download Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội File DOC

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội

 File DOC

Download Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội - Hướng dẫn viết mẫu chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

Thu Hà  cập nhật: 12/04/2018

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội là biểu mẫu được sử dụng dành cho người lao động khi nghỉ việc nhưng vẫn được hưởng các chế độ của bảo hiểm xã hội. Nếu các bạn đang quan tâm đến biểu mẫu này thì có thể lưu lại ngay nội dung giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội được đăng tải chi tiết dưới đây.

Quảng cáo

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội được ban hành kèm theo công văn 3789 của BHXH về mẫu, in, cấp, quản lý giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH. Thông thường đó là các trường hợp người lao động bị ốm đau hoặc xin nghỉ thai sản. Biểu mẫu này cần có chữ ký xác nhận của bác sĩ tại các cơ sở y tế.

Các nội dung chính cần trình bày trong giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội bao gồm thông tin cá nhân của người lao động như họ tên, ngày tháng năm sinh, số thẻ bảo hiểm y tế, đơn vị làm việc, lý do nghỉ việc. Số ngày nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội là bao nhiêu cần ghi rõ từ ngày tháng năm nào đến ngày tháng năm nào.


Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội
Download Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội - Phần mềm Hướng dẫn viết mẫu chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH

Nếu các bạn chưa tham gia bảo hiểm xã hội thì các bạn có thể tham khảo ngay mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải tại đây để các bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục tham gia BHXH. Việc chuẩn bị trước mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội sẽ giúp người lao động chủ động trong việc bảo vệ quyền lợi của mình khi tham gia làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay.Liên kết tải về - [111 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá