Phần mềm - ỨNG DỤNG XEM CAMERA

27 phần mềm liên quan tới "ứng dụng xem camera" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Hik Connect

Ứng dụng xem camera qua điện thoại
Hik Connect là ứng dụng hỗ trợ xem camera dòng Hikvision cho phép người dùng xem trực tiếp Camera từ xa. Không chỉ có thế, Hik Connect còn hỗ trợ người dùng xem lại video theo một mốc thời gian và còn hỗ trợ phát hiện chuyển động sau đó thông báo đến ứng dụng Hik Connect.

Tags: ứng dụng xem camera theo dõi camera tải hik connect miễn phí

513
lượt tải

5/5
Download

F View

Ứng dụng xem camera trên điện thoại
F View là ứng dụng xem camera được cài đặt trên nền tảng di động giúp bạn xem camera Huviron với các hình ảnh được truyền tại nơi gắn camera trong thời gian thực. F View được xem là phần mềm máy khách giám sát video mạng P2P chuyên nghiệp trên điện thoại di động dễ sử dụng, giúp bạn bảo vệ an ninh và theo dõi được các hoạt động tại nhiều địa điểm. ứng dụng xem camera

Tags: xem camera Huviron trên Android xem camera trên điện thoại download f view free

823
lượt tải

3/5
Download

XMEye

Ứng dụng xem camera qua điện thoại, máy tính
XMEye là ứng dụng xem camera giám sát qua điện thoại, cho phép bạn xem trực tiếp các hình ảnh đang được thu từ địa điểm cần theo dõi, với hình ảnh hiển thị khá sắc nét. Bên cạnh tính năng xem XMEye còn cho phép ghi hình, chụp ảnh hoặc tua lại khá linh hoạt. Ứng dụng này hỗ trợ giám sát video cho Camera IP và DVR là những công nghệ giám sát phổ biến nhất hiện nay. ứng dụng xem camera

Tags: xem camera trên máy tính download xmeye 2.2.7 version

4
lượt tải

3/5
Download


gDMSS Lite

Ứng dụng xem camera, theo dõi hình ảnh từ xa
gDMSS Lite là ứng dụng xem camera trên điện thoại Android và iPhone cho phép bạn quan sát các hình ảnh được truyền trực tiếp từ nơi lắp đặt camera đến điện thoại của mình, rất thuận tiện khi giám sát nhà ở, hay lớp học. gDMSS Lite hỗ trợ các chức năng điều khiển dễ dàng, theo dõi nhiều camera cùng lúc, tìm kiếm và lưu lại các video đã xem.

Tags: theo dõi camera giám sát xem hình ảnh camera trên di động down gdmss lite free

30
lượt tải

3/5
Download

iVMS 4500

Ứng dụng xem camera từ xa trên Android, iPhone
iVMS-4500 là phần mềm xem camera được thiết kế cho điện thoại di động trên nền tảng hệ điều hành Android và iPhone. iVMS-4500 được sử dụng để theo dõi từ xa video trực tiếp từ DVR nhúng, NVR, camera mạng... Với iVMS-4500 bạn có thể đăng nhập vào thiết bị đầu cuối thông qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động và được hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình khác nhau.

Tags: xem camera bằng điện thoại download ivms 4500 for android miễn phí

391357
lượt tải

5/5
Download

MyCamera

Ứng dụng xem camera cho điện thoại Android

MyCamera là một trong những ứng dụng phục vụ mục đích giám sát an ninh tiên tiến nhất hiện nay. Người dùng có thể kết nối với hệ thống camera IP của mình để xem cũng như lưu trữ dữ liệu thông qua Internet. MyCamera hỗ trợ tới 99% các loại Camera hiện nay.

Tags: Camera giám sát giám sát an ninh mycamera mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

gDMSS HD Lite

Ứng dụng xem camera giám sát từ xa

gDMSS HD Lite là chương trình theo dõi mọi hoạt động được ghi lại thông qua camera giám sát tại nhà, cửa hàng hoặc siêu thị của bạn, với tính năng kiểm tra và xem hình ảnh về camera mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập để kiểm tra, chất lượng video HD đem lại những đoạn video rõ nét, làm hài lòng đa số người sử dụng.

Tags: xem camera giám sát download gdmss hd lite mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

IP Phone Camera

Ứng dụng biến điện thoại Android thành camera giám sát

IP Phone Camera là ứng dụng giúp bạn xem camera được phát từ webcam điện thoại đến bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt và kết nối internet, với IP Phone Camera bạn không cần kết nối bằng cáp USB mà có thể kết nối các thiết bị thông qua Wifi, điểm truy cập di động hoặc dữ liệu data.

Tags: camera giám sát download ip phone camera bản mới

939
lượt tải

3/5
Download

Reolink

Ứng dụng kết nối, xem camera từ điện thoại
Reolink là ứng dụng xem camera giám sát hệ thống camera an ninh dễ sử dụng. Reolink cho phép bạn truy cập cục bộ hoặc từ xa các camera IP và NVR của mình trên thiết bị di động, xem phát trực tiếp về nhà và doanh nghiệp của mình ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào để bạn có được sự an tâm nhất.

Tags: giám sát camera an nình download reolink miễn phí

592
lượt tải

3/5
Download

Wisenet mobile

Ứng dụng theo dõi camera qua di động
Wisenet mobile là ứng dụng tiện ích của nhà phát triển Hanwha Techwin, cho phép bạn xem và kiểm soát các luồng video trực tiếp từ camera và bộ mã hóa video, ứng dụng Wisenet mobile được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động bao gồm điện thoại và máy tính bảng.

Tags: giám sát camera qua điện thoại download wisenet mobile free

269
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng xem camera". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xmeye xem Camera

  Xmeye Camera là một trong những ứng dụng được sử dụng để xem camera trực tiếp trên điện thoại với cách thức kết nối và sử dụng Xmeye xem camera đơn giản, hỗ trợ nhiều loại camera phổ biến hiện nay.

 • Top ứng dụng xem camera trên điện thoại hay nhất

  Dưới đây là top những ứng dụng giúp người dùng xem camera thông qua điện thoại của mình tốt nhất. Điểm chung của những ứng dụng xem camera này đó là cung cấp hình ảnh sắc nét, giao diện trực quan cùng điều khiển mượt mà.

 • Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon

  Các tin tức xoay quanh việc Snapchat bắt tay với Amazon có lẽ không còn mới mẻ gì nữa. Đáng nói là mới đây nhà một nhà nghiên cứu ứng dụng phát hiện ra mã Snapchat ẩn tính năng Camera Search, được sử dụng để nhận dạng mã vạch trỏ đến xem kết quả tại Amzon. Nhiều khả năng Camera Snapchat hỗ trợ mua sắm tại Amazon

 • Cách sử dụng Hik Connect, xem camera trên điện thoại

  Hik Connect là ứng dụng quản lý và giám sát video chuyên nghiệp dựa trên đám mây của Hikvision cho phép người dùng truy cập từ xa vào các camera iP, đầu ghi hình. Cách sử dụng Hik Connect cũng khá đơn giản. Người dùng chỉ việc thêm các thiết bị vào ứng dụng là có thể xem camera mọi lúc, mọi nơi.

 • Cách cài và sử dụng Sweet Camera trên PC

  Sweet Camera là một trong những ứng dụng camera đang hot trên kho ứng dụng của Android và iPhone, ngoài các phiên bản mobile người dùng hiện tại đã có thể cài và sử dụng Sweet Camera trên PC thông qua các công cụ hỗ trợ đặc biệt.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Timestamp Camera

  Khéo sử dụng ứng dụng Timestamp Camera trên điện thoại, người dùng sẽ biết thêm một cách trang trí bức ảnh của mình thêm độc đáo và ý nghĩa bằng chính thông tin mốc thời gian, địa điểm bấm máy, đặc biệt đây cũng một cách đơn giản để bạn quản lý các bức ảnh của mình chính xác hơn.

Thủ thuật