download Free Gold Button Icons 2013.1

Free Gold Button Icons

 2013.1

Download Free Gold Button Icons - Biểu tượng trình đơn chất lượng cao

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/10/2013

Free Gold Button Icons là ứng dụng cung cấp các biểu tượng trình đơn chất lượng cao được tạo ra bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp. Phần mềm bao gồm 221 biểu tượng độc đáo với nhiều kích thước, định dạng khác nhau và có nền trong suốt thích hợp để sử dụng và chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Free Gold Button Icons là chương trình chuyên nghiệp có khả năng cung cấp các biểu tượng trình đơn chất lượng cao được tạo ra bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp. Bộ sưu tập bao gồm 221 biểu tượng độc đáo và 1920 biến thể biểu tượng rất đa dạng và phong phú. Bời vậy, những nhà thiết kế giao diện, thiết kế web, banner nhà sản xuất, nhà phát triển và coder có thể dễ dàng tìm thấy cho mình biểu tượng thích hợp với mục đích.

Tiện ích Free Gold Button Icons cung cấp các biểu tượng trong 3 định dạng ảnh phổ biến PNG, ICO, ICNS và các kích thước 24x24, 32x32, 40x40, 48x48, 64x64, 72x72, 96x96, 128x128. Sự đa dạng trong định dạng và kích cỡ cho phép các biểu tượng có thể sử dụng trong hầu hết các ứng dụng hoặc dịch vụ web mà không cần chuyển đổi điều chỉnh kích thước. Hơn nữa, mỗi biểu tượng còn có thể được hiển thị trong ba trạng thái khác nhau là: hình thường, nổi bật và hạn chế.

Free Gold Button Icons bao gồm rất nhiều chủ đề khác nhau như: hoạt động tập tin, duyệt đĩa, tạo lập và chỉnh sửa tài liệu, quản lý dữ liệu, chỉnh sửa hình ảnh, email, in ấn, quản lý người dùng, tương tác xã hội, cơ sở dữ liệu và bảng biểu, đồng hồ và thời gian, xem video, đa phương tiện, đồ thị và biểu đồ, phần cứng máy tính, giao thông vận tải, bất động sản, vật tư, lập trình, an ninh,... Tất cả các biểu tượng đều có nền trong suốt để có thể được chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng chính của Free Gold Button Icons:

- Biểu tượng trình đơn chất lượng cao.
- Hỗ trợ nhiều định dạng và kích thước.
- Ba chế độ hiển thị trong mỗi biểu tượng.
- Nhiều chủ đề biểu tượng khác nhau.
 Liên kết tải về - [16.65MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Gold Button Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free gold button icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Gold Button Icons 2013.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá