download BackBox Linux 5.0

BackBox Linux

 5.0

Download BackBox Linux - Bản phân phối Linux mã nguồn mở

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 26/09/2017

BackBox Linux là bản phân phối Linux mã nguồn mở dựa trên hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới Ubuntu, được thiết kế để tiến hành kiểm thử thâm nhập và thực hiện các đánh giá bảo mật. Hệ điều hành tích hợp nhiều ứng dụng mặc định Geany IDE, trình chỉnh sửa ảnh GIMP, trình duyệt Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird...

Quảng cáo

BackBox Linux là bản phân phối Linux dựa trên Ubuntu, sử dụng môi trường màn hình nền XFCE và được phát triển để thực hiện các đánh giá bảo mật và kiểm thử thâm nhập.

BackBox Linux có bản download trên trang Tải miễn phí hoặc trang web chính thức dưới dạng ảnh Live DVD ISO có dung lượng khoảng 2GB, hỗ trợ nền tảng phần cứng 64-bit (amd64) và 32-bit (i386).


BackBox Linux
Download BackBox Linux - Phần mềm Bản phân phối Linux mã nguồn mở

 

BackBox Linux bao gồm nhiều công cụ kiểm thử thâm nhập và đánh giá bảo mật, được sắp xếp thành 3 loại chính: auditing (kiểm nghiệm), services (dịch vụ) và anonymous (ẩn danh), trong đó có các tiểu mục nhỏ hơn với nhiều ứng dụng.

Các ứng dụng mặc định trên BackBox Linux gồm có Geany IDE, trình chỉnh sửa ảnh GIMP, trình duyệt web Mozilla Firefox, ứng dụng email Mozilla Thunderbird, ứng dụng truyền tập tin FileZilla, ứng dụng nhắn tin nhanh đa giao thức Pidgin và nhiều chương trình khác.

Đánh giá về BackBox Linux so với Windows 7 và Windows 8

Windows 7 là hệ điều hành được đông đảo người dùng chọn lựa hiện nay khi kết hợp được cả yếu tố truyền thống và những tính năng hiện đại, hơn thế nữa Windows 7 còn được tích hợp sẵn rất nhiều ứng dụng hữu ích, giúp người dùng khai khác máy tính theo cách của mình hiệu quả nhất.
 
Ngoài ra thì các bạn có thể lựa chọn Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 với sự trở lại của nút bấm Star ở giao diện Desktop, không những thế Windows 8.1 còn hỗ trợ người dùng truy cập nhanh, rất nhiều chưvs năng lẫn giao diện được bổ sung đang chờ bạn khám phá.

Những tính năng chính của hệ điều hành BackBox Linux:

- Bản phân phối Linux dựa trên Ubuntu sử dụng môi trường màn hình nền XFCE

- Nhiều công cụ đánh giá bảo mật và kiểm thử thâm nhập

- Tích hợp nhiều ứng dụng mặc định


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bằng cách sử dụng dòng lệnh trên máy tính Linux giúp bạn có thể điều hướng, điều khiển chương trình trên hệ thống nhanh hơn nhiều so với sử dụng giao diện đồ họa. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 12 lệnh Linux cơ bản cho người dùng mới làm quen.
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Các hệ điều hành Linux phổ biến nhất
  Là một trong trong những hệ điều hành được khá nhiều người tin dùng và miễn phí thì Linux ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với dân công nghệ.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Nhà phát triển RaspEX, Arne Exton vừa phát hành phiên bản hệ điều hành RaspEX Linux mới cho các thiết bị Raspberry Pi dựa trên hệ điều hành Ubuntu 18.10 được ra mắt cách đây không lâu, như vậy người dùng đã có thể chạy Ubuntu 18.10 sử dụng LXDE Desktop trên Raspberry Pi 3 dễ dàng hơn rất nhiều.
BackBox Linux - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BackBox Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat backbox linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • LinuxfxPhiên bản Linux sử dụng Plasma và KDE
 • KubuntuPhiên bản Linux màn hình nền KDE4
 • Red Hat LinuxBản phân phối Linux dùng trình cài đặt Anaconda
 • OSGeo LiveBản phân phối Linux tích hợp các ứng dụng không gian địa lý
 • Ubuntu BudgieHệ điều hành môi trường Budgie
 • Ubuntu MATEHệ điều hành Linux môi trường desktop MATE
 • KNOPPIXBản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE
 • Endless OSBản phân phối Linux sử dụng GNOME
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá