download Yahoo Friend 1.1.9

Yahoo Friend

 1.1.9

Download Yahoo Friend - Gửi biểu tượng vui qua yahoo

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/08/2013

Yahoo! Friend là ứng dụng hỗ trợ người dùng gửi những biểu tượng thể hiện cảm xúc độc đáo mới lạ khi trò chuyện với bạn bè của mình trên ứng dụng chat Yahoo Messenger

Quảng cáo

Yahoo! Friend cung cấp cho người dùng những biểu tượng cảm xúc thú vị, nhiều hiệu ứng, hình ảnh lạ mắt...giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình khi chat. Hơn thế nữa, Yahoo! Friend tương thích hoạt động với tất cả các phiên bản của Yahoo Messenger và Windows.

Tính năng được đánh giá cao của Yahoo! Friend là khả năng cung cấp những biểu tượng mặt cười thú vị có sẵn trong ứng dụng tới người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tạo các biểu tượng của riêng mình chỉ vài thao tác đơn giản với Yahoo! Friend và xem trực tiếp các biểu tượng do mình tạo ra.

Các biểu tượng cảm xúc được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau như Angry, Bye, Cool, Love, Sad, Surprise, Secret... cho phép bạn lựa chọn để chia sẻ và thể hiện với bạn bè. Đồng thời, các Text Art cũng vô cùng đa dạng giúp người dùng tự do sáng tạo cách thể hiện cảm xúc và gửi cho bạn bè để thử nghiệm.

Những tính năng chính của phần mềm:

- Ứng dụng hỗ trợ chat trên Yahoo Messenger:

Những cuộc nói chuyện với bạn bè sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều với ứng dụng hỗ trợ Yahoo! Friend - cho phép người dùng tạo vô số các biểu tượng cảm xúc và những thông điệp độc đáo, ngộ nghĩnh. Bạn có thể tạo một phong cách nói chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân và cách thể hiện tình cảm với những đối tượng khác nhau trong cuộc trò chuyện trực tuyến.

- Tạo ấn tượng bằng các biểu tượng và thông điệp thú vị:

Đăng nhập Yahoo Messenger và khởi động ứng dụng Yahoo! Friend, một danh sách các biểu tượng đặc biệt sẽ xuất hiện theo từng nhóm chủ đề riêng biệt. Bạn chọn một biểu tượng mà bạn muốn gửi đến bạn chat của mình, lập tức Yahoo Messenger sẽ tự động hiển thị và gửi đi nội dung của biểu tượng đặc biệt đó. Với phần mềm này, bạn không những được lựa chọn nhiều hình ảnh độc đáo mà còn dễ dàng sắp xếp các biểu tượng theo những hình thù đặc biệt như chữ cái, cánh hoa, ngôi nhà, hình thú ngộ nghĩnh... khiến cửa sổ chat trở nên sinh động hơn.

- Tự tạo các biểu hiện cảm xúc:

Nếu không hài lòng với những hình ảnh có sẵn, bạn có thể tạo hệ thống biểu tượng cho riêng mình thông qua những thao tác đơn giản. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ trình soạn thảo ngôn ngữ HTML, sau đó tùy chọn màu chữ, cỡ chữ và sắp xếp chúng theo ý muốn. Cuối cùng bạn sao chép đoạn Text được tạo ra và lưu chúng sang File định dạng .txt theo một đường dẫn được mặc định. Như vậy, ý tưởng của bạn được hiện thực hóa và có thể sử dụng cho nhiều lần trò chuyện tiếp theo.

- Trả lời tin nhắn tự động:

Yahoo! Friend còn tích hợp tính năng trả lời tự động trong trường hợp có một bạn chat gửi tin nhắn trong lúc bạn không sử dụng máy tính. Điều này giúp người dùng yên tâm mỗi khi có việc phải rời xa máy tính. Chức năng tự động trả lời tin nhắn có thể được loại bỏ bất cứ khi nào bạn muốn.

- Đơn giản, dễ dàng sử dụng:
 
Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản và đẹp mắt. Tương thích với tất cả các hệ điều hành hỗ trợ Yahoo Messenger. Phần mềm đã được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá tốt.
 Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Friend được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo friend là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Friend 1.1.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Smiley Utility 3/5 Biểu tượng cảm xúc, mặt cười yahoo
  • SweetIM 3/5 Ảnh mặt cười yahoo, biểu tượng vui yahoo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm