download Auslogics Browser Care 5.0.24.0

Auslogics Browser Care

 5.0.24.0

Download Auslogics Browser Care - Cải thiện tốc độ của trình duyệt

Thu Hà  cập nhật: 01/12/2020

Auslogics Browser Care cung cấp cho người dùng những phương pháp hữu ích nhằm quản lý và giám sát trình duyệt Web đang hoạt động trên máy tính, gỡ bỏ các thanh công cụ và phần mở rộng không mong muốn. Phần mềm này cũng cho phép bạn thiết lập lại các chức năng trên trình duyệt để tăng tốc truy cập mạng.


Auslogics Browser Care giúp bạn kiểm soát toàn diện các trình duyệt Web của mình như quản lý trang chủ, hiển thị thanh công cụ và add-on và chỉnh sửa công cụ tìm kiếm, áp dụng cho Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox. Phần mềm cho phép dọn dẹp và xóa mọi dấu vết liên quan đến quá trình lướt Web như tập tin cookie, bộ nhớ cache, lịch sử...Đồng thời, nó cũng sẽ tiến hành sao lưu dữ liệu cấu hình của trình duyệt để khôi phục lại khi cần.
 


Điểm nổi bật của Auslogics Browser Care 5.0.24.0:

- Hỗ trợ đầy đủ Windows 10

- Cải tiến một số chức năng

 

Auslogics Browser Care thực hiện quản lý trình duyệt từ một bảng điểu khiển duy nhất, xem các trình duyệt được cài đặt, danh sách tất cả plug-in cho mỗi trình duyệt cùng với trạng thái hiện thời của chúng. Ứng dụng này còn giúp bạn thiết lập công cụ tìm kiếm yêu thích mặc định trong tất cả các trình duyệt.

MẹoQuản lý và giám sát trình duyệt với Auslogics Browser Care

Bước 1: Tải và cài đặt Auslogics Browser Care trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Auslogics Browser Care

 Để thiết lập lại trang chủ bạn nhấn vào Home page như trong hình.

Bước 2: Để thay đổi, vô hiệu hóa các ToolBar  tại tùy chọn Toolbars & Add-ons, tích vào ToolBars muốn gỡ bỏ và nhấn Disable Selected

Bước 3: Bạn có thể xóa dữ liệu cookies, cache, lịch sử truy cập,… với tùy chọn Clear browsing data

Bước 4: Ngoài ra, Chương trình còn cung cấp cho người dùng tùy chọn Restore để người dùng có thể thiết lập các tùy chọn khôi phục các thao tác đã thực hiện trước đó.

Quản lý và giám sát trình duyệt bằng phần mềm Auslogics Browser Care, các bạn có thể download cài đặt các phần mềm có cùng tính năng tăng tốc trình duyệt như  Fast Internet, SpeedyFox


Liên kết tải về - [7.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auslogics Browser Care được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auslogics browser care là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auslogics Browser Care 5.0.24.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm