download Y!M Heart Sender 2.05

Y!M Heart Sender

 2.05

Download Y!M Heart Sender - Biểu tượng trái tim trong Yahoo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/04/2017

Y!M Heart Sender là ứng dụng hỗ trợ chèn các biểu tượng cảm xúc vào trong hộp thoại chat trực tuyến trên Yahoo. Đặc biệt Y!M Heart Sender hỗ trợ chèn hình trái tim và những hình mẫu khác độc đáo vào cửa sổ chat Yahoo để biểu lộ cảm xúc của bạn khi trò chuyện.


Y!M Heart Sender là tiện ích nhỏ gọn trong đó gồm một loạt các mặt cười được sắp xếp thành hình trái tim và các hình mẫu khác mà bạn có thể sử dụng khi chat trong Yahoo! Messenger. Bạn chỉ cần nhấp vào hình trong cửa sổ chương trình khi đó danh sách các hình mẫu độc đáo hiển thị cho phép bạn lựa chọn và chèn và cửa sổ chat.

Y!M Heart Sender bao gồm hình trái tim và các hình mẫu lạ mắt khác được tạo thành từ nhiều biểu tượng cảm xúc cho người dùng sử dụng. Nhờ đó người dùng có thể gửi đến bạn chat những biểu tượng mặt cười được xếp thành những hình mẫu tuyệt đẹp như: hình trái tim được tạo từ bông hồng, chữ I Love You, Hi, OK, NO, ...

Thêm vào đó, Y!M Heart Sender được sử dụng dễ dàng mà không cần cài đặt. Bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu bởi đây là phiên bản di động. Có thể nói Y!M Heart Sender là công cụ hữu ích dành cho mọi người dùng sử dụng trong trò chuyện trực tuyến với bạn bè và người thân của mình.

Giao diện của Y!M Heart Sender mang đến sự khác biệt và hấp dẫn hơn hẳn so với các công cụ cùng loại khiến bất kỳ người dùng nào cũng muốn nhanh tay sở hữu ngay. Hơn nữa, Y!M Heart Sender cũng đơn giản hóa quá trình sử dụng bởi những tính năng tích hợp đầy đủ trên giao diện.
 
Những tính năng chính của công cụ Y!M Heart Sender:

- Hỗ trợ chèn các biểu tượng cảm xúc vào trong hộp thoại chat trực tuyến trên Yahoo.

- Tích hợp biểu tượng mặt cười được xếp thành những hình mẫu tuyệt đẹp như: hình trái tim được tạo từ bông hồng, chữ I Love You, Hi, OK, NO, ...


Công cụ bao gồm hình trái tim và các hình mẫu lạ mắt khác được tạo thành từ nhiều biểu tượng cảm xúc cho người dùng sử dụng. Nhờ đó người dùng có thể gửi đến bạn chat những biểu tượng mặt cười được xếp thành những hình mẫu tuyệt đẹp.

- Phiên bản di động.

Y!M Heart Sender được sử dụng dễ dàng mà không cần cài đặt. Bạn có thể mang theo và sử dụng ở bất kỳ đâu. Chỉ với công cụ nhỏ gọn này người dùng có thể trò chuyện trực tuyến thoải mãi và tạo tiếng cười với bạn bè và người thân của mình.

- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [ 22,8 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Y!M Heart Sender được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat y!m heart sender là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Y!M Heart Sender 2.05


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyEmoticonsBiểu tượng cảm xúc cho Facebook, Gmail và Twitter
  • EmotiworldBiểu tượng cảm xúc cho tin nhắn
  • Dance EmojiBiểu tượng cảm xúc nhảy múa
  • BitmojiỨng dụng tạo biểu tượng trên Android, iOS, iPhone
  • FleksyBàn phím với nhiều biểu tượng cảm xúc cho Android
  • Emoji ArtBiểu tượng cảm xúc cho tin nhắn
  • Yahoo! FriendThêm biểu tượng cảm xúc trong Yahoo
  • Facebook EmoticonsKho biểu tượng cảm xúc trên Facebook
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm