download DFX Audio Enhancer 2024

DFX Audio Enhancer

 2024

Download DFX Audio Enhancer - Cải thiện chất lượng âm thanh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/05/2024

DFX Audio Enhancer là công cụ giúp cải thiện chất lượng âm thanh trên máy tính. Với DFX, người dùng có thể tăng cường âm trầm, tạo ra âm thanh rõ ràng và sống động hơn, cũng như giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, xem phim hoặc chơi game. DFX Audio Enhancer cung cấp các cài đặt tiên tiến để tinh chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân, mang lại trải nghiệm nghe nhạc và giải trí tốt nhất cho người dùng.


1. Giới thiệu DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer - Phần mềm tăng chất lượng âm thanh máy tính

Phần mềm DFX Audio Enhancer hỗ trợ cải thiện chất lượng của các file âm thanh trong máy tính của người dùng. Khi bạn tải một bài hát bất kỳ trên Internet về máy tính, chất lượng của file nhạc này đã bị giảm sút đáng kể, sử dụng DFX Audio Enhancer, bạn sẽ lấy lại được chất lượng ban đầu cũng như cải tiến chất lượng âm thanh này hơn.

download dfx audio enhancer

Download DFX Audio Enhancer 2024 - Cải thiện chất lượng âm thanh

Thông thường khi nghe nhạc, nếu là người không chuyên, không có khả năng cảm nhận thì sẽ rất khó để phát hiện ra âm thanh đang nghe có chất lượng hay không? Sử dụng DFX Audio Enhancer 2024 sẽ giúp bạn có được một âm thanh chất lượng cao hơn khi nghe nhạc trên chiếc máy tính của mình

DFX Audio Enhancer loại bỏ các tạp âm, tắc âm bằng các tinh chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn trong chương trình. Hơn nữa, DFX Audio Enhancer còn giúp bạn tối ưu hóa tính năng nghe nhạc của tai nghe và loa để có được chất lượng cao nhất của âm thanh đó.

Tính năng mới của DFX Audio Enhancer 13.025

- Nâng cao hiệu suất hỗ trợ iTunes
- Chất lượng âm thanh nâng cao

DFX Audio Enhancer được tích hợp các tính năng nâng cao hỗ trợ xử lý âm thanh mạnh mẽ với các phần mềm nghe nhạc về các chi tiết như độ vang, độ sâu, tiếng bass, độ khuếch đại âm thanh ... giúp bạn có thể nghe âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Chỉnh sửa chất lượng file Audio, Mp3

DFX Audio Enhancer cho phép người dùng chỉnh sửa chất lượng các file audio, người dùng có thể thực hiện tinh chỉnh tốc độ, tỷ lệ bit của file audio một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng nghe files audio trước và sau khi chỉnh sửa để cảm nhận sự khác nhau về chất lượng âm thanh. Đặc biệt người dùng có thể thay đổi tốc độ, cao độ của từng âm thanh phát ra trong audio một cách dễ dàng và đơn giản..  Bên cạnh DFX Audio Enhancer, Moo0 Audio Effect cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hiệu quả

download dfx audio enhancer

Tải DFX Audio Enhancer, phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho máy tính

Hiện nay trên máy tính cũng có 1 phần mềm hỗ trợ khuếch đại âm thanh, làm âm thanh to hơn khi phát đó là Sound Booster. Người người đã sử dụng Sound Booster và nhận được kết quả khá tốt, âm thanh nghe to hơn, rõ ràng mà không bị rè

 

2. Thủ thuật hay về DFX Audio Enhancer

Tính năng chính của DFX Audio Enhancer là thế nhưng không phải ai cũng biết cách dùng DFX Audio Enhancer chính xác, để biết cách dùng DFX Audio Enhancer nghe nhạc hay hơn, bạn vui lòng tham khảo các bài viết khác về DFX Audio Enhancer của Taimienphi.vn.

Trường hợp loa nhỏ, bạn hãy dùng DFX Audio Enhancer để tăng âm lượng loa máy tính của mình lên nhé, cách tăng âm lượng loa bằng DFX Audio Enhancer rất đơn giản, chỉ cần điều chỉnh một số nút trên giao diện của phần mềm là thành công.

 

3. Phần mềm cùng chức năng với DFX Audio Enhancer

FxSound Enhancer cũng là phần mềm có các chức năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp bạn xem phim nghe nhạc tuyệt vời hơn, bên cạnh đó FxSound Enhancer còn hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe, thể loại âm nhạc và giọng nói.

DFX Audio Enhancer hỗ trợ tốt trên các chương trình nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay như Windows Media Player, Winamp hay phần mềm RealPlayer ... đều mang lại cho bạn chất lượng âm thanh khác hẳn khi nghe trên các phần mềm này. Sử dụng DFX Audio Enhancer khi đang phát  nhạc trên các phần mềm Winamp hay trình nghe nhạc Real Player khá hiệu quả, bạn hãy thử trải nghiệm xem nhé

4. Các tính năng chính của DFX Audio Enhancer

- Tinh chỉnh và nâng cao chất lượng âm thanh:

Âm thanh các bài nhạc từ nhiều trình nghe nhạc mà bạn đang sử dụng có thể kém chất lượng và bạn muốn cải thiện chúng để thưởng thức các bài hát có âm thanh có độ sắc nét cao. DFX Audio Enhancer chắc chắn là một hỗ trợ rất cần thiết cho bạn khi nó có khả năng tăng rõ rệt chất lượng âm phát ra.

- Chế độ hiển thị bài nhạc chi tiết và đầy đủ:

Chương trình này sẽ liệt kê các bài nhạc đang được phát kèm theo lời để người dùng tiện theo dõi và hiển thị tất cả những thông tin liên quan đến nghệ sĩ thể hiện bài hát về tiểu sử, các bài hát, Album, Video liên quan, tin tức hoạt động âm nhạc mới nhất. Đồng thời nếu bạn muốn tìm những nghệ sĩ có cùng phong cách thì phần mềm cũng cho phép bạn tìm kiếm một cách nhanh chóng.

- Hỗ trợ xem thông tin bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau:

Trên giao diện chương trình, bạn được phép chọn chế độ xem thông tin về bài hát và ca sĩ bằng nhiều ngôn ngữ tùy chọn, trong đó có tiếng Việt

-Thay đổi kích thước giao diện chương trình:

Bạn có thể phóng to và thu nhỏ giao diện hiển thị của DFX Audio Enhancer bằng một vài nhấp chuột đơn giản. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm được không gian của màn hình máy tính để hoạt động nhiều chương trình cùng lúc.

dfx audio enhancer

DFX Audio Enhancer - giao diện cũ trước đây

- Cung cấp đa dạng các mẫu nền nhạc:

Bạn có thể lựa chọn một trong hàng trăm hình nền để phát nhạc từ bộ sưu tập hàng trăm mẫu độc đáo từ dữ liệu của chương trình. Bạn sẽ cảm thấy luôn có sự thay đổi cảm giác với các hình nền sinh động và được thay đổi một cách liên tục.

- Loại bỏ sự tắc âm, tạo âm thanh chân thực:

Phần mềm sử dụng thuật toán nén dữ liệu cho nhiều loại định dạng âm thanh từ các nguồn khác nhau trên Internet để loại bỏ triệt để tình trạng tắc âm vẫn thường thấy ở nhiều bài hát. Đồng thời bù đắp sự thất thoát âm bằng sự kết hợp các giai điệu có âm tần cao.

- Phục hồi chiều sâu âm thanh:

Nếu bạn để loa phát âm với khoảng cách không phù hợp hoặc nghe nhạc ở một môi trường không có sự khuếch đại âm thanh thì những bài nhạc bạn nghe sẽ thiếu hụt những điều kiện về độ vang và chiều sâu âm thanh. Phần mềm DFX Audio Enhancer sẽ giải quyết tất cả những tình trạng này.

- Xử lý âm thanh 3 chiều:

Tiện ích này sử dụng bộ xử lý 3D Surround giúp nâng cao rõ rệt âm sắc từ các nguồn nhạc khác nhau. Làm tăng và sắc nét âm lượng của hệ thống loa ở máy tính cá nhân để người dùng được đắm chìm trong không gian âm nhạc phong phú.

- Tăng âm và làm phong phú tiếng Bass:

Chương trình này là hỗ trợ đắc lực cho việc cảm nhận âm thanh ở mọi khoảng cách với âm lượng phù hợp nhất với chất lượng Bass rất phong phú.

Trường hợp người dùng tai nghe ngoài để nghe nhạc, nếu tai nghe bị hỏng, rè thì việc sử dụng DFX Audio Enhancer là vô ích, lúc này bạn cần sửa lỗi tai nghe bị rè để trở lại trạng thái nghe nhạc bình thường, lúc đó việc sử dụng DFX Audio Enhancer mới mang lại hiệu quả cao. Việc sửa lỗi tai nghe bị rè phải cẩn thận, nếu không bạn rất dễ làm hỏng tai nghe của mình và phải mua tai nghe mới.

DFX Audio Enhancer chỉ hỗ trợ làm tăng chất lượng âm thanh chứ không chữa được lỗi máy tính bị mất âm thanh, nếu bạn gặp trường hợp máy tính bị mất âm thanh mà không rõ nguyên nhân, các bạn nên mang ra quán để sửa kẻo tự chữa lợn lành thành lợn què nhé. Máy tính bị mất âm thanh cũng có rất nhiều nguyên nhân như hỏng rắc cắm, hỏng dây nguồn ... vì vậy, nếu bạn không xác định được nguyên nhân thì hãy đem đi sửa ngay lập tức.

DFX Audio Enhancer hay FxSound Enhancer có khả năng cải thiện chất lượng âm thanh MP3, trên các chương trình Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. DFX Audio Enhancer còn cung cấp bộ phân tích băng tần động, tối ưu hóa loa và tai nghe, chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ cùng với nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn.


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DFX Audio Enhancer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dfx audio enhancer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DFX Audio Enhancer 2024


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mp3Doctor Pro 6/5 Tăng chất lượng âm thanh file nhạc MP3
  • Hear 4,4/5 Nâng cao chất lượng âm thanh máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm