download iVMS 4500 cho Android

iVMS 4500

 cho Android
Download   

Download iVMS 4500 - Ứng dụng xem camera từ xa trên Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/04/2021

iVMS-4500 là ứng dụng xem camera được thiết kế cho điện thoại di động trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0 trở lên, có thể được sử dụng để theo dõi từ xa video trực tiếp từ DVR nhúng, NVR, camera mạng...Với iVMS-4500 bạn có thể đăng nhập vào thiết bị đầu cuối thông qua Wi-Fi hoặc 3G, hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình khác nhau.

Quảng cáo

Giới thiệu iVMS-4500

iVMS-4500 for Android là ứng dụng khách được thiết kế dành cho điện thoại di động chạy trên hệ điều hành Android 4.0 trở lên. iVMS-4500 có khả năng giám sát từ xa live video từ đầu ghi hình DVR, NVR, camera mạng, camera speed dome và thiết bị mã hóa thông qua mạng không dây, phát các file ghi hình, lưu trữ và quản lý hình ảnh và video trong máy, điều khiển đầu ra cảnh báo và nhận dạng điều khiển PTZ (viết tắt của Pan Tilt Zoom - camera quét xoay tròn, nghiêng lên xuống, và thu phóng hình ảnh camera).

ivms 4500

iVMS-4500, ứng dụng xem camera, giám sát từ xa trên điện thoại

Sau khi download và cài đặt phần mềm iVMS-4500 trên điện thoại Android, bạn có thể đăng nhập thông qua Wi-Fi hoặc 3G. Ngoài ra, nếu không có địa chỉ IP chung dành cho thiết bị, bạn được phép sử dụng một tên miền động, hoặc cổng IP chung của bộ định tuyến (router)

Lưu ý rằng:

- Điện thoại của bạn phải có kết nối mạng Wi-Fi, 2G hay 3G

- Phí lưu lượng mạng được tính trong quá trình sử dụng phần mềm iVMS-4500. Vui lòng tham khảo nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) địa phương

Phần mềm iVMS-4500 hỗ trợ điện thoại với độ phân giải 480*800, 480*854, 960*540, 1280*720, 800*1280 hay 1920*1080. Hiệu quả của live view liên quan đến hiệu suất mạng và phần cứng điện thoại. Do đó, trong trường hợp live view không liền mạch hoặc màn hình bị mờ, bạn nên giảm độ phân giải, tốc độ khung hình và bitrate (có thể hiểu là lượng dữ liệu lưu trữ trong một giây) của camera hoặc giảm chất lượng hình ảnh trong phần mềm.

Những tính năng chính của phần mềm iVMS-4500 for Android:

- Giám sát từ xa live video từ đầu ghi hình DVR, NVR, camera mạng, camera speed dome và thiết bị mã hóa thông qua mạng không dây.
- Phát các file ghi hình.
- Lưu trữ và quản lý hình ảnh và video trong máy.
- Điều khiển đầu ra cảnh báo và nhận dạng điều khiển PTZ.
- Hỗ trợ điện thoại di động chạy trên hệ điều hành Android 4.0 trở lên.

Ứng dụng liên quan

gDMSS Lite cũng là ứng dụng xem camera trên nền tảng Android giúp bạn quan sát các hình ảnh được truyền từ camera được lắp đặt tại nơi cần giám sát, bên cạnh đó gDMSS Lite còn hỗ trợ chụp ảnh từ video, lưu các video theo ngày để xem lại.


Liên kết tải về - [2.18MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iVMS 4500 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ivms 4500 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iVMS 4500 cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hik Connect 5/5 Ứng dụng xem camera qua điện thoại
  • iDMSS Plus 3/5 Theo dõi camera giám sát trên thiết bị iOS
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá