Phần mềm - CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

25 phần mềm liên quan tới "cải thiện chất lượng âm thanh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Realtek HD Audio Manager

Driver cải thiện chất lượng âm thanh
Realtek HD Audio Manager là phần mềm tăng chất lượng âm thanh trên windows, một trong những công cụ phổ biến và hữu dụng nhất để cải thiện chất lượng nghe nhạc, xem phim trên hệ thống của bạn. HD Audio Manager là GUI end của Realtek HD Audio Manager - driver âm thanh mặc định cho hầu hết card âm thanh PC được cài sẵn trên máy tính nhưng nhiều người dùng không tìm thấy.

Tags: driver âm thanh cải thiện chất lượng âm thanh download realtek hd audio manager 2.82 64bit version

30
lượt tải

3/5
Download

Bass Booster

Khuếch đại loa, cải thiện chất lượng âm thanh
Bass Booster là ứng dụng tăng âm bass và cân bằng âm thanh mà bạn cần có trên thiết bị di động của mình, giúp âm nhạc và âm thanh video trở nên chất lượng hơn bao giờ hết. Với Bass Booster bạn có thể sử dụng các hiệu ứng cho âm thanh và cả video để có những trải nghiệm nghe nhạc và xem hình ảnh tốt hơn. cải thiện chất lượng âm thanh

Tags: khuếch đại âm thanh tăng âm lượng download bass booster bản mới

42
lượt tải

3/5
Download

DFX Player for Android

Cải thiện chất lượng âm thanh trên thiết bị Android
DFX Player for Android là trình nghe nhạc giúp bạn nghe nhạc xem phim với chất lượng âm thanh tốt hơn nhờ công nghệ xử lý âm thanh tuyệt vời dành cho máy tính bảng và điện thoại Android. Ứng dụng này sẽ loại bỏ các tiếng ồn, phương pháp can thiệp sâu vào âm thanh, cải thiện đáng kể hiệu quả nghe nhạc MP3 trên thiết bị của bạn. cải thiện chất lượng âm thanh

Tags: ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao download dfx player for android mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Audio Equalizer

Cải thiện chất lượng âm thanh
Audio Equalizer là tiện ích tăng âm lượng và cân bằng âm thanh trực tuyến, chức năng tăng cường âm trầm và với các cài đặt của thể loại âm nhạc. Audio Equalizer cho phép cải thiện chất lượng âm thanh của trình duyệt Chrome của bạn để có được nhiều niềm vui hơn từ việc nghe nhạc và xem video.

Tags: cân bằng âm thanh tăng âm lượng loa download audio equalizer version

30
lượt tải

3/5
Download

Equalizer Pro

Cải thiện chất lượng âm thanh
Ứng dụng Equalizer Pro giúp bạn cải thiện chất lượng âm thanh của điện thoại hoặc máy tính bảng Android để tận hưởng nghe nhạc và xem phim thú vị hơn. Với Bass Boost và 3D Virtualizer chuyên nghiệp nhất, Equalizer làm cho âm nhạc và video của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Tags: điều chỉnh âm thanh nâng cao chất lượng âm thanh download equalizer pro miễn phí

618
lượt tải

3/5
Download

DFX Audio Enhancer

Cải thiện chất lượng âm thanh
DFX Audio Enhancer là công cụ giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính. Với DFX, người dùng có thể tăng cường âm trầm, tạo ra âm thanh rõ ràng và sống động hơn, cũng như giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game. DFX Audio Enhancer cung cấp các cài đặt tiên tiến để tinh chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân, mang lại trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tốt nhất cho người dùng.

Tags: nâng cao chất lượng nhạc mp3 chỉnh sửa âm thanh mp3 tải dfx audio enhancer miễn phí

5654450
lượt tải

5/5
Download

SRS Audio Sandbox

Chỉnh sửa, cải thiện chất lượng âm thanh
SRS Audio Sandbox là phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ, với khả năng cải thiện chất lượng âm thanh của bản nhạc, với khả năng giả lập âm thanh vòm, tăng chất lượng âm thanh trầm, tối ưu và lập lại các âm thanh bổng, mang lại một bản nhạc được chỉnh sửa tối ưu nhất, để tạo ra bản nhạc với chất lượng tốt nhất.

Tags: chỉnh sửa âm thanh giả lập âm thanh vòm download srs audio sandbox mới nhất

532
lượt tải

3/5
Download

Fidelizer Audio Enhancer

Cải thiện chất lượng âm thanh trên Windows

Fidelizer Audio Enhancer là phần mềm tăng cường chất lượng âm thanh trên máy tính, tối ưu hóa các nền tảng đa phương tiện để cải thiện chất lượng âm thanh trên nhiều dịch vụ nghe nhạc, xem phim trực tuyến. Fidelizer Audio Enhancer kiểm soát quá trình phát âm thanh và giảm thiểu mọi can thiệp có thể xảy ra đối với tác vụ âm thanh trên thiết bị.

Tags: tăng chất lượng âm thanh thêm hiệu ứng âm thanh download fidelizer audio enhancer 8.5 version

30
lượt tải

3/5
Download

Equalizer FX

Bộ chỉnh âm, cải thiện chất lượng âm thanh
Equalizer FX giúp bạn khuếch đại âm thanh và cải thiện chất lượng âm nhạc, âm báo, chuông điện thoại để bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi nghe nhạc, xem video, gọi điện hay nhận tin nhắn. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp bạn lựa chọn giữa 6 chế độ âm lượng khác nhau tùy theo môi trường và hoàn cảnh cụ thể mà bạn sử dụng điện thoại.

Tags: bộ chỉnh âm equalizer fx mới nhất

503
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm kích loa

Cải thiện chất lượng âm thanh máy tính
Phần mềm kích loa là công cụ giúp khuếch đại âm thanh trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại di động, hoặc máy nghe nhạc mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, phần mềm kích loa thường tích hợp nhiều tính năng và công nghệ âm thanh tiên tiến để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc và giải trí của người sử dụng.

Tags: tăng âm lượng máy tính download phần mềm kích loa mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "cải thiện chất lượng âm thanh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật