Phần mềm - BÀI TẬP TOÁN

90 phần mềm liên quan tới "bài tập toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10

Tài liệu ôn thi Toán lớp 9
Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 là tập hợp các bài tập thuộc kiến thức Toán lớp 9 giúp học sinh hệ thống lại kiến thức đã học cũng như chuẩn bị ôn thi vào lớp 10. Tài liệu Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau, mỗi vấn đề đi kèm với những bài tập đặc trưng, là hành trang chuyển cấp cần thiết cho học sinh.

Tags: tài liệu ôn thi toán lớp 9 lên lớp 10 bài tập toán lớp 9 nâng cao bài tập toán lớp 9 cơ bản các dạng bài tập toán 9 ôn thi vào lớp 10 free download tải các dạng bài tập toán 9 ôn thi vào lớp 10 mới nhất

16690
lượt tải

3/5
Download

Kiểm tra và Ôn luyện kiến thức Toán 11

Ôn tập kiến thức Toán lớp 11
Kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 11 là phần mềm hỗ trợ học toán hiệu quả và bài bản nhất trên máy tính dành cho các em học sinh lớp 11. Việc xây dựng nội dung của phần mềm học toán dựa vào các kiến thức trong sách giáo khoa toán 11. Chính vì thế khi ôn luyện qua phần mềm sẽ giúp các em nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài lên đáng kể. bài tập toán

Tags: ôn luyện toán 11 bài tập toán 11 công thức toán 11 kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 11 free download tải kiểm tra và ôn luyện kiến thức toán 11 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Bài tập mệnh đề toán lớp 10

Tài liệu học toán lớp 10
Bài tập mệnh đề toán lớp 10 là tuyển tập tổng hợp tài liệu những bài tập đại số lớp 10 dành cho các em học sinh. Đây cũng được coi là tài liệu tham khảo khá hữu ích giúp cho các bạn học sinh có thể ôn tập và củng cố được đầy đủ kiến thức đã học cũng như rèn luyện được kỹ năng làm bài tập tốt nhất. Dưới đây là tổng hợp bài tập mệnh đề toán lớp 10 được chúng tôi cập nhật đầy đủ, mời các bạn cùng tham khảo. bài tập toán

Tags: tài liệu học toán lớp 10 bài tập toán 10 ôn tập toán lớp 10 bài tập mệnh đề toán lớp 10 free download download bài tập mệnh đề toán lớp 10 moi nhat

30
lượt tải

3/5
Download

Bài tập toán lớp 10

Tuyển tập toán lớp 10
Bài tập toán lớp 10 là tổng hợp tất cả những dạng bài tập có trong chương trình học toán lớp 10 dành cho các em học sinh học tập và rèn luyện. Với tài liệu bài tập toán lớp 10 này các em học sinh sẽ có thể ôn luyện tổng hợp tất cả những kiến thức và giúp các em rèn luyện được kỹ năng làm toán nhanh chóng, dễ dàng và đạt kết quả học tập tốt nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tổng hợp bày tập toán lớp 10 được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

Tags: các dạng toán lớp 10 tổng hợp bài tập toán 10 ôn thi toán 10 tải bài tập toán lớp 10 miễn phí download bài tập toán lớp 10 free

30
lượt tải

3/5
Download

Học Toán 2

Hỗ trợ học môn Toán lớp 2
Phần mềm hỗ trợ học tập học toán 2 được xây dựng dựa trên sự mô phỏng lại các bài học trong sách giáo khoa toán lớp 2 dành cho các em học sinh lớp 2 ôn tập và rèn luyện môn toán trên máy tính. Phần mềm học toán 2 có giao diện rất thân thiện, đẹp mắt cùng nhiều hình ảnh sinh động, chắc chắn sẽ được các em học sinh rất yêu thích.

Tags: phương pháp học toán 2 ôn tập môn toán lớp 2 bài tập toán 2 tải học toán 2 mới nhất download học toán 2 free

30
lượt tải

3/5
Download

HocTot

Ứng dụng hướng dẫn giải bài tập SGK, giải toán qua mạng, bài văn mẫu hay cho di động
HocTot là ứng dụng giải bài tập nhằm hỗ trợ các học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 học tốt các môn trong chương trình sách giáo khoa như Toán, Tiếng Việt, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử, Tiếng Anh, GDCD, Khoa học... Tải HocTot các em sẽ có thêm tài liệu tham khảo hữu ích qua các hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong SGK, sách bài tập và sách nâng cao.

Tags: giải bài tập toán soạn văn ngắn lời giải hay giải bài tập sgk tải hoctot mới nhất download hoctot mien phi

30
lượt tải

3/5
Download

Solvee

Ứng dụng giải bài tập nhanh
Solvee là ứng dụng giải bài tập các môn Toán, Lý, Hoá, tiếng Anh nhanh chóng chỉ trong 5 giây bằng cách chụp ảnh các đề bài. Solvee hỗ trợ giải đề với độ chính xác lên đến 80% nhờ sử dụng công nghệ AI, giúp học sinh chủ động tham khảo hay kiểm tra đáp án chính xác.

Tags: giải đề thi vật lý giải bài tập hóa học tải solvee miễn phí lastest version solvee

194
lượt tải

3/5
Download

Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao

Tài liệu học toán lớp 1
Bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao là tài liệu dành cho các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 1 cùng với các giáo viên để hướng dẫn các em học sinh làm các bài tập toán. Các bài toán ở đây được chia làm 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao, tùy từng trường hợp mà các em sẽ có những cách giải khác nhau.

Tags: các dạng bài tập toán lớp 1 chuyên đề ôn luyện toán lớp 1 tài liệu toán lớp 1 bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao mới nhất download bài tập toán lớp 1 cơ bản và nâng cao free

30
lượt tải

3/5
Download

Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác

Các bài toán về tam giác bằng nhau
Trong kiến thức Toán học đầu cấp 2, các trường hợp bằng nhau của hai tam giác là một trong những kiến thức quan trọng mà các em cần nắm bắt được để có thể giải quyết những bài tập liên quan đến hình học phức tạp hơn về sau. Các trường hợp bằng nhau của hai tam giác khá dễ nhớ, tuy nhiên, nếu như chúng ta không có phương pháp học kỹ lưỡng, phù hợp sẽ rất dễ xảy ra nhầm lẫn, vì vậy, bên cạnh lý thuyết mà bạn được học, bạn sẽ phải thực hành thật nhiều để nắm chắc được nội dung kiến thức của phần này.

Tags: các dạng toán về tam giác bằng nhau bài tập toán về tam giác chuyên đề tam giác bằng nhau tải các trường hợp bằng nhau của hai tam giác miễn phí down các trường hợp bằng nhau của hai tam giác free

30
lượt tải

3/5
Download

Kiểm tra kiến thức Toán 6

Câu hỏi kiểm tra môn Toán lớp 6
Phần mềm kiểm tra kiến thức Toán 6 được thiết kế dành cho tất cả các giáo viên dạy bộ môn Toán lớp 6 và các em học sinh để giúp mọi người có hình thức ôn tập môn Toán lớp 6 một cách bài bản và thu được hiệu quả cao nhất. Phần mềm kiểm tra kiến thức Toán 6 được xây dựng với cơ sở dữ liệu bám sát vào các kiến thức trong sách giáo khoa toán 6.

Tags: các dạng bài tập toán 6 câu hỏi trắc nghiệm toán 6 ôn luyện công thức toán 6 download kiểm tra kiến thức toán 6 bản mới tải về kiểm tra kiến thức toán 6 free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bài tập toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách xem lịch sử đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính

  Xem lịch sử đăng nhập Facebook giúp bạn có thể kiểm tra thông tin đăng nhập, các thiết bị mà bạn đã dùng để đăng nhập Facebook từ đó có thể phát hiện ra ai đang đăng nhập và sử dụng tài khoản Facebook của mình.

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

  Gậy là một công cụ quan trọng trong Minecraft nhưng chúng có thể rất khó tìm, bạn có thể sử dụng gậy để chiến đấu với mob và đẩy lùi chúng khỏi ngôi nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm, chế tạo Gậy trong Minecraft để có vũ khí tốt hơn.

 • Hướng dẫn Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo

  Mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo giúp nâng cao mức độ bảo mật và an toàn cho tin nhắn, cuộc gọi. Khi sử dụng tính năng mã hóa đầu cuối tin nhắn Zalo cuộc trò chuyện sẽ được bảo vệ từ thời điểm rời khỏi thiết bị đến khi người kia nhận được.

 • Cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính, check IP trong LAN đơn giản

  IP là tên viết tắt của Internet Protocol (giao thức mạng máy tính) là địa chỉ để các máy tính có thể nhận diện, liên lạc và truyền dữ liệu với nhau qua mạng máy tính. Tuy nhiên nếu chưa biết cách kiểm tra địa chỉ IP

 • Cách kéo dài chân trên ảnh bằng Xingtu

  Nếu một bức ảnh rất đẹp nhưng đôi chân của bạn thì không được cao cho lắm. Đừng lo, với tính năng kéo dài chân bằng Xingtu, việc tăng chiều cao cho bạn chỉ còn là vấn đề đơn giản, chỉ với vài thao tác bạn có thể tự mình thực hiện mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai.

 • STT 2/9 hay, Câu nói hay chúc mừng ngày quốc khánh

  Ngày Quốc Khánh 2/9 sắp đến, bạn muốn tạo dấu ấn để năm sau được nhớ và nhắc lại. Đăng STT 2/9 là cách hay giúp bạn thực hiện điều đó. Nếu bạn chưa nghĩ ra status 2/9 cho mình, vậy hãy xem thử những những dòng STT hay, câu nói hay ngày 2/9 dưới đây.

 • Cách kiểm tra địa chỉ IP trên Windows 11

  Đôi khi, bạn cần biết địa chỉ IP trên Windows 11 của mình nhưng không rõ ràng bằng cách nào để xem, thực hiện như thế nào, bắt đầu từ đâu ? Có rất nhiều cách để kiểm tra địa chỉ IP trên Windows 11, bạn có thể kiểm tra thông qua phần cài đặt, tại Command Prompt hoặc sử dụng PowerShell.

 • Top phần mềm Fake IP chơi game nước ngoài tốt nhất, không giật lag

  Các phần mềm Fake IP để chơi game nước ngoài, chủ yếu là VPN, hoạt động bằng cách thay thế địa chỉ IP của người dùng bằng địa chỉ IP khác để đảm bảo kết nối Internet an toàn hơn và ẩn danh bằng cách mã hóa lưu lượng lượng truy cập và truy cập các trang web chơi game bị chặn.

 • Cách chèn chữ ký trong Google Docs

  Chèn chữ ký trong Google Docs là giải pháp tiện lợi, nhất là cho dân văn phòng khi soạn thảo văn bản, hợp đồng. Ngoài ra đây cũng là cách để tài liệu người dùng "chính thức" hơn, để cá nhân hóa nó hoặc vì các lý do pháp lý khác.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá