download iVMS 4500 cho Android

iVMS 4500

 cho Android
Download   

Download iVMS 4500 - Giám sát camera từ xa trên Android

Thu Hà  cập nhật: 13/01/2021

iVMS-4500 là phần mềm dành cho người dùng Android, được thiết kế để giám sát từ xa live video từ đầu ghi hình DVR, NVR, camera mạng, camera speed dome và thiết bị mã hóa thông qua mạng không dây, phát các file ghi hình, lưu trữ và quản lý hình ảnh và video trong máy.

Quảng cáo

iVMS-4500 for Android là ứng dụng khách được thiết kế dành cho điện thoại di động chạy trên hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

iVMS-4500 có khả năng giám sát từ xa live video từ đầu ghi hình DVR, NVR, camera mạng, camera speed dome và thiết bị mã hóa thông qua mạng không dây, phát các file ghi hình, lưu trữ và quản lý hình ảnh và video trong máy, điều khiển đầu ra cảnh báo và nhận dạng điều khiển PTZ (viết tắt của Pan Tilt Zoom - camera quét xoay tròn, nghiêng lên xuống, và thu phóng hình ảnh camera)

Webcam Surveillance Monitor Pro cũng là ứng dụng theo dõi camera tương tự trên PC, giúp bạn quay lại video với nhiều mức độ chất lượng khác nhau, giám sát an ninh 24/24, đồng thời với Webcam Surveillance Monitor Pro bạn có thể cài đặt để nhận thông báo qua tin nhắn và email, tải các tập tin mạng thông qua giao thức FTP.

ivms 4500 for android

Sau khi download và cài đặt phần mềm iVMS-4500 trên điện thoại Android, bạn có thể đăng nhập thông qua Wi-Fi hoặc 3G. Ngoài ra, nếu không có địa chỉ IP chung dành cho thiết bị, bạn được phép sử dụng một tên miền động, hoặc cổng IP chung của bộ định tuyến (router)

Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát Webcam Motion Detector với khả năng giám sát và ghi lại các chuyển động dù là nhỏ nhất, đặc biệt Webcam Motion Detector còn tích hợp các bộ lọc tiếng ồn và chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được video giám sát chất lượng tốt nhất.

Lưu ý rằng:

- Điện thoại của bạn phải có kết nối mạng Wi-Fi, 2G hay 3G

- Phí lưu lượng mạng được tính trong quá trình sử dụng phần mềm iVMS-4500. Vui lòng tham khảo nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) địa phương

Phần mềm iVMS-4500 hỗ trợ điện thoại với độ phân giải 480*800, 480*854, 960*540, 1280*720, 800*1280 hay 1920*1080. Hiệu quả của live view liên quan đến hiệu suất mạng và phần cứng điện thoại. Do đó, trong trường hợp live view không liền mạch hoặc màn hình bị mờ, bạn nên giảm độ phân giải, tốc độ khung hình và bitrate (có thể hiểu là lượng dữ liệu lưu trữ trong một giây) của camera hoặc giảm chất lượng hình ảnh trong phần mềm.

Những tính năng chính của phần mềm iVMS-4500 for Android:

- Giám sát từ xa live video từ đầu ghi hình DVR, NVR, camera mạng, camera speed dome và thiết bị mã hóa thông qua mạng không dây

- Phát các file ghi hình

- Lưu trữ và quản lý hình ảnh và video trong máy

- Điều khiển đầu ra cảnh báo và nhận dạng điều khiển PTZ

- Hỗ trợ điện thoại di động chạy trên hệ điều hành Android 4.0 trở lên


Liên kết tải về - [2.18MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iVMS 4500 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ivms 4500 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iVMS 4500 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hik Connect 5/5 Ứng dụng xem camera qua điện thoại
  • iDMSS Plus 3/5 Theo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá