Phần mềm - BHXH

25 phần mềm liên quan tới "BHXH" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội

Mẫu thỏa thuận bàn giao sổ BHXH
Mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội được lập ra để xác nhận việc bàn giao sổ bảo hiểm xã hội giữa bên giao và bên nhận, giúp hai bên có căn cứ xác nhận trách nhiệm trong việc bảo quản sổ bảo hiểm xã hội. Nội dung mẫu biên bản bàn giao sổ bảo hiểm xã hội được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Mời các bạn lưu lại sử dụng ngay trong trường hợp cần bàn giao sổ BHXH của người lao động.

Tags: biên bản giao nhận hồ sơ bhxh mẫu thỏa thuận bàn giao sổ bhxh download mẫu biên bản giao nhận sổ bảo hiểm xã hội File DOC version

569
lượt tải

3/5
Download

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn viết mẫu chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH
Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội là biểu mẫu được sử dụng dành cho người lao động khi nghỉ việc nhưng vẫn được hưởng các chế độ của bảo hiểm xã hội. Nếu các bạn đang quan tâm đến biểu mẫu này thì có thể lưu lại ngay nội dung giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội được đăng tải chi tiết dưới đây. BHXH

Tags: giấy nghỉ ốm hưởng bhxh giấy nghỉ thai sản hưởng bhxh download giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội File DOC version

247
lượt tải

3/5
Download

Cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần

Hướng dẫn tính tiền BHXH 1 lần
Nếu như bạn tham gia bảo hiểm nhưng đã nghỉ việc khi chưa đủ 20 năm, bạn có thể đưa ra yêu cầu thanh toán bảo hiểm xã hội một lần, bạn có thể tham khảo cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần để nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn trong trường hợp này. BHXH

Tags: hướng dẫn tính tiền BHXH quy trình thanh toán tiền bảo hiểm free download cách tính tiền bảo hiểm xã hội một lần

30
lượt tải

3/5
Download


Thủ tục nhận bảo hiểm xã hội một lần

Thủ tục nhận BHXH một lần

Thủ tục nhận bảo hiểm xã hội một lần là những hướng dẫn làm thủ tục nhận bảo hiểm xã hội một lần dành cho người lao động, trong các trường hợp người lao động đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng chưa đủ năm đóng bảo hiểm xã hội hoặc muốn nghỉ chế độ một lần, người lao động cần phải làm những thủ tục như thế nào để cơ quan bảo hiểm trả tiền bảo hiểm xã hội một lần cho người lao động, bạn đọc có thể tìm hiểu qua bài viết sau.

Tags: thủ tục nhận bhxh một lần nhận tiền bảo hiểm một lần download thủ tục nhận bảo hiểm xã hội một lần file doc version

980
lượt tải

3/5
Download

Mức đóng bảo hiểm xã hội mới nhất

Cách tính chi phí đóng BHXH 2017
Mức đóng bảo hiểm xã hội mới nhất là mức tiền lương đóng BHXH, BHYT, BHTN tùy thuộc từng đối tượng mà có những mức đống bảo hiểm khác nhau cũng như có nhiều đối tượng bắt buộc phải tham gia đóng bảo hiểm xã hội. Thời hạ n đóng bảo hiểm là bao lâu, các loại bảo hiểm có mức đóng ra sao, chế độ được hưởng sau khi đóng bảo hiểm được tính như thế nào? Để giải quyết những vấn đề này các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết mức đóng bảo hiểm xã hội mới nhất 2017 được cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây.

Tags: chi phí đóng BHXH hướng dẫn tính chi phí đóng bảo hiểm 2017 download mức đóng bảo hiểm xã hội mới nhất free

30
lượt tải

3/5
Download

Tờ khai tham gia BHXH, BHYT

Tờ khai tham gia BHXH, BHYT cập nhật mới nhất
Tải Miễn Phí chia sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu tờ khai tham gia BHYT, BHXH ban hành theo thông tư quyết định mới nhất 1080/QĐ-BHXH của bảo hiểm xã hội Việt Nam về việc sửa đổi một số nội dung tại các quyết định ban hành quy định quản lý thu và chi bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế.

Tags: Mẫu số TK1-TS tham gia bảo hiểm xã hội download tờ khai tham gia bhxh miễn phí

262
lượt tải

3/5
Download

Nghị định 100/2012/NĐ CP

Hướng dẫn thi hành luật BHXH Việt Nam
Bài viết này sẽ thông tin đầy đủ, chính xác Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp, các bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Tags: hướng dẫn thi hành luật BHXH Việt Nam quy định về chi trả bảo hiểm thất nghiệp download nghị định 100 2012 nđ cp hướng dẫn luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp free

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu thông báo thay đổi thông tin người hưởng

Thủ tục thay đổi thông tin hưởng BHXH
Mẫu thông báo thay đổi thông tin người hưởng là biểu mẫu được sử dụng trong ngành bảo hiểm xã hội, do các cá nhân lập ra để thông báo về việc thay đổi thông tin người hưởng. Biểu mẫu này được ban hành kèm theo công văn 1569 do cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam ban hành.

Tags: thủ tục thay đổi thông tin hưởng BHXH tờ khai thông tin người hưởng bảo hiểm xã hội tải mẫu thông báo thay đổi thông tin người hưởng miễn phí

428
lượt tải

3/5
Download

Thủ tục hưởng chế độ ốm đau

Quy định về chế độ ốm đau khi tham gia BHXH
Nếu như bạn đã đóng BHXH, bạn sẽ được hưởng một số chế độ cụ thể như chăm sóc Y tế, trợ cấp ốm đau, trợ cấp thất nghiệp, trợ cấp tuổi già, tai nạn, bệnh nghề nghiệp, thai sản, tử tuất,..., bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể Thủ tục hưởng chế độ ốm đau để bạn có thể làm các thủ tục để được BHXH đảm bảo thực hiện chế độ trợ cấp ốm đau cho bạn. Khi làm Thủ tục hưởng chế độ ốm đau, người yêu cầu sẽ được hưởng một số quyền lợi hưởng một mức trợ cấp cụ thể đã được quy định.

Tags: quy định về chế độ ốm đau khi tham gia BHXH trợ cấp bảo hiểm khi ốm đau tải thủ tục hưởng chế độ ốm đau miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Tra cứu BHXH

Xem thông tin bảo hiểm xã hội

Tra cứu BHXH là một trong những cách giúp bạn biết được công ty có đóng bảo hiểm cho mình không, thời gian đóng là khi nào và mức đóng như thế nào? Do đó, thông qua tra cứu BHXH sẽ giúp quyền lợi của bạn được bảo đảm hơn.

Tags: BHXH xem thông tin bhxh download tra cứu bhxh mới nhất version

360
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "BHXH". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách chơi Mod Prop Hunt trong Among Us

  Nhiều YouTuber và streamer nổi tiếng gần đây đã tạo ra Prop Hunt Mod trong Among Us, một trải nghiệm vui nhộn và thú vị. Bản mod này cho phép người chơi cải trang và ẩn náu dưới dạng đạo cụ, đồ vật nhỏ trên các bản đồ của tựa game rất nổi tiếng này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách chơi mod Prop Hunt trong Among Us.

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

  Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

 • Cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei

  Chẳng may xóa đi các bức ảnh hay video lưu trữ những kỷ niệm đáng nhớ trên điện thoại Huawei có thể khiến bạn đau đầu. Các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại Huawei mà bài viết chia sẻ sau đây sẽ

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo mật.

 • Cách lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa

  Cách đơn giản nhất để lấy lại tin nhắn Viber khi bị xóa là khôi phục từ bản sao lưu. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách trở thành game thủ chuyên nghiệp, Esport

  Chơi game ở thời nay không đơn thuần là để giải trí, thư giãn mà bạn có thể "hái được tiền" nếu như bạn là một game thủ chuyên nghiệp PUBG hay Liên Quân Mobile ... Đây có lẽ là mong muốn và ước mơ của nhiều người chơi game. Vậy làm thế nào để thực hiện? Bạn đọc hãy tham khảo những chia sẻ của Thuthuat.taimienphi.vn về cách trở thành game thủ chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách kiểm soát độ giật ống ngắm, Scope 6x trong PUBG Mobile

  Scope 6X là một trong những loại ống ngắm linh hoạt nhất trong PUBG Mobile vì nó có thể phóng to theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên, một số người chơi gặp khó khăn trong việc kiểm soát độ giật của ống ngắm này. Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra các giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề đó.

 • Cách tìm bạn trên Hago mới nhất

  Giống như các MXH nổi tiếng Facebook, Zalo, TikTok, Hago cũng có nhiều cách tìm bạn bè khác nhau, phổ biến là tìm bạn bè bằng tên, ID của người dùng, tìm kiếm bằng tính năng bạn bè quanh đây hoặc tìm kiếm, kết bạn qua link giới thiệu kèm ID trên Facebook, Zalo. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết cách tìm bạn bè trên Hago thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • Cách bảo vệ tài khoản Free Fire không bị Band, Hack

  Bạn có thể sẽ mất tài khoản Free Fire của mình vì làm một số thứ trên mạng mà bạn tin là bình thường. Để bảo vệ tài khoản Free Fire của bạn không bị cấm hay hack, đây là 4 điều bạn tuyệt đối không bao giờ được đụng tay vào.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá