download Lịch Vạn Niên 2020

Lịch Vạn Niên

 2020
Download   

Download Lịch Vạn Niên - Xem lịch vạn niên trên điện thoại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 31/07/2020

Lịch Vạn Niên 2020 cho điện thoại Android, iOS (iPhone) sẽ đáp ứng được nhu cầu xem ngày tháng trong năm 2020 , Kỷ Hợi, bên cạnh đó, ứng dụng xem lịch âm này còn chứa các thông tin chi tiết về từng ngày cũng giúp bạn tránh được những ngày xấu, giờ xấu để công việc, học tập của mình trở nên tốt hơn.

Quảng cáo

Tải lịch Vạn Niên cho điện thoại, bên cạnh việc xem lịch âm dương người dùng còn được tìm hiểu nhiều câu danh ngôn sâu sắc đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó là tính năng ghi chú trực tiếp vào ngày tháng giúp bạn đánh dấu các cuộc hẹn quan trọng của mình. Note công việc và ghi chú đồng thời hẹn giờ nhắc nhở công việc. Xem thời tiết đặc biệt chính xác với tất cả các tỉnh thành Việt Nam, ứng dụng sẽ cập nhật thời tiết liên tục và dự doán trước 3 để bạn chuẩn bị và sắp xếp cho công việc của mình.

tai lich van nien 2018
Lịch Vạn Niên 2020 giúp bạn tra cứu âm lịch, xem ngày tốt


Lịch Van Liên có giao diện màu sắc hiện đại và tươi mới thay đổi theo từng tháng. Trên giao diện chính của 1 tháng bất kỳ, người dùng sẽ nhận được các thông tin liên quan cơ bản. Tiếp đó bạn có thể xem chi tiết 1 ngày bằng bất kỳ cách nhấn chọn vào ngày đó. Tại đây, bạn cũng biết được các thông tin về thứ, ngày dương lịch, âm lịch, giờ - ngày- tháng theo Can Chi cũng được hiển thị chi tiết.

Đặc biệt Lịch Vạn Liên phiên bản mới nhất đã được cập nhật và bổ sung rất nhiều tính năng mới khá hữu ích. Điển hình là tính năng xem tử vi, người dùng có thể lựa chọn các phương thức xem như xem tử vi trọn đời hay chỉ lựa chon xem 12 cung hoàng đạo. Ứng dụng cũng dược update thêm tính năng đổi lịch từ âm sang dương và ngược lại một cách trực tiếp. Người dùng giờ đây có thể gửi tin nhắn trực tiếp bằng SMS đồng thời chia sẻ ứng dụng qua Facebook hay thực hiện tính năng copy tin nhắn.

Lịch vạn niên 2020 là ứng dụng xem lịch hỗ trợ cho người dùng điện thoại, thuận tiện hơn khi tra cứ ngày tháng âm lịch, ngày xấu, ngày tốt theo quan niệm cổ truyền. Ngoài ra thông tin chi tiết về các ngày lễ, các ngày đặc biệt đều có chú thích cụ thể, giúp các bạn nắm rõ các sự kiện diễn ra trong một năm.

Thông thường trên mỗi một chiếc điện thoại đều có một bộ lịch cơ bản bao gồm ngày tháng và năm. Tuy nhiên đây chỉ là dương lịch của văn hóa phương Tây, để xem chi tiết hơn về các ngày âm lịch các ngày đẹp trong tuần cũng như trong tháng, chúng ta cần có một bộ lịch bao gồm đầy đủ các tính năng về ngày tháng năm cũng như thông báo các ngày đẹp, ngày xấu trong tuần. Bộ Lịch Vạn Niên 2020 sẽ đáp ứng đủ các điều kiện như vậy.

Lịch Vạn Niên rất cần thiết cho những người coi trọng việc lựa chọn ngày tháng để thực hiện những công việc trọng đại trong đời sống. Người xưa thường có câu "có thờ có thiêng, có kiêng có lành" nên việc cẩn thận ngay từ đầu vẫn hơn là chấp nhập rủi ro về sau. Bộ lịch này mang đến cho bạn một giao diện xem lịch sáng sủa, đẹp mắt, tính năng tra cứu nhanh và chính xác, mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích về ngày tháng.

Lịch Vạn Niên hỗ trợ bạn xem ngày giờ tốt, hướng xuất hành cho các việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh v.v... xem sao tốt, việc nên làm và việc nên kiêng. Ứng dụng còn có chức năng đổi ngày giúp bạn xem các ngày âm dương tương ứng từ trong quá khứ đến cả tương lai. Ngoài ra, mỗi ngày trong năm còn được cung cấp thêm các thông tin về thời tiết để bạn chuẩn bị cho các kế hoạch của mình.

Xem Lịc Vạn Sự, Lịch Vạn Niên giúp bạn yên tâm thực hiện mọi công việc trong đời sống của mình, vì không phải ngẫu nhiên từ xa xưa, ông cha ta đã có thói quen xem ngày tháng để tránh những điều không hay. Đây còn là một công cụ bói toán, tham khảo và học hỏi những câu danh ngôn nổi tiếng trên thế giới.

Lịch Vạn Niên mang đến cho bạn một công cụ tra cứu ngày tháng trong năm bao gồm xem ngày tốt xấu, ngày làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh hay đơn giản chỉ là xuất hành đi đâu đó. Bên cạnh đó, mỗi ngày trong năm đều được kèm theo các thông tin gợi ý về thời tiết để bạn có những dự định phù hợp cho mình.

Lịch Vạn niên bao gồm Lịch Âm 2020 , giúp bạn xem các ngày trong năm âm lịch, tương tự như Lịch Dương 2020

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Lịch Vạn Sự 2020 để tra cứu, tham khảo lựa chọn ngày tháng bắt đầu công việc trong tương lai. Với giao diện trực quan, đẹp mắt, bạn sẽ dễ dàng tra cứu và chọn được ngày đẹp với mình. Nếu như Lịch Vạn Niên chú trọng vào việc xem ngày tháng thì Lịch Vạn Sự 2020 lại thiên về việc xem sự kiện, thực hiện các công việc vào những ngày phù hợp.

Ngoài ra, nếu sử dụng máy tính, người dùng muốn vừa xem lịch vừa không bỏ qua các sự kiện quan trọng, người dùng có thể sử dụng DesktopCalendar cũng khá phổ biến, đặc biệt DesktopCalendar giúp bạn xem lịch âm dương trên máy tính kèm theo đó là chú thích, ghi nhớ các sự kiện trong tương lai, chương trình sẽ tự động nhắc nhở bạn khi có sự kiện diễn ra trong ngày mà bạn đã cài đặt trước đó

Những tính năng năng chính của Lịch Vạn Niên 2

- Xem lịch ngày, tháng âm dương
- Hỗ trợ nhiều câu danh ngôn ý nghĩa
- Hỗ trợ ghi chú, hẹn giờ thông báo công việc, lịch hẹn, nhắc nhở
- Chọn giờ đẹp, ngày đẹp, tháng đẹp


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Năm 2020 là năm con gì?
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Đối với những người tâm linh, năm 2020 là năm con gì? là câu hỏi được quan tâm, tìm hiểu để xem mệnh, sao chiếu. Theo lịch 12 con giáp và bảng Can - Chi - Mệnh, 2019 là năm Kỷ Hợi, vậy năm 2019 là năm Canh Tý, có nghĩa tuổi con Chuột.
 • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm cho điện thoại
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Ứng dụng Lịch Việt, xem lịch âm trên điện thoại ngoài hiển thị thời gian theo dương lịch thông thường thì còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tra cứu thời gian theo âm lịch truyền thống ngay trên điện thoại, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những ứng dụng xem lịch âm tốt nhất cho điện thoại Android và iOS.
 • Lịch nghỉ tết 2016 Bính Thân
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tết Nguyên Đán 2016 Bính Thân đang tới rất gần, hãy dành những lời chúc tết ý nghĩa nhất dành cho người thân và bạn bè. Bên cạnh đó, bạn đã biết lịch nghỉ Tết năm nay bao nhiêu ngày chưa. Xem ngay bài viết này và cùng Taimienphi.vn giải đáp câu hỏi nêu trên.
 • Xem Việt Nam vs Thái Lan 19h45 ngày 5/6 ở đâu?
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bạn đã chuẩn bị gì cho trận đấu Việt Nam vs Thái Lan trong khuôn khổ King's Cup 2019 hay chưa. Nếu như còn chưa biết xem Việt Nam vs Thái Lan lúc 19h45 ngày 5/6 ở đâu thì bạn đang đến đúng chỗ rồi đấy. Vì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn có được trải nghiệm tốt nhất khi xem Việt Nam vs Thái Lan online.
 • Cách chèn phụ đề tiếng Việt vào phim trên Netflix
  Internet ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí cũng ngày càng tăng . Xem phim trở thành một phần không thể thiếu. Ở Việt Nam những website xem phim là rất nhiều nhưng để có thể đạt chất lượng phim
 • Ngày tốt đầu năm Canh Tý Khai trương đón nhiều tài lộc
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Theo phong tục từ xa xưa, người Việt Nam chúng ta thường chọn ngày tốt, giờ tốt để mở của khai trương, còn đối với người đi làm ăn xa thì lại chọn ngày xuất hành đầu năm 2020 với hi vọng mang lại sự may mắn, làm ăn phát tài trong năm. Dưới đây là những ngày tốt đầu năm Canh Tý để xuất hành, mở cửa hàng, khai trương đón nhiều tài lộc mời các bạn cùng tham khảo.


 • Lịch cắt tóc tháng 5/2020
  Xem lịch cắt tóc tháng 5/2020, bạn đọc sẽ tìm được nhiều ngày tốt, giờ đẹp, thuận lợi để cắt, tỉa mái tóc của mình. Không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp, việc xem ngày tốt cắt tóc
 • Lịch cắt tóc tháng 1/2020
  Xem lịch cắt tóc tháng 1/2020 để biết những ngày cát/hung để cắt tóc, làm tóc. Nắm được thông tin về ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2020, bạn sẽ lựa chọn được những ngày giờ đẹp để cắt tóc, sửa tóc, từ
 • Cách xem bóng đá Seagame 29 bằng máy tính và điện thoại
  Seagame 29 sắp sửa khai mạc rồi, và giải bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á cũng sắp đến ngày khởi tranh, bạn đã biết cách để xem bóng đá Seagame 29 chưa ? Nếu chưa hãy cùng Taimienphi.vn xem bóng
 • Xem tuổi làm nhà, ngày, hướng xây nhà
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Khâu xem tuổi làm nhà được xem là một việc đóng vai trò quan trọng trước khi xây nhà (cất nhà) bởi theo quan niệm của người Việt Nam, nếu tuổi hợp để xây nhà sẽ giúp công trình tồn tại theo thời gian và giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc, do đó, muốn xây nhà thì bạn nên xem tuổi, xem hướng àm nhà một cách cẩn thận.
 • Xem lịch vạn niên trên desktop bằng tVietCalendar
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  tVietCalendar là ứng dụng cung cấp cho bạn quyển lịch vạn niên điện tử ngay trên màn hình Desktop của máy tính. tVietCalendar cho phép bạn xem lịch vạn niên, ngày âm lịch, ngày dương lịch, ... đặc biệt cả thời gian chạy hiện tại.
 • Xem lại trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12 ở đâu?
  Vì một lý do nào đó chúng ta không được theo dõi trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12, vậy làm thế nào để xem lại trận Việt Nam và Malaysia ngày 15/12 và xem lại trận Việt Nam và Malaysia ở đâu ?
 • Lịch cắt tóc tháng 11/2020
  Tra cứu, xem lịch cắt tóc tháng 11/2020 của Taimienphi.vn, bạn đọc sẽ biết được các ngày, giờ tốt để đến tiệm cắt tỉa mái tóc đã dài/hư tổn của mình. Việc chọn ngày tốt cắt tóc theo phong thủy không
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lịch Vạn Niên được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lịch vạn niên là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lịch Vạn Niên 2020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Lịch Việt NamỨng dụng xem ngày tốt xấu, xem lịch vạn niên
 • Lich Van Nien 2019Ứng dụng xem ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo trên mobile
 • Lịch ÂmỨng dụng xem ngày tốt xấu, tử vi trọn đời miễn phí cho mobile
 • Lich ngay TOTỨng dụng lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu, xem tử vi miễn phí
 • Lich VietỨng dụng xem ngày tốt xấu, chọn giờ hoàng đạo cho di động
 • Lịch VNỨng dụng lịch vạn niên, xem ngày tốt xấu cho di động
 • HDBank CalendarỨng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá