Phần mềm - HỖ TRỢ SAO CHÉP

20 phần mềm liên quan tới "Hỗ trợ sao chép" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MyFolders

Hỗ trợ sao chép, di chuyển file
MyFolders giúp bạn thực hiện các thao tác sao chép và di chuyển trong Windows đến một thư mục định trước thật nhanh chóng và dễ dàng hơn bằng menu chuột phải thay vì cách làm theo truyền thống là tuần tự mở từng thư mục rồi thư hiện lệnh sao chép hay di chuyển. Bên cạnh đó MyFolders còn giúp bạn mở nhanh cửa sổ MSDOS tại các vị trí mà bạn đã thiết lập cho các chức năng của nó.

Tags: sao chép thư mục sao chép file download myfolders version

996
lượt tải

3/5
Download

Ramka 1Step DVD Copy

Hỗ trợ sao chép và nén DVD sang máy tính và các thiết bị di động
Ramka 1Step DVD Copy là ứng dụng hiệu quả có thể giúp bạn sao chép và nén đĩa DVD sang máy tính và các thiết bị dộng của bạn để lưu trữ phòng khi mất mát hay hư hỏng và có thể loại bỏ các bản nhạc không cần thiết từ đĩa DVD theo ý muốn. Ứng dụng hỗ trợ cơ chế nén thông minh các nội dung đĩa DVD hay sao chép DVD video dang định dạng AVI để giảm bớt dung lượng lưu trữ của đĩa và có thể chuyển đổi video DVD dùng cho các thiết bị iPod, iPhone,... Hỗ trợ sao chép

Tags: Hỗ trợ sao chép sao chép dvd sang máy tính download ramka 1step dvd copy free

13305
lượt tải

3/5
Download

Synchrocopy

Hỗ trợ sao chép dữ liệu
Synchrocopy là một công cụ tiện ích hỗ trợ bạn phân tích và sao chép toàn bộ những dữ liệu quan trọng từ thư mục này sang thư mục khác mà vẫn giữ nguyên được tính chất, nội dung và thuộc tính của file. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp một số tính năng quản lí thư mục hiệu quả và nhanh chóng. Hỗ trợ sao chép

Tags: sao chép dữ liệu hỗ trợ copy tải synchrocopy miễn phí

32810
lượt tải

3/5
Download


SuperCopier

Hỗ trợ sao chép dữ liệu
SuperCopier là ứng dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu với tốc độ nhanh, kể cả những tập tin và thư mục có dung lượng lớn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính. Với sự giúp đỡ của chương trình này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi di chuyển vị trí các dữ liệu.

Tags: di chuyển dữ liệu có dung lượng lớn download supercopier version

51402
lượt tải

3/5
Download

ZC DVD Ripper Platinum

Hỗ trợ sao chép, chuyển đổi đĩa CD-DVD
ZC DVD Ripper Platinum giúp người dùng nhanh chóng sao chép các dữ liệu trên đĩa mềm sang phân vùng khác. Chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể chuyển đổi các dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm như tập tin audio, video.... sang ổ cứng một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Tags: rip dvd rip cd download zc dvd ripper platinum mới nhất

683653
lượt tải

45/5
Download

CopyTrans TuneTastic

Công cụ hỗ trợ sao chép dữ liệu
CopyTrans TuneTastic cho phép người dùng sao chép các dữ liệu từ vùng này sang vùng khác với tốc độ sao chép nhanh, chương trình này cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm và xóa các chương trình, thư mục... trùng khỏi máy tính. Đặc biệt nó còn cho phép người dùng quản lý các chương trình cài đặt trên hệ điều hành.

Tags: tìm kiếm file xóa file trùng down copytrans tunetastic free

154156
lượt tải

3/5
Download

RoboCopy GUI

Hỗ trợ sao chép tập tin và thư mục
RoboCopy GUI là ứng dụng tạo giao diện đồ họa thay cho giao diện dòng lệnh trên tiện ích Robocopy, cho phép người dùng toàn quyền sử dụng các tính năng của chương trình với điều kiện máy tính đã cài phần mềm Windows 2003 Resource Kit Tools.

Tags: sao chép tập tin copy thư mục tải robocopy gui miễn phí

753
lượt tải

3,1/5
Download

CopyFolders

Hỗ trợ sao chép file và thư mục
CopyFolders là ứng dụng cho phép bạn sao chép nhiều file mới hoặc các file được thay đổi nội dung từ các thư mục nguồn sang các thư mục đích, cũng như cấu hình đồng thời lên tới 9 thao tác sao chép dữ liệu và tùy chọn thư mục nguồn và thư mục đích khác nhau.

Tags: download copyfolders 1.0.3.3 windows vista • windows 7 • windows 8 • windows 10 • windows 10 64 bit version

187
lượt tải

0/5
Download

Universal Copy

Hỗ trợ sao chép text, số liên lạc
Universal Copy là ứng dụng nhỏ, tiện lợi dành cho thiết bị di động Android, cho phép người dùng sao chép một đoạn text hoặc số điện thoại, tài khoản ngân hàng hay thông tin khác trong một văn bản dài mà bình thường không thể sao chép được.

Tags: sao chép nội dung trong SMS copy văn bản tải universal copy miễn phí

606
lượt tải

0/5
Download

Copy Files Into Multiple Folders

Hỗ trợ sao chép, nhóm file vào thư mục
Phần mềm Copy Files Into Multiple Folders hỗ trợ sao chép nhanh một hay nhiều file tới nhiều thư mục khác nhau, nhằm tiết kiệm thời gian xử lý tác vụ đáng kể, Copy Files Into Multiple Folders cực kỳ dễ sử dụng, tuy nhiên thiếu các tính năng nâng cao, phần mềm phù hợp với những ai thường phải xử lý công việc chia sẻ file tới nhiều thư mục và không yêu cầu tính năng quản lý file chuyên nghiệp.

Tags: chia sẻ file tải copy files into multiple folders miễn phí

284
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Hỗ trợ sao chép". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • SuperCopier - Hỗ trợ tăng tốc sao chép dữ liệu

  Thao tác sao chép dữ liệu đã quá quen thuộc với nhiều người dùng máy tính, tuy nhiên đối với những dữ liệu dung lượng lớn việc làm này mất khá nhiều thời gian. Và SuperCopier sẽ là giải pháp dành cho bạn giúp tăng tốc sao chép dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.

 • Ultracopier - Hỗ trợ tăng tốc sao chép dữ liệu

  Bạn thường xuyên phải thực hiện thao tác sao chép, di chuyển dữ liệu trên máy tính. Đối với những tập tin dung lượng lớn, bạn phải mất rất nhiều thời gian để sao chép chúng. Và Ultracopier chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

 • Top 5 phần mềm hỗ trợ copy miễn phí hay nhất

  Mới đây, Website nổi tiếng top15freeware.com đã công bố danh sách 5 phần mềm hỗ trợ copy, sao chép file và sao chép thư mục tốt nhất dựa trên kết quả bình chọn của đại đa số người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Vậy đó là những phần mềm nào và có những tính năng gì nổi bật? Bài viết dưới đây của taimienphi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

 • Tăng tốc copy file, dữ liệu cực nhanh bằng Copy Handler

  Copy Handler hỗ trợ tăng tốc copy, sao chép dữ liệu nhanh chóng giúp bạn thao tác trên máy tính hiệu quả hơn so với cách thông thường. Để biết cách sử dụng Copy Handler tăng tốc sao chép dữ liệu cực nhanh bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.

 • Hướng dẫn sao chép đĩa CD/DVD bằng Nero

  Download Nero, phần mềm hỗ trợ ghi đĩa có rất nhiều công dụng và tùy chọn cho người dùng sử dụng, một trong số đó là sao chép đĩa CD/DVD. Việc sao chép đĩa CD/DVD có thể giúp bạn tạo ra những đĩa CD/DVD bản sao thuận tiện cho việc chia sẻ cho bạn bè, học tập thậm chí trong việc kinh doanh, ...

 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền Leawo Blu-ray Copy, sao chép DVD Blu-ray ngày 18/8

  Phần mềm Leawo Blu-ray Copy hỗ trợ bạn sao chép dữ liệu từ đĩa DVD Blu-ray vào ổ cứng, đây là một trong những công cụ khá hữu ích bởi chức năng sao chép đĩa DVD Blu-ray đến thời điểm này rất ít ứng dụng có. Bản quyền miễn phí 1 năm Leawo Blu-ray Copy khi tham gia trong chương trình này

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá