download SuperCopier 4.0.1.13 (64bit)

SuperCopier

 4.0.1.13 (64bit)

Download SuperCopier - Hỗ trợ sao chép dữ liệu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/11/2019

SuperCopier là ứng dụng hỗ trợ sao chép dữ liệu với tốc độ nhanh, kể cả những tập tin và thư mục có dung lượng lớn và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính. Với sự giúp đỡ của chương trình này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi di chuyển vị trí các dữ liệu.

Quảng cáo

SuperCopier cho phép người dùng sao chép nhiều dữ liệu có dung lượng lớn với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Ưu điểm của phần mềm này là không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính trong quá trình sao chép. Người dùng có thể theo dõi hiển thị những thông tin của quá trình này như tập tin đang được xử lý, tốc độ sao chép dữ liệu, hiển thị theo tỉ lệ % tiến trình sao chép, dung lượng dữ liệu đã sao chép xong trên dung lượng của tổng dữ liệu, thời gian còn lại, nguồn và đích đến của dữ liệu,... Các nút lệnh được thiết kế khá đa dạng cho phép bạn điều khiển việc dừng lại hay tiếp tục sao chép rất tiện lợi.

Các tính năng chính của SuperCopier:

- Hỗ trợ sao chép dữ liệu trên Windows
- Sao chép với tốc độ nhanh
- Cho phép di chuyển các dữ liệu có dung lượng lớn
- Hiển thị chi tiết quá trình sao chép
- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tínhLiên kết tải về - [ 495 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperCopier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supercopier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperCopier 4.0.1.13 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskAid 3/5 Copy file trên thiết bị iPhone, iPod
  • DiskAid for Mac 3/5 Sao chép dữ liệu iPhone, iPod trên Mac
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá