download PSM Encryptor 1.0

PSM Encryptor

 1.0

Download PSM Encryptor - Mã hóa, bảo vệ dữ liệu

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/10/2020

Công cụ PSM Encryptor cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính bằng cách mã hóa chúng và làm cho chúng vô hình dưới hình thức là một file ảnh, nhạc hoặc video....Với công nghệ mã hóa 256 bít, các dữ liệu riêng lẻ hoặc toàn bộ khối dữ liệu trên máy tính của bạn được bảo vệ an toàn.

Quảng cáo

Bạn cũng được tạo một mật khấu cho các file ẩn và chỉ bạn mới có được chìa khóa vào vùng này. Bạn cũng có thể đổi mật khẩu khi cảm thấy độ an toàn không còn đảm bảo nữa. Tất cả những việc này chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản.

Tùy thuộc vào kích thước file dữ liệu, ứng dụng PSM Encryptor có thể giúp bạn ẩn các tập tin theo yêu cầu thời gian mong muốn. Ngoài ra nó còn cung cấp tính năng mã hóa video với các tùy chọn codec riêng, Các file video khi được mã hóa nếu có nhu cầu xem được giải mã ngay tức thời với chất lượng đảm bảo.

Công cụ này còn cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin.

PSM Encryptor là chương trình hoàn toàn nhẹ nhàng và không gây bất cứ hao tổn nào nào cho bộ nhớ hệ thống máy tình, do đó không gây ảnh hưởng cho tài nguyên trên máy tính của bạn.

Các tính năng chính của phần mềm PSM Encryptor:


-    Làm ẩn các file dữ liệu trên máy tính dưới hình thức file nhạc, ảnh, video
-    Tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ file dữ liệu
-    Làm ẩn file theo yêu cầu thời gian mong muốn
-    Mã hóa video với tùy chọn codec
-    Giải mã video mã hóa mà vẫn đảm bảo chất lượng
-    Ngăn chặn việc chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu
-    Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành và không làm hư tổn gì cho máy tính
 Liên kết tải về - [6.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSM Encryptor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psm encryptor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitClamp 3/5 Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
  • MyCrypt 3/5 Mã hóa, bảo vệ dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá