download Vivaldi cho Android Beta

Vivaldi cho Android

 Beta

Download Vivaldi cho Android - Trình duyệt đa tính năng cho Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/09/2019

Trình duyệt Vivaldi cho Android được nhà phát hành tuyên bố là sẽ đưa tất cả các tính năng của phiên bản Desktop sang nền tảng di động. Vivaldi cho Android mang đến cho người dùng Android một công cụ duyệt web với tính tùy biến cao, tốc độ nhanh, khả năng đồng bộ hóa, duyệt web riêng tư...Vivaldi cho Android là phiên bản trình duyệt web tốc độ cao, bảo mật và có khả năng tùy chỉnh cao dành cho người dùng di động. Đây là một trong những trình duyệt web hiếm hoi mà nhà phát triển kỳ vọng là "không loại bỏ bất kỳ yếu tố cốt lõi nào từ desktop sang di động" chẳng hạn như tính năng "panels" cho phép truy cập nhanh đến bookmark, lịch sử duyệt web, xem các mục tải về hay công cụ tùy biến "speed dial" để đến nhanh các website yêu thích.

vivaldi cho android

Download Vivaldi cho Android, Trình duyệt đa tính năng cho Android

 

Vivaldi cho Android có khả năng đồng bộ hóa an toàn các mật khẩu, tạo các ghi chú trong khi duyệt web, chụp ảnh màn hình của bất kỳ trang web nào, giữ lịch sử duyệt web của bạn kín đáo bằng các tab riêng tư. Bên cạnh đó, trình duyệt Vivaldi còn tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh, tính năng quản lý dấu trang, quản lý file tải xuống...

Các tính năng chính của Vivaldi cho Android:

- Trình duyệt web cho di động

- Duyệt web nhanh và an toàn

- Khả năng tùy biến cao

- Quản lý dấu trang, đồng bộ dữ liệu

- Công cụ tìm kiếm thông minh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vivaldi cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vivaldi cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vivaldi cho Android Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm