Phần mềm - CÔNG CỤ DUYỆT WEB

7 phần mềm liên quan tới "công cụ duyệt web" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

RSS Share for Google Plus™ and Google Reader

Kết nối công cụ duyệt web
RSS Share for Google Plus™ and Google Reader là một phần mềm dùng để kết nối hai công cụ duyệt web Google Plus™ và Google Reader với nhau. Nghĩa là, bạn vẫn có thể sử dụng Google Reader để đọc các tập tin RSS trên chính trang chủ của Google Plus™ lại vừa có thể thêm nút "Share on Google+" trên Google Reader. Nhờ tính năng liên kết này mà bạn không chỉ có thể cập nhật tin tức liên tục mà lại còn có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng khác.

Tags: kết nối công cụ web chia sẻ tin tức tải rss share for google plus™ and google reader miễn phí

19737
lượt tải

3/5
Download

HTTPort

Hỗ trợ truy cập website
HTTPort hỗ trợ người dùng vượt qua các proxy HTTP để duyệt các trang web khác nhau trên Internet. Điều này vô cùng hữu ích khi bạn bị chặn nhiều website khác nhau do vấn đề proxy, do bị cấm bởi chính phủ, do vấn đề nhạy cảm,... công cụ duyệt web

Tags: truy cập website bị chặn công cụ proxy tải httport miễn phí

218
lượt tải

3,7/5
Download

CCleaner Browser

Trình duyệt chặn quảng cáo

CCleaner Browser là trình duyệt được nhà phát hành Piriform cho ra mắt gần đây dựa trên nhân Chromium thừa hưởng tất cả các tính năng của Google Chrome cùng với khả năng chặn quảng cáo, đi kèm công cụ dọn dẹp cực kỳ hữu ích để phục vụ người dùng.Trình duyệt CCleaner Browser tương thích Windows 10, 8.1, 8, 7, cài đặt nhanh và hoạt động khá êm mượt.

công cụ duyệt web

Tags: trình duyệt nhân Chromium công cụ duyệt web download ccleaner browser mới nhất

368
lượt tải

3/5
Download


Vivaldi cho Android

Trình duyệt đa tính năng cho Android

Trình duyệt Vivaldi cho Android được nhà phát hành tuyên bố là sẽ đưa tất cả các tính năng của phiên bản Desktop sang nền tảng di động. Vivaldi cho Android mang đến cho người dùng Android một công cụ duyệt web với tính tùy biến cao, tốc độ nhanh, khả năng đồng bộ hóa, duyệt web riêng tư...

Tags: duyệt web trên Android công cụ duyệt web trên di động tải vivaldi cho android miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Sushi Browser

Trình duyệt web hỗ trợ xem phim, nghe nhạc
Sushi Browser là trình duyệt web hỗ trợ người dùng lướt web, nghe nhạc, xem video trực tuyến và được chú trọng phát triển nhằm mở rộng và tối đa hóa không gian màn hình sẵn có. Sushi Browser được thiết kế dựa trên nền trình duyệt Chromium với giao diện dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng thú vị như nhiều bảng điều khiển cùng hoạt động song song, đồng bộ thao tác cuộn trang, hay hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu trên lịch sử trình duyệt, v.v.

Tags: duyệt web sushi browser mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Power Browser

Trình duyệt siêu tốc cho di động

Power Browser là trình duyệt dành cho hệ điều hành di động hỗ trợ duyệt web với tốc độ tối ưu và khả năng bảo vệ thiết bị của bạn chống lại phần mềm độc hại, chống gian lận, có chế độ ẩn danh để bạn luôn an toàn khi trực tuyến. So với nhiều công cụ duyệt web khác, Power Browser được người dùng đánh giá cao về mọi mặt, là một trong những trình duyệt web tốt nhất cho Andoid có trên thị trường.

Tags: trình duyệt cho di động power browser free download

30
lượt tải

3/5
Download

Puffin Web Browser cho Android

Trình duyệt web tốc độ cao trên Android
Puffin Web Browser cho Android là trình duyệt web dành cho các thiết bị di động với tốc độ cực nhanh nhờ được tối ưu hóa tốc độ tải trang. Puffin dùng công nghệ điện toán đám mây để tăng tốc độ duyệt web, mọi dữ liệu đều được mã hóa và gửi tới máy chủ của Puffin trước khi chúng được gửi về thiết bị của bạn, trong khi vẫn giữ mức sử dụng tài nguyên ở mức tối thiểu.

Tags: trình duyệt cho điện thoại duyệt web máy tính bảng free download puffin web browser cho android

729
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "công cụ duyệt web". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật