download Endless OS 3.5.4

Endless OS

 3.5.4

Download Endless OS - Bản phân phối Linux sử dụng GNOME

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/06/2019

Trong thời gian này, nếu bạn mua một chiếc laptop Linux mới ở cửa hàng điện máy, rất có thể Endless OS đã được cài sẵn nếu không có yêu cầu khác. Mức độ phổ biến của bản phân phối Linux Endless OS - do Endless Computers phát hành là bởi các tiện ích nó mang lại cho người dùng PC, bao gồm môi trường màn hình nền GNOME và hơn 100 ứng dụng được cài sẵn, trong đó có ứng dụng hỗ trợ Android.


Quảng cáo

Endless OS tích hợp GNOME, phần mềm cung cấp môi trường màn hình nền nguồn mở và phổ biến cho các bản phân phối GNU/Linux. Tuy nhiên, với Endless OS, Endless Computers đã tạo ra giao diện của riêng họ để giúp người dùng mới sử dụng Linux dễ dàng hơn. Khi bắt đầu sử dụng, bạn sẽ thấy một ngăn kéo ứng dụng trong đó cho phép khởi chạy ngay những ứng dụng mà bạn cần.

endless os

Download Endless OS, Bản phân phối Linux phổ biến tích hợp GNOME

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng, Endless OS bao gồm hơn 100 ứng dụng, từ phần mềm văn phòng, trình duyệt web, phần mềm giáo dục cho đến những game được yêu thích nhất. Hệ điều hành cung cấp mọi chương trình bạn cần ngay khi khởi động mà không cần download và cài đặt thêm ứng dụng nào khác.

Linux Deepin cũng là bản phân phối Linux được nhiều người quan tâm, hướng tới người dùng Trung Quốc, Linux Deepin có môi trường màn hình, chủ đề, icon và chương trình quản lý đăng nhập mang phong cách riêng

Những tính năng chính của hệ điều hành Endless OS:

 

- Bản phân phối Linux do Endless Computers phát hành

- Sử dụng môi trường màn hình nền dựa trên GNOME

- Cài sẵn hơn 100 ứng dụng

- Đồng bộ điện thoại/máy tính bảng Android nhờ có ứng dụng hỗ trợ Android


Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tạo một bản phân phối Linux
  Giả sử bạn muốn tạo một bản phân phối Linux tùy chỉnh của riêng mình, để dễ dàng sử dụng hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạp một bản phân phối Linux trong vòng 20 phút.
 • Bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Đầu tháng này, nhóm các nhà phát triển dự án vừa thông báo, hệ điều hành BlackArch Linux, bản phân phối Linux tốt nhất cho hacking vượt mốc 2000 công cụ hack trong lưu trữ.
 • Top 5 Linux Distros tốt nhất năm 2017
  Các bản phân Linux vẫn luôn là tốt nhất và người dùng có thể thoải mái khi làm việc trên các bản phân phối này để đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ
 • Hướng dẫn tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Fedora là bản phân phối Linux khá mạnh mẽ, tuy nhiên hạn chế lớn nhất của bản phân phối này là trình cài đặt ứng dụng chậm. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng tốc trình cài đặt ứng dụng Fedora Linux.
 • Cách cài hệ điều hành Arch Linux
  Arch Linux là một bản phân phối Linux nhẹ và linh hoạt, sử dụng các gói tối ưu hóa cho i686 và x86_64, cải thiện hiệu suất tốt hơn so với các bản phân phối khác. Bài viết dưới đây Taiamienphi.vn sẽ
 • Astra Linux có gì nổi bật?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Quân đội Nga đang tiến đến gần hơn quá trình thay thế hệ điều hành Windows chạy trên các máy tính quân sự bằng bản phân phối Linux dựa trên Debian có tên là Astra Linux. Để tìm hiểu Astra Linux có gì nổi bật, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Microsoft phát hành Skype cho Linux thông qua gói ứng dụng Snap
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Canonical vừa thông báo với client VoIP phổ biến, Skype hiện có sẵn cho người dùng Linux dưới dạng gói Snap để dễ cài đặt hơn trong các bản phân phối Linux phổ biến như Ubuntu và Linux Mint, và được cập nhật các tính năng mới nhất đến thẳng với người dùng.
 • Cách cài đặt Docker trên Linux
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Docker là tiện ích container khá phổ biến, được thiết kế để đơn giản hóa các nhiệm vụ như phát triển và triển khai các ứng dụng trên các bản phân phối Linux. Để tìm hiểu cách xóa Docker cũ cũng như cách cài Docker trên Linux như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Việc cài đặt phần mềm trên Linux sẽ hơi khác một chút so với cài đặt phần mềm trên Windows hay macOS, thay vì truy cập trang web, người dùng sẽ phải lấy ứng dụng từ kho phần mềm của bản phân phối Linux thông qua chương trình quản lý các gói thư viện, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm và ứng dụng trên Linux.
 • Tại sao bảo mật Linux tốt hơn Windows và macOS?
  Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và cũng là nền tảng phức tạp nhất. macOS là hệ điều hành dựa trên FreeBSD Unix, hỗ trợ hệ thống Apple Macintosh. Và cuối cùng là Linux, bao gồm nhiều bản phân
 • Tìm hiểu về phiên bản Windows N và KN
  Microsoft phân phối các phiên bản đặc biệt Windows N ở Châu Âu và phiên bản Windows KN tại Hàn Quốc. Để tìm hiểu về phiên bản Windows N và KN, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết dưới đây
 • Cách chuyển đổi Linux Distros mà không bị mất dữ liệu
  Việc chuyển đổi giữa các bản phân phối Linux có thể sẽ khó khăn vì bạn phải bảo vệ các dữ liệu người dùng. Nhiều người dùng lựa chọn các giải pháp bảo vệ dữ liệu như sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây,
 • Các lệnh Shell trong Linux
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Bằng cách sử dụng các lệnh Shell trên Linux vừa thao tác đơn giản lại vừa giúp tiết kiệm thời gian, ít xảy ra lỗi. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn các lệnh Shell trong Linux cơ bản.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Endless OS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat endless os là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • KNOPPIX 4,1/5 Bản phân phối Linux trên môi trường màn hình nền KDE
 • Pear OS 3,6/5 Phiên bản phân phối Linux
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá