download ZC DVD Ripper Platinum 3.1.1

ZC DVD Ripper Platinum

 3.1.1

Download ZC DVD Ripper Platinum - Hỗ trợ sao chép, chuyển đổi đĩa CD-DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/08/2020

ZC DVD Ripper Platinum giúp người dùng nhanh chóng sao chép các dữ liệu trên đĩa mềm sang phân vùng khác. Chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể chuyển đổi các dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm như tập tin audio, video.... sang ổ cứng một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


ZC DVD Ripper Platinum giúp người dùng tạo một bản sao lưu DVD trên máy tính để trình diễn bằng các chương trình nghe nhạc, xem Video thông dụng trên hệ điều hành mà không phải sử dụng đến đĩa gốc. Phần mềm này có khả năng chuyển định dạng tập tin trên DVD sang các loại Video và Audio thông dụng như AVI, MOV, WMV, FLV, M4V, 3GP, MPEG, MPG, MP4, AAF, ASF, OGG, DivX, MPEG1, MPEG2, MPEG4, AVCHD, Matroska, H264, H263, H261, XviD, RM, RMV, OGM, OGV,  AAC, AC3, AIFF, APE, FLAC, M4A, M4B, MKA, MP3, OGG, RA, TTA, WAV, WMA... ( với hơn 50 định dạng hỗ trợ)
 
ZC DVD Ripper Platinum có tốc độ trích xuất xuất và chuyển đổi nhanh chóng, so với các phần mềm cùng chức năng khác, tiện ích này cho phép tăng tốc gấp 7 lần mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tập tin được trích xuất.

Với công cụ này, người dùng có thể chỉnh sửa và thay đổi một số giá trị đầu ra cho các Video như âm lượng, độ phân giải, kích thước và tỷ lệ khung hình, kênh âm thanh, màu nền cho các bản nhạc được trình diễn... để phù hợp cho từng trường hợp sử dụng khác nhau.

Các tính năng chính của ZC DVD Ripper Platinum:

- Trích xuất nội dụng DVD và chuyển đổi sang nhiều định dạng Video.


ZC DVD Ripper Platinum có thể thực hiện việc trích xuất và chuyển đổi hàng loạt các tập tin Video trên DVD chỉ bằng những thao tác kéo thả đơn giản trên cửa sổ chương trình, tốc độ chuyển đổi khá nhanh chóng, chất lượng âm thanh và hình ảnh các Video được đảm bảo cũng như được tùy chỉnh dễ dàng.

- Tương thích với nhiều thiết bị phát nhạc và Video.

Các Video và tập tin nhạc sau khi chuyển đổi và biên tập có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị như Apple TV, iPad 1 và iPad 2, iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPod, iPod nano, iPod touch, PlayStation 3, PSP và PSP Go, Xbox 360, điện thoại di động...

- Tùy chỉnh đầu ra.

Đối với các tập tin đầu ra, người dùng có thể lựa chọn ví trí lưu trữ để dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng được phép đổi tên tiêu đề cho các bộ phim hoặc Video. Trong trường hợp đã có một File trùng ở thư mục được lưu, phần mềm cũng cho phép bạn ghi đè lên nó và tùy chọn xóa hoặc giữ lại File gốc. Các tập tin Video hoặc nhạc sau khi chuyển đổi được mở trực tiếp từ giao diện chương trình để xem trước.

- Tùy chọn phụ đề theo ngôn ngữ.

Đối với đĩa DVD đa ngôn ngữ, bạn có thể chỉ định các thiết lập trích xuất của cả âm thanh và phụ đề với các phiên bản ngôn ngữ do mình lựa chọn.

- Thiết lập chế độ tự động tắt máy tính sau khi chuyển đổi.

Người dùng có thể thiết lập chế độ tự tắt máy để tiết kiệm năng lượng cho máy tính sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc mà không phải tốn thời gian chờ đợi.Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZC DVD Ripper Platinum được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zc dvd ripper platinum là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZC DVD Ripper Platinum 3.1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm