Phần mềm - BẢN PHÂN PHỐI LINUX

74 phần mềm liên quan tới "bản phân phối linux" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

ArchLabs Linux

Bản phân phối Linux

ArchLabs Linux là bản phân phối GNU/Linux nguồn mở dựa trên hệ điều hành Arch Linux được nhiều người dùng yêu thích, tích hợp chương trình quản lý cửa sổ Openbox có dung lượng nhẹ. ArchLabs Linux được truyền cảm hứng bởi giao diện và tính năng của bản phân phối BunsenLabs - trước đây được gọi là CrunchBang Linux.

Tags: bản phân phối Linux Arch Linux free download archlabs linux

623
lượt tải

5/5
Download

Pear OS

Phiên bản phân phối Linux
Pear OS (thường gọi là Comice OS) còn được biết đến với cái tên Pear Linux, là bản phân phối Linux dễ sử dụng dựa trên hệ điều hành Ubuntu và lấy cảm hứng thiết kế từ màn hình nền Mac OS X. Hệ điều hành này luôn được xây dựng dựa trên phiên bản ổn định mới nhất của hệ điều hành Ubuntu Linux với rất nhiều thành phần từ nhánh không ổn định của bản phân phối Debian GNU/Linux. bản phân phối linux

Tags: phiên bản phân phối linux bản phân phối linux với giao diện mac os tải pear os miễn phí

320
lượt tải

3,6/5
Download

Endless OS

Bản phân phối Linux sử dụng GNOME

Trong thời gian này, nếu bạn mua một chiếc laptop Linux mới ở cửa hàng điện máy, rất có thể Endless OS đã được cài sẵn nếu không có yêu cầu khác. Mức độ phổ biến của bản phân phối Linux Endless OS - do Endless Computers phát hành là bởi các tiện ích nó mang lại cho người dùng PC, bao gồm môi trường màn hình nền GNOME và hơn 100 ứng dụng được cài sẵn, trong đó có ứng dụng hỗ trợ Android.

bản phân phối linux

Tags: Endless Linux endless os free download

872
lượt tải

3,2/5
Download


SwagArch GNU/Linux

Bản phân phối Linux tích hợp Xfce

SwagArch GNU/Linux là bản phân phối Linux nguồn mở dựa trên hệ điều hành Arch Linux, tích hợp môi trường màn hình nền Xfce có dung lượng nhẹ. SwagArch GNU/Linux được thiết kế hướng tới đối tượng người dùng desktop, kèm theo trình cài đặt Calamares phổ biến, mang đến cho người dùng tiến trình cài đặt dễ dàng hơn.

Tags: SwagArch Linux tải swagarch gnu linux miễn phí

771
lượt tải

5/5
Download

BackBox Linux

Bản phân phối Linux mã nguồn mở
BackBox Linux là bản phân phối Linux mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới Ubuntu, được thiết kế để tiến hành kiểm thử thâm nhập và thực hiện các đánh giá bảo mật. Hệ điều hành tích hợp nhiều ứng dụng mặc định Geany IDE, trình chỉnh sửa ảnh GIMP, trình duyệt Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird...

Tags: bản phân phối linux hệ điều hành ubuntu download backbox linux free

744
lượt tải

4,2/5
Download

Zorin OS Ultimate

Bản phân phối Linux đa tính năng
Zorin OS Ultimate là bản phân phối Linux nguồn mở có giao diện tương tự với các hệ điều hành Mac OS X và Microsoft Windows. Zorin OS Ultimate được xây dựng theo bản Ubuntu Linux - hệ điều hành Linux được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, với nhiều ưu điểm nổi bật như tính đa năng, linh hoạt trong cách sử dụng cùng nhiều tính năng độc đáo không có sẵn trong phiên bản chính của distro.

Tags: hệ điều hành linux bản phân phối linux mã nguồn mở download zorin os ultimate miễn phí

187
lượt tải

3,8/5
Download

LPS Public

Bản phân phối Linux mã nguồn mở
LPS-Public là bản phân phối Linux nguồn mở, cung cấp một client gọn nhẹ, được thiết kế để chạy trực tiếp trên thiết bị di động và bảo đảm an toàn cho dữ liệu cá nhân và tài khoản của người dùng, được phân phối dưới dạng đĩa Live CD kèm theo nhiều ứng dụng mặc định.

Tags: phiên bản linux download lps public miễn phí

123
lượt tải

2,4/5
Download

ttylinux

Bản phân phối Linux giao diện GUI
ttylinux là bản phân phối hệ điều hành Linux/GNU tối giản và nguồn mở được xây dựng trên nhân 2.6. Để cài đặt ttylinux, máy tính chỉ cần 12 MB dung lượng đĩa trống và 32 MB trống trong RAM. Bản phân phối này không có giao diện GUI nhưng có trình duyệt web và server SSH.

Tags: ttylinux mới nhất

266
lượt tải

3,2/5
Download

Refracta

Bản phân phối Linux tùy chỉnh
Refracta là bản phân phối Linux nguồn mở dựa trên hệ điều hành GNU/Linux Debian, bao gồm các công cụ đi kèm như Refractainstaller, refracta2usb và refractasnapshot, cho phép người dùng PC tùy chỉnh cài đặt và tự tạo hệ điều hành Live CD hay Live USB riêng.

Tags: Linux Debian download refracta mới nhất

888
lượt tải

3,7/5
Download

LuninuX OS

Bản phân phối Linux giao diện đẹp
LuninuX OS là phiên bản hệ điều hành nguồn mở được xây dựng dựa trên bản phân phối Linux nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và nổi bật với các ưu điểm như thiết kế bắt mắt, khả năng hoạt động ổn định với hiệu suất cao. Không chỉ vậy, LuninuX OS còn tích hợp nhiều ứng dụng nguồn mở cực kỳ hữu ích như Mozilla Firefox, FileZilla, Blender 3D, Steadyflow hay bộ công cụ văn phòng LibreOffice.

Tags: download luninux os 17.04 version

99
lượt tải

4,1/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bản phân phối linux". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách tạo một bản phân phối Linux

  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách

 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack

  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.

 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux

  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.

 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux

  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản

 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017

  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.

 • Astra Linux có gì nổi bật?

  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Thủ thuật
 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 11 TP.HCM

  Địa chỉ chi cục thuế Quận 1 TP.HCM nằm trên đường Bình Thới, ngay đoạn ngã 3 giao cắt với đường Lạc Long Quân nên rất dễ xác định. Các bạn cập nhật để di chuyển thuận tiện, nhanh

 • Cách làm rõ hình nền máy tính, giữ nguyên chất lượng

  Theo mặc định thì Windows không bao giờ đặt Hình nền máy tính ở mức 100%, giữ nguyên chất lượng cả tuy vậy người dùng có thể tự mình làm rõ Hình nền máy tính và giữ nguyên chất lượng theo một mẹo vặt trên Windows dưới đây.

 • Cách sử dụng Tik Tok chi tiết

  Tik Tok là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất hiện nay, sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn không biết cách cách dùng Tik Tok trên điện thoại của mình. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể cách dùng Tik Tok, tạo ra các tác phẩm độc đáo với Tik Tok.

 • Cách chèn logo vào ảnh bằng FastStone Capture

  FastStone Capture là một phần mềm nhỏ gọn nhưng rất hữu ích, cho phép người dùng chụp ảnh màn hình nhanh hoặc chèn logo vào ảnh bằng FastStone Capture, và trong bì viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chèn logo vào ảnh bằng FastStone Capture, sử dụng tính năng đơn giản và dễ dàng.

 • Cách tắt âm thanh khởi động Mac

  Nếu đang cảm thấy phiền não, khó chịu hay đã quá nhàm chán với âm thanh mỗi khi khởi động Mac. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt âm thanh khởi động Mac gây khó

 • Cách sử dụng Karaoke Now trên máy tính

  Karaoke Now là ứng dụng rất phổ biến trên điện thoại nay đã có thể sử dụng Karaoke Now trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks 4, và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng Karaoke Now trên máy tính là như thế nào nhé.

 • Cách cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền

  Nhạc chờ không còn xa lạ gì với người sử dụng điện thoại ngày này. Đối với các thuê bao của Viettel chỉ cần một vài mẹo cơ bản thôi đã có thể cài nhạc chờ Viettel miễn phí không mất tiền bao gồm rất nhiều ca khúc HOT

 • Hướng dẫn đổi kích thước ảnh hàng loạt bằng Photoshop

  Bạn có hàng trăm tấm hình nhưng lại không có phần mềm chuyển đổi size nào ngoài Photoshop, đừng lo bởi với thủ thuật đổi kích thước ảnh hàng loạt bằng Photoshop trong bài viết này sẽ cho bạn thấy một công dụng tuyệt vời của Photoshop.

 • Cách sửa lỗi không vào được web dù vẫn có biểu tượng mạng

  Vào được mạng rõ ràng là không vui rồi nhưng gặp lỗi không vào được web dù vẫn có biểu tượng mạng thì khiến bạn càng bực mình hơn, vậy trong trường hợp này bạn sẽ làm gì để giải quyết tình huống

 • Cách test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất

  Kiểm tra tốc độ mạng không phải là vấn đề gì đó quá khó khăn nhưng để test tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất thì không phải ai cũng biết, với hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách để kiểm tra tốc độ mạng nhanh và chuẩn nhất chuẩn nhất.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá