download SmartFileIcons 2.01

SmartFileIcons

 2.01

Download SmartFileIcons - Thay đổi biểu tượng icon

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2020

SmartFileIcons là công cụ trợ giúp cá nhân hoá hệ thống bằng cách tùy chỉnh các biểu tượng cho bất kỳ tập tin nào. Chương trình sẽ hỗ trợ các công việc như làm nổi bật tập tin quan trọng, gắn một bức ảnh của một nghệ sĩ hay album yêu thích vào tập tin nhạc mp3 và tổ chức hệ thống biểu tượng.

Quảng cáo

SmartFileIcons là công cụ trợ giúp cá nhân hoá hệ thống bằng cách tùy chỉnh các biểu tượng cho bất kỳ tập tin nào. Phần mềm được tích hợp vào menu chuột phải nên rất tiện dụng và thao tác nhanh chóng. Người dùng chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ tập tin cần thay đổi rồi lựa chọn hình ảnh biểu tượng mình muốn và chương trình sẽ hoàn thành nốt công việc còn lại.

Ứng dụng SmartFileIcons sẽ hỗ trợ các công việc như làm nổi bật tập tin quan trọng, gắn một bức ảnh của một nghệ sĩ hay album yêu thích vào tập tin nhạc mp3 và tổ chức hệ thống biểu tượng. Các hình ảnh được gán làm biểu tượng sẽ được hiển thị rõ ràng với chất lượng tốt, không bị các lỗi răng cưa hay mờ khi thay đổi kích thước.

SmartFileIcons tương thích với nhiều định dạng tập tin hình ảnh và có thể làm việc với nhiều ứng dụng cũng như mọi file và folder có trong máy. Chương trình hoạt động ổn định, tiết kiệm tài nguyên hệ thống và rất đơn giản để sử dụng. Đây là công cụ tùy chỉnh biểu tượng hiệu quả và hữu ích cho nhiều đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của SmartFileIcons:

- Tùy chỉnh biểu tượng mọi tập tin.
- Tích hợp vào menu chuột phải.
- Gán mọi loại hình ảnh làm biểu tượng.
- Tương thích nhiều định dạng, chương trình.
- Đơn giản, dễ sử dụng và ổn định.
 Liên kết tải về - [180.21K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmartFileIcons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smartfileicons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SmartFileIcons 2.01


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • QueriFy 5/5 Ứng dụng thay đổi biểu tượng app cho Android
  • Cuties 3/5 Thay đổi biểu tượng cho các thư mục
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá