download ArchLabs Linux 2019.01

ArchLabs Linux

 2019.01

Download ArchLabs Linux - Bản phân phối Linux

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/06/2019

ArchLabs Linux là bản phân phối GNU/Linux nguồn mở dựa trên hệ điều hành Arch Linux được nhiều người dùng yêu thích, tích hợp chương trình quản lý cửa sổ Openbox có dung lượng nhẹ. ArchLabs Linux được truyền cảm hứng bởi giao diện và tính năng của bản phân phối BunsenLabs - trước đây được gọi là CrunchBang Linux.


Quảng cáo

ArchLabs Linux được phân phối thành dạng ảnh live đơn và ảnh ISO có thể cài đặt, chỉ hỗ trợ cấu trúc phần cứng 64-bit. Sự khác biệt giữa ArchLabs Linux so với Arch Linux là cho phép người dùng thử hệ điều hành với một môi trường màn hình nền trước khi quyết định cài đặt trên PC, bạn có thể download và trải nghiệm hệ điều hành độc đáo này.

archlabs linux

Download ArchLabs Linux, bản phân phối GNU/Linux nguồn mở dựa trên Arch Linux

Các ứng dụng mặc định đi kèm hệ điều hành ArchLabs Linux, ngoài chương trình quản lý cửa sổ Openbox có dung lượng siêu nhẹ, còn có phần mềm quản lý file Thunar, trình giả lập terminal Termite, ứng dụng email Geany, trình duyệt web Mozilla Firefox, trình phát âm thanh Audacious, trình phát video MPV và công cụ quản lý cửa sổ Skippy-XD.

SwagArch GNU/Linux cũng là bản phân phối hệ điều hành Linux dựa trên Arch Linux với môi trường màn hình nền Xfce đẹp mắt, tập hợp các ứng dụng có sẵn, SwagArch GNU/Linux được phân phối dưới dạng ảnh ISO live dễ dàng tải về và cài đặt.

 

Những tính năng chính của hệ điều hành ArchLabs Linux:

 

- Bản phân phối GNU/Linux nguồn mở dựa trên Arch Linux

- Chỉ hỗ trợ cấu trúc máy tính 64-bit

- Cung cấp tùy chọn nhiều trình quản lý cửa sổ

- Bộ ứng dụng mặc định đi kèm

- Chủ yếu được thiết kế cho người dùng chuyên môn vì mặc định điều hướng bằng bàn phím


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • Tìm hiểu về phiên bản Windows N và KN
  Microsoft phân phối các phiên bản đặc biệt Windows N ở Châu Âu và phiên bản Windows KN tại Hàn Quốc. Để tìm hiểu về phiên bản Windows N và KN, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây
 • Cách chuyển đổi Linux Distros mà không bị mất dữ liệu
  Việc chuyển đổi giữa các bản phân phối Linux có thể sẽ khó khăn vì bạn phải bảo vệ các dữ liệu người dùng. Nhiều người dùng lựa chọn các giải pháp bảo vệ dữ liệu như sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây,
 • Các lệnh Shell trong Linux
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bằng cách sử dụng các lệnh Shell trên Linux vừa thao tác đơn giản lại vừa giúp tiết kiệm thời gian, ít xảy ra lỗi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh Shell trong Linux cơ bản.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArchLabs Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat archlabs linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArchLabs Linux 2019.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Arch LinuxBản phân phối hệ điều hành Linux
 • KNOPPIXBản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE
 • Endless OSBản phân phối Linux sử dụng GNOME
 • Pear OSPhiên bản phân phối Linux
 • Parrot Security OSPhiên bản hệ điều hành Linux bảo mật
 • BackBox LinuxBản phân phối Linux mã nguồn mở
 • RefractaBản phân phối Linux tùy chỉnh
 • OmarineBản phân phối Linux hỗ trợ máy chủ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá