download Vivaldi 1.15.1147.55

Vivaldi

 1.15.1147.55
Download   

Download Vivaldi - Trình duyệt web hiện đại

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/08/2019

Vivaldi là trình duyệt web trên nền tảng máy tính với nhiều chức năng hữu ích đáp ứng cho những nhu cầu thiết thức của người dùng chẳng hạn như tạo ghi chú, quản lý file tải về, sử dụng các lệnh nhanh.... Bên cạnh đó Vivaldi còn mang đến rất nhiều giao diện phong cách độc đáo để bạn lựa chọn, tùy biến các tính năng theo cách mà bạn muốn.

Quảng cáo

Vivaldi là trình duyệt web thế hệ mới được xây dựng trên nền tảng Chromium thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ này. Vivaldi cho phép truy cập các website dễ dàng nhờ giao diện trược tổ chức theo các nhóm, người dùng có thể thực hiện các lệnh tìm kiếm nhanh chóng, thực hiện các ghi chú ngay trên trình duyệt...

 

Vivaldi
Download Vivaldi - Phần mềm Trình duyệt Web mạnh mẽ và cá nhân hóa

Vivaldi là trình duyệt web mạnh mẽ

Vivaldi là trình duyệt web mạnh mẽ được kỳ vọng hiện nay nó cho phép người dùng có thể cá nhân hóa theo ý thích của mình một các đơn giản nhất. Bạn có thể làm việc trên Vivaldi và tùy biến nó, điều chỉnh các tiện ích, chức ăng, phím trên Vivaldi...

Cùng với sự bùng nổ của Internet, máy tính, các thiết bị di động... trình duyệt web ngày càng phát triển đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của tất thảy người dùng. Bên cạnh những trình duyệt web đã quá nổi tiếng như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc... người dùng có thể sử dụng các trình duyệt khác như Vivaldi để thay thế khi cần thiết, tuy chưa được đánh giá cao như Google Chrome nhưng Vivaldi đã gây ấn tượng mạnh về tốc độ duyệt web của mình.

Vivaldi có giao diện đã được tối ưu hóa nên khi sử dụng người dùng có cảm giác các trang web được hiển thị rộng hơn, thậm chí khi cá nhân hóa Vivaldi còn có khả năng đưa các nội dung tràn ra và ẩn hết các lề gây rối mắt.

tai vivaldi
Tải trình duyệt web Vivaldi

Giao diện Thích ứng của Vivaldi

Màu sắc của Vivaldi sẽ được thay đổi và thích ứng khi bạn duyệt web, nó được ví như một con tắc kè có khả năng đổi màu khi sử dụng.

tai vivaldi
Trình duyệt Vivaldi có tính cá nhân hóa cao

Vivaldi có khả năng chuyển hướng không gian

Với Vivaldi người dùng có thể nói lời tạm biệt cho các hiệu ứng chuyển trang, bạn có thể cá nhân hóa cũng như dùng các phím tắt để điều hướng trình duyệt.

Khả năng đồng bộ trên Vivaldi  là rất tốt

Vivaldi hỗ trợ đồng bộ tài khoản người dùng với cơ sở dữ liệu mà trước đó họ đang khai thác hoặc sử dụng.
Ngoài ra Vivaldi còn hỗ trợ Email, đánh dấu trang, cung cấp 1 bảng điều khiển web để người dùng sử dụng...

Có thể nói trình duyệt web Vivaldi là trình duyệt web trẻ những có tham vọng khá lớn. So với các trình duyệt lão làng như Firefox hay chrome, CocCoc thì Vivaldi vẫn chưa thể bằng nhưng trong tương lai vẫn chưa thể đoán trước được giống như cách mà trình duyệt Coc Coc đã và đang có như bây giờ

Nếu như Firefox vẫn được mệnh danh là trình duyệt web nhẹ nhất hiện nay thì chúng ta cùng chờ đợi Vivaldi có thể thay thế được ngôi vị đó của Firefox không nhé.


Liên kết tải về - [39.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Vivaldi - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vivaldi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vivaldi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vivaldi 1.15.1147.55


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá