tháng theo Can Chi cũng được hiển thị chi tiết.

tai lich van nien

Ứng dụng Lịch Vạn Niên, xem ngày tháng âm dương trên điện thoại

Đặc biệt Lịch Vạn Liên phiên bản mới nhất đã được cập nhật và bổ sung rất nhiều tính năng mới khá hữu ích. Điển hình là tính năng xem tử vi, người dùng có thể lựa chọn các phương thức xem như xem tử vi trọn đời hay chỉ lựa chon xem 12 cung hoàng đạo. Ứng dụng cũng dược update thêm tính năng đổi lịch từ âm sang dương và ngược lại một cách trực tiếp. Người dùng giờ đây có thể gửi tin nhắn trực tiếp bằng SMS đồng thời chia sẻ ứng dụng qua Facebook hay thực hiện tính năng copy tin nhắn.

Lịch vạn niên 2021 là ứng dụng xem lịch hỗ trợ cho người dùng điện thoại, thuận tiện hơn khi tra cứ ngày tháng âm lịch, ngày xấu, ngày tốt theo quan niệm cổ truyền. Ngoài ra thông tin chi tiết về các ngày lễ, các ngày đặc biệt đều có chú thích cụ thể, giúp các bạn nắm rõ các sự kiện diễn ra trong một năm.

download lich van nien

Lịch Vạn Niên xem ngày tháng chi tiết, cụ thể, đồng bộ sự kiện lịch âm dương

Thông thường trên mỗi một chiếc điện thoại đều có một bộ lịch cơ bản bao gồm ngày tháng và năm. Tuy nhiên đây chỉ là dương lịch của văn hóa phương Tây, để xem chi tiết hơn về các ngày âm lịch các ngày đẹp trong tuần cũng như trong tháng, chúng ta cần có một bộ lịch bao gồm đầy đủ các tính năng về ngày tháng năm cũng như thông báo các ngày đẹp, ngày xấu trong tuần. Bộ Lịch Vạn Niên 2021 sẽ đáp ứng đủ các điều kiện như vậy.

Lịch Vạn Niên rất cần thiết cho những người coi trọng việc lựa chọn ngày tháng để thực hiện những công việc trọng đại trong đời sống. Người xưa thường có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành" nên việc cẩn thận ngay từ đầu vẫn hơn là chấp nhập rủi ro về sau. Bộ lịch này mang đến cho bạn một giao diện xem lịch sáng sủa, đẹp mắt, tính năng tra cứu nhanh và chính xác, mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về ngày tháng.

Lịch Vạn Niên hỗ trợ bạn xem ngày giờ tốt, hướng xuất hành cho các việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh v.v... xem sao tốt, việc nên làm và việc nên kiêng. Ứng dụng còn có chức năng đổi ngày giúp bạn xem các ngày âm dương tương ứng từ trong quá khứ đến cả tương lai. Ngoài ra, mỗi ngày trong năm còn được cung cấp thêm các thông tin về thời tiết để bạn chuẩn bị cho các kế hoạch của mình.

Xem Lịch Vạn Sự, Lịch Vạn Niên giúp bạn yên tâm thực hiện mọi công việc trong đời sống của mình, vì không phải ngẫu nhiên từ xa xưa, ông cha ta đã có thói quen xem ngày tháng để tránh những điều không hay. Đây còn là một công cụ bói toán, tham khảo và học hỏi những câu danh ngôn nổi tiếng trên thế giới.

Lịch Vạn Niên mang đến cho bạn một công cụ tra cứu ngày tháng trong năm bao gồm xem ngày tốt xấu, ngày làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh hay đơn giản chỉ là xuất hành đi đâu đó. Bên cạnh đó, mỗi ngày trong năm đều được kèm theo các thông tin gợi ý về thời tiết để bạn có những dự định phù hợp cho mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Lịch Vạn Sự 2021 để tra cứu, tham khảo lựa chọn ngày tháng bắt đầu công việc trong tương lai. Với giao diện trực quan, đẹp mắt, bạn sẽ dễ dàng tra cứu và chọn được ngày đẹp với mình. Nếu như Lịch Vạn Niên chú trọng vào việc xem ngày tháng thì Lịch Vạn Sự 2021 lại thiên về việc xem sự kiện, thực hiện các công việc vào những ngày phù hợp.

Phần mềm liên quan

Ngoài ra, nếu sử dụng máy tính, người dùng muốn vừa xem lịch vừa không bỏ qua các sự kiện quan trọng, người dùng có thể sử dụng DesktopCalendar cũng khá phổ biến, đặc biệt DesktopCalendar giúp bạn xem lịch âm dương trên máy tính kèm theo đó là chú thích, ghi nhớ các sự kiện trong tương lai, chương trình sẽ tự động nhắc nhở bạn khi có sự kiện diễn ra trong ngày mà bạn đã cài đặt trước đó

Những tính năng năng chính của Lịch Vạn Niên:

- Xem lịch ngày, tháng âm dương
- Hỗ trợ nhiều câu danh ngôn ý nghĩa
- Hỗ trợ ghi chú, hẹn giờ thông báo công việc, lịch hẹn, nhắc nhở
- Chọn giờ đẹp, ngày đẹp, tháng đẹp


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
  Cài đặt ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone giúp các bạn xem lịch âm và cập nhật ngày âm đúng, nhanh chóng nhất mà không cần truy cập vào trình duyệt trên điện thoại. Nếu bạn thường xuyên xem
 • Top ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Các ứng dụng xem lịch âm trên Android, iPhone ngoài chức năng chính là hỗ trợ xem lịch ngày âm còn hỗ trợ người dùng xem Tử vi 2021, ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo, cung hoàng đạo, tuổi xông đất, ...
 • Năm 2020 là năm con gì?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Đối với những người tâm linh, năm 2020 là năm con gì? là câu hỏi được quan tâm, tìm hiểu để xem mệnh, sao chiếu. Theo lịch 12 con giáp và bảng Can - Chi - Mệnh, 2019 là năm Kỷ Hợi, vậy năm 2019 là năm Canh Tý, có nghĩa tuổi con Chuột.
 • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Ứng dụng Lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại ngoài hiển thị thời gian theo dương lịch thông thường thì còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu thời gian theo âm lịch truyền thống ngay trên điện thoại, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ứng dụng xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại Android và iOS.
 • Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tết Nguyên Đán 2016 Bính Thân đang tới rất gần, hãy dành những lời chúc tết ý nghĩa nhất dành cho người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, bạn đã biết lịch nghỉ Tết năm nay bao nhiêu ngày chưa. Xem ngay bài viết này và cùng Taimienphi.vn giải đáp câu hỏi nêu trên.
 • Cúng tất niên ngày nào tốt năm Kỷ Hợi 2019
  Có rất nhiều người đang thắc mắc Cúng tất niên ngày nào tốt năm Kỷ Hợi 2019, để giải đáp được thắc mắc này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những nội dung cụ thể dưới đây để biết ngày nào tốt
 • Lịch cắt tóc tháng 6/2020
  Nắm được ngày tốt/xấu trong lịch cắt tóc tháng 6/2020, bạn đọc có thể chủ động đặt lịch và đến tiệm làm tóc, cắt tỉa tóc, thay đổi diện mạo của mình. Bằng việc tuân thủ những quy định khắt khe của
 • Lịch cắt tóc tháng 9/2020
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Tham khảo lịch cắt tóc tháng 9/2020, các bạn sẽ xác định được ngày có năng lượng tốt/xấu để cắt, tỉa, thay đổi màu tóc phù hợp với tính cách, lối sống của mình. Một vài quy tắc phong thủy làm tóc đẹp cũng được Taimienphi.vn tổng hợp để bạn đọc tham khảo và áp dụng vào việc thay đổi kiểu tóc đẹp của mình.
 • Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook
  Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook giúp có thể tra cứu được trong tháng tới có bao nhiêu bạn bè của bạn sinh nhật. Với nhiều bạn chưa biết cách xem lịch sinh nhật bạn bè trên facebook thì
 • Cách xem số điện thoại đẹp, tốt hay xấu
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Bài viết chia sẻ các yếu tố cơ bản của số điện thoại đẹp và hướng dẫn 2 cách xem số điện thoại đẹp, tốt xấu, giúp bạn đọc có cnhiều căn cứ để tìm để tận dụng tính tốt và hóa giải tính xấu của số điện thoại mà mình đang sử dụng.
 • Lịch cắt tóc tháng 7/2020
  Tham khảo lịch cắt tóc tháng 7/2020, các bạn sẽ tìm được những ngày tốt/xấu để cắt tóc, hớt tóc hoặc thực bất kỳ sự thay đổi nào trên mái tóc của mình. Cắt tóc, sửa tóc theo giờ hoàng đạo trong tháng
 • Xem Việt Nam vs Thái Lan 19h45 ngày 5/6 ở đâu?
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bạn đã chuẩn bị gì cho trận đấu Việt Nam vs Thái Lan trong khuôn khổ King's Cup 2019 hay chưa. Nếu như còn chưa biết xem Việt Nam vs Thái Lan lúc 19h45 ngày 5/6 ở đâu thì bạn đang đến đúng chỗ rồi đấy. Vì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi xem Việt Nam vs Thái Lan online.
 • Cách chèn phụ đề tiếng Việt vào phim trên Netflix
  Internet ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí cũng ngày càng tăng . Xem phim trở thành một phần không thể thiếu. Ở Việt Nam những website xem phim là rất nhiều nhưng để có thể đạt chất lượng phim
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch Vạn Niên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lịch vạn niên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lịch Vạn Niên 2021


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Phong thủy toàn thưỨng dụng xem phong thủy, xem ngày tốt xấu
 • Lịch Vạn Niên 2019Ứng dụng xem lịch âm, xem ngày tốt xấu cho di động
 • Lich ngay TOTỨng dụng lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu, xem tử vi miễn phí
 • Lich VietỨng dụng xem ngày tốt xấu, chọn giờ hoàng đạo cho di động
 • Lịch VNỨng dụng lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu cho di động
 • Lịch Việt NamỨng dụng xem ngày tốt xấu, xem lịch vạn niên
 • Lịch ÂmỨng dụng xem ngày tốt xấu, tử vi trọn đời miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá