download Universal Copy cho Android

Universal Copy

 cho Android

Download Universal Copy - Hỗ trợ sao chép text, số liên lạc

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/05/2018

Universal Copy là ứng dụng nhỏ, tiện lợi dành cho thiết bị di động Android, cho phép người dùng sao chép một đoạn text hoặc số điện thoại, tài khoản ngân hàng hay thông tin khác trong một văn bản dài mà bình thường không thể sao chép được.

Quảng cáo

Universal Copy hoạt động trên nền hệ thống, do đó không gây phiền toái cho người dùng, hỗ trợ sao chép text, số điện thoại, thẻ cào... từ ứng dụng nhất định như SMS, Zing MP3, YouTube, v.v... Tùy nhiên, Universal Copy không hỗ trợ sao chép nội dung trên Facebook.

Để sao lưu danh bạ trên thiết bị iPhone, ứng dụng Easy Backup Pro cho iPhone sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, ngay cả khi mất máy hay lên đời iPhone thì dữ liệu được sao lưu bởi Easy Backup Pro cho iPhone  cũng sẽ dễ dàng được khôi phục lại.

Để sử dụng Universal Copy trên điện thoại Android, trước tiên người dùng cần kích hoạt dịch vụ truy cập Universal Copy. Khi nhấn vào từ bạn muốn sao chép từ vị trí này sang vị trí khác, lựa chọn chế độ "Activate Universal Copy mode" để sử dụng.

Đối với hệ điều hành Windows, bạn có thể tham khảo tiện ích Textify hỗ trợ sao chép những đoạn văn bản ở những hộp thoại và cửa sổ mà không thể cho phép sao chép theo những cách thông thường, với Textify  bạn sẽ dễ dàng lấy được những thông tin quan trong trên các website.Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal Copy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal copy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal Copy cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ExDialer 3/5 Ứng dụng quản lý danh bạ cho Android
  • Dialer 3/5 Ứng dụng quay số và chặn cuộc gọi
  • A2Z ContactsỨng dụng quản lý sổ liên lạc, gửi tin nhắn nhóm cho iPhone, iPad
  • True ContactsỨng dụng quản lý danh bạ cho điện thoại Android
  • TextifySao chép văn bản ở những nơi không cho phép
  • Allow CopyHỗ trợ copy trên trang web
  • Blue Crab for MacSao chép ảnh, văn bản từ trang web trên Mac
  • Macro Toolworks FreeTạo tác vụ tự động lưu lại các hành động trùng lặp trên máy tính
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá