Phần mềm - BIỂU TƯỢNG

196 phần mềm liên quan tới "biểu tượng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

World of Warcraft Icon Pack

Biểu tượng ICON trong game
World of Warcraft Icon Pack là chương trình được thiết kế nhỏ gọn nhằm hỗ trợ người dùng tạo nên các văn bản hấp dẫn bằng những biểu tượng độc đáo và sinh động.

Tags: biểu tượng biểu tượng icon download world of warcraft icon pack bản mới

144079
lượt tải

3/5
Download

ArtIcons Pro

Tạo, chỉnh sửa biểu tượng
ArtIcons Pro là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn tạo và chỉnh sửa các biểu tượng, thay đổi kích cỡ và độ sâu màu lên đến 16 triệu màu cho các hình ảnh với tất cả dịnh dạng hình ảnh hiện nay. Bạn cũng có thể tìm kiếm, thay đổi và tạo ra con trỏ cho máy tính PC một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. biểu tượng

Tags: tạo biểu tượng phần mềm tạo biểu tượng ứng dụng tải articons pro mới nhất

10676
lượt tải

3/5
Download

Yahoo Friend

Gửi biểu tượng vui qua yahoo
Yahoo! Friend là ứng dụng hỗ trợ người dùng gửi những biểu tượng thể hiện cảm xúc độc đáo mới lạ khi trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng chat Yahoo Messenger biểu tượng

Tags: biểu tượng vui yahoo biểu tượng cảm xúc yahoo tải yahoo friend mới nhất

23643
lượt tải

6/5
Download


Free Gold Button Icons

Biểu tượng trình đơn chất lượng cao
Free Gold Button Icons là ứng dụng cung cấp các biểu tượng trình đơn chất lượng cao được tạo ra bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp. Phần mềm bao gồm 221 biểu tượng độc đáo với nhiều kích thước, định dạng khác nhau và có nền trong suốt thích hợp để sử dụng và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Tags: kho biểu tượng biểu tượng trình đơn tải free gold button icons miễn phí

175795
lượt tải

3/5
Download

Facebook Emoticons

Kho biểu tượng cảm xúc trên Facebook
Facebook Emoticons mang đến kho biểu tượng cảm xúc vô cùng phong phú cho mạng xã hội facebook để bạn có thể sử dụng cho việc chat, bình luận với bạn bè. Đó chính là những hình mặt cười, khóc, vui vẻ, sung sướng, ngạc nhiên, bất ngờ.... diễn ra thật chân thực cảm xúc của bạn.

Tags: biểu tượng cảm xúc kho biểu tượng cảm xúc tải facebook emoticons mới nhất

992202
lượt tải

3/5
Download

Kandyan Vista Icons

Kho biểu tượng đa kích thước
Kandyan Vista Icons là gói hơn 100 biểu tượng dành cho Windows XP và Vista. Các biểu tượng ở định dạng PNG chất lượng cao và có sẵn nhiều kích thước linh hoạt. Người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng trong việc thiết kế website và giao diện người dùng.

Tags: bộ sưu tập icon down kandyan vista icons free

52443
lượt tải

3/5
Download

Y!M Heart Sender

Biểu tượng trái tim trong Yahoo
Y!M Heart Sender là ứng dụng hỗ trợ chèn các biểu tượng cảm xúc vào trong hộp thoại chat trực tuyến trên Yahoo. Đặc biệt Y!M Heart Sender hỗ trợ chèn hình trái tim và những hình mẫu khác độc đáo vào cửa sổ chat Yahoo để biểu lộ cảm xúc của bạn khi trò chuyện.

Tags: biểu tượng trái tim tải y m heart sender miễn phí

202747
lượt tải

3/5
Download

MapPoint 2002/2004 Pushpins

Tạo ra các biểu tượng tùy chỉnh
Microsoft MapPoint là một phần mềm hỗ trợ bạn tới 256 biểu tượng Ghim ẩn đạt tiêu chuẩn trong Windows bitmap, định dạng BMP Như vậy bạn có thể tạo ra các tùy chỉnh theo phong cách của riêng bạn. Hoặc cũng có thể thay đổi chỉnh sửa các biểu tượng cũ mà bạn không thích.

Tags: tạo biểu tượng tùy chỉnh chỉnh sửa biểu tượng mappoint 2002 2004 pushpins mới nhất

52861
lượt tải

3/5
Download

Bandoo

Biểu tượng vui dành cho ứng dụng chat
Bandoo là ứng dụng gồm nhiều biểu tượng vui, ngộ nghĩnh biểu đạt nhiều sắc thái khác nhau. Chương trình sử dụng tương thích trên các phần mềm chat như Yahoo, Gmail, Hotmail, Windows Live Messenger (MSN)…

Tags: biểu tượng vui biểu tượng mặt cười free download bandoo

81505
lượt tải

3/5
Download

SmartFileIcons

Thay đổi biểu tượng icon
SmartFileIcons là công cụ trợ giúp cá nhân hoá hệ thống bằng cách tùy chỉnh các biểu tượng cho bất kỳ tập tin nào. Chương trình sẽ hỗ trợ các công việc như làm nổi bật tập tin quan trọng, gắn một bức ảnh của một nghệ sĩ hay album yêu thích vào tập tin nhạc mp3 và tổ chức hệ thống biểu tượng.

Tags: thay đổi icon đổi icon tải smartfileicons miễn phí

211314
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "biểu tượng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá