Phần mềm - MÃ HÓA

499 phần mềm liên quan tới "Mã hóa" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Chaos Mash

Công cụ giúp mã hóa dữ liệu
Chaos Mash là một chương trình mã hóa dữ liệu cho phép của bạn mã hóa bất kỳ loại dữ liệu nào. Chaos Mash cung cấp 45 loại mã hóa cho bạn để lựa chọn. Bạn cũng có thể thiết lập một mật khẩu cho tập tin đó. Nếu bạn không biết mật khẩu bạn sẽ không thể mở được tập tin chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Tags: mã hóa dữ liệu mã hóa file bảo mật dữ liệu download chaos mash miễn phí chaos mash lastest version

21586
lượt tải

3/5
Download

Ainishare File Lock Deluxe

Phần mềm mã hóa dữ liệu
Ainishare File Lock Deluxe là phần mềm mã hóa dữ liệu hoặc ẩn dữ liệu. Nó giúp bạn bảo vệ ổ đữa cứng môt cách nhanh và an toàn. Ngoài ra cũng có thể bảo vệ trên bất kì phương tiện truyền thông di động nào. Mã hóa

Tags: bảo vệ dữ liệu ẩn file ẩn dữ liệu download ainishare file lock deluxe mới nhất tải về ainishare file lock deluxe

11040
lượt tải

3/5
Download


Abylon CRYPTMAIL

Mã hóa, giải mã dữ liệu email
CRYPTMAIL là ứng dụng bảo mật hiệu quả cho Email của bạn với khả năng mã hóa tất cả những dữ liệu email được gửi đi. Các email của bạn sẽ được chuyển an toàn đến người nhận cuối cùng và họ sẽ có mật khẩu giải mã. Mã hóa

Tags: mã hóa email giải mã email quản lý email free download cryptmail tải cryptmail mới nhất

25388
lượt tải

3/5
Download

Dekart Private Disk Light

Phần mềm mã hóa ổ đĩa
Dekart Private Disk Light là phần mềm giúp người dùng nhanh chóng mã hóa ổ đĩa dành cho hệ điều hành Windows.

Tags: mã hóa ổ đĩa bảo vệ ổ đĩa download dekart private disk light miễn phí tải dekart private disk light free

3957
lượt tải

3/5
Download

FIREFLY

Mã hóa dữ liệu máy tính
FIREFLY là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng mã hóa file, dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình. Với các thuật toán nâng cao được áp dụng trong chương trình. FIREFLY chống thất thoát dữ liệu, đảm bảo dữ liệu được bảo vệ 24/24h cho người dùng

Tags: mã hoá dữ liệu mã hóa tập tin download firefly 1.3.7.16 version tải firefly free download

4242
lượt tải

3/5
Download

Gpg

Mã hóa và ký thông điệp
Gpg hay còn gọi là GNU Privacy Guard, là một ứng dụng mã hóa khoá công khai giúp bạn truyền tải các thông tin giữa các bên trong môi trường an toàn, nó được sử dụng để xác minh nguồn gốc của một thông điệp là chính chủ hay không. Gpg được triển khai đọc lập của các tiêu chuẩn OpenPGP, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để trao đổi tin nhắn được mã hóa với mọi người bằng cách sử dụng các triển khai OpenPGP.

Tags: mã hóa key trao đổi tin nhắn an toàn mã hóa tin nhắn gpg mới nhất download gpg 1.4.23 free

30
lượt tải

3/5
Download

CrococryptMirror

Mã hóa và bảo vệ dữ liệu
CrococryptMirror là một trong những ứng dụng hàng đầu giúp bạn bảo mật mọi tài liệu quan trọng nhờ tính năng mã hóa dữ liệu và đảm bảo chúng không thể bị truy cập khi chưa có sự đồng ý của bạn. CrococryptMirror được phát triển dựa trên các thuật toán mã hóa AES và Twofish, thích hợp sử dụng với cả những ai không rành sử dụng máy tính.

Tags: mã hóa thư mục tải crococryptmirror miễn phí download crococryptmirror free

837
lượt tải

0/5
Download

PSM Encryptor

Mã hóa, bảo vệ dữ liệu
Công cụ PSM Encryptor cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính bằng cách mã hóa chúng và làm cho chúng vô hình dưới hình thức là một file ảnh, nhạc hoặc video....Với công nghệ mã hóa 256 bít, các dữ liệu riêng lẻ hoặc toàn bộ khối dữ liệu trên máy tính của bạn được bảo vệ an toàn.

Tags: psm encryptor free download tải psm encryptor mới nhất

4738
lượt tải

3/5
Download

Abylon keysafe

Bảo vệ, mã hóa dữ liệu
Abylon keysafe là phần mềm giúp bạn bảo vệ các tập tin của mình bằng mật khẩu. Điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng các cách khác nhau tạo ra nhiều loại "chìa khóa" để mở tập tin được bảo vệ.

Tags: bảo vệ file đặt mật khẩu cho file tai abylon keysafe ban moi download abylon keysafe free

15232
lượt tải

3/5
Download

AxCrypt

Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
Công nghệ thông tin phát triển một cách chóng mặt xong đi kèm với đó là những nhu cầu chia sẻ dữ liệu trực tuyến một cách bí mật như kế hoạch kinh doanh, sản phẩm mới,... nhưng phải được bảo mật một cách tuyệt đối. Ngày 29/04/2016, phần mềm AxCrypt được ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu này. Sau đây, Taimienphi.vn xin giới thiệu với các bạn phần mềm mã hóa dữ liệu AxCrypt.

Tags: giới thiệu phần mềm mã hóa chia sẻ dữ liệu nổi tiếng axcrypt. mới nhất download giới thiệu phần mềm mã hóa chia sẻ dữ liệu nổi tiếng axcrypt. 2.1.1509.0 free

230
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Mã hóa". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft

  Bản mod Optifine dành cho Minecraft không chỉ đơn giản là làm nổi bật những ngoại hình của những khối hộp và khiến mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn cung cấp một số tùy chỉnh đáng chú ý và trong bài viết này, Tamienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft.

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện thoại vào CapCut và tạo ra những video sáng tạo, thể hiện cá tính của riêng bạn. Dưới đây là chi tiết cách tải, chèn nhạc vào CapCut chi tiết, mời bạn cùng tham khảo.

 • Cách chơi game Granny 3 cho người mới

  Bạn muốn thoát khỏi bàn tay tử thần của bà ngoại ma trong game kinh dị Granny 3? Áp dụng ngay các mẹo chơi game Granny 3 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết và kết hợp với sự khéo léo của bạn, bạn sẽ có thể thoát khỏi ngôi nhà ma ám của Granny một cách an toàn.

 • Cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

  Zoom là một trong những ứng dụng hỗ trợ học và họp Online được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt và sử dụng Zoom nhiều người đã gặp phải lỗi The Media Could Not Be Loaded mà chưa biết cách khắc phục như thế nào. Vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia giúp bạn dễ dàng tạo video TikTok từ máy tính. Với việc biên tập ảnh thành video bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng lẫn âm nhạc vào trong đó để chúng trở nên sinh đông hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn làm video từ ảnh bẳng Camtasia hiệu quả nhất.

 • Cách tải và chơi game Clash Quest

  Một trong ba game được Supercell công bố gần đây, Clash Quest hiện đã có mặt trên Google Play và App Store tại Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Iceland. Nếu bạn muốn tải và chơi game Clash Quest, game chiến thuật này hãy thực hiện theo hướng dẫn.

 • Cách sửa lỗi Cannot Create Service UltraViewer khi cài, Error Code 1072

  Đôi khi trong thực hiện cài đặt UltraView trên máy tính, hệ thống xuất hiện lỗi cài đặt Cannot Create Service UltraViewer, Error Code 1072 ... khiến người dùng không thể cài đặt cũng như khởi động. Nếu gặp phải chúng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant

  Cuối cùng bom tấn game FPS chiến thuật Valorant của Riot game đã chính thức phát hành tại Việt Nam, ngay lập tức VNG đã bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt, hỗ trợ người chơi trải nghiệm một cách tốt nhất, nếu bạn không biết thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

 • iOS 14.5 hao pin, nóng máy, cách khắc phục như thế nào?

  Không chỉ riêng iOS 14.5, hầu như các bản cập nhật iOS mới của Apple đều dính lỗi hao pin, nóng máy. Vậy lỗi iOS 14.5 hao pin, nóng máy, cách khắc phục như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá