Phần mềm - CAMERA AN NINH

35 phần mềm liên quan tới "camera an ninh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SPIGENCAM

Xem hình ảnh từ camera an ninh
SPIGENCAM là ứng dụng có chức năng xem video và các hình ảnh được ghi lại từ camera an ninh nhà bạn, thông qua công nghệ P2P tiên tiến giúp các hình ảnh thu được rõ nét hơn, người dùng có thể xem lại camera từ các ngày trước đó hoặc xem trực tiếp thời điểm hiện tại ngôi nhà của bạn đang diễn ra những gì.

Tags: xem camera giám sát xem camera an ninh download spigencam miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

WardenCam

Ứng dụng biến điện thoại thành camera an ninh

Nếu bạn đang có một chiếc smartphone hay máy tính bảng cũ bỏ không dính đầy bụi bẩn thì WardenCam sẽ là ứng dụng giúp chúng trở nên hữu ích hơn, WardenCam có thể biến những thiết bị di động không dùng tới thành camera giám sát tại nhà để bạn có thể theo dõi mọi hoạt động tại ngôi nhà của mình khi không có mặt

camera an ninh

Tags: ứng dụng camera an ninh camera giám sát tải wardencam miễn phí

549
lượt tải

3/5
Download

Mobile Camera As CCTV

Ứng dụng camera an ninh cho điện thoại Android
Mobile Camera As CCTV là một ứng dụng xem camera miễn phí và hữu ích cho phép bạn biến chiếc điện thoại thông minh Android của bạn thành chiếc camera giám sát an ninh mini khi bạn ở xa. Cài đặt Mobile Camera As CCTV trên 2 điện thoại Android có kết nối internet và bạn sẽ có ngay một chiếc camera giám sát an ninh từ xa. camera an ninh

Tags: camera an ninh tải mobile camera as cctv miễn phí

89
lượt tải

5/5
Download


Dvrmobile

Xem camera an ninh, đầu DVR trên điện thoại

Dvrmobile có chức năng xem video được ghi hình từ các thiết bị như camera an ninh, đầu ghi hình DVR, camera IP trên các thiết bị điện thoại hệ điều hành Android, ứng dụng cho phép người dùng xem cùng lúc 4 thiết bị đang ghi hình với chất lượng rõ nét, bên cạnh đó bạn còn có thể chỉnh sửa đơn giản như phóng to, thu nhỏ hình ảnh mà mình đang xem trực tiếp.

Tags: xem camera xem camera trên điện thoại tải dvrmobile miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

TMEye

Truy cập và điều khiển DVR, camera an ninh

TMEye sử dụng trên các điện thoại thông minh hệ điều hành Android, với khả năng truy cập và điều khiển các thiết bị DVR, camera an ninh , camera IP giúp người dùng có thể quan sát trực tiếp những hoạt động đang được ghi tại camera, với phiên bản không chứa những quảng cáo gây khó chịu cho người sử dụng.

Tags: xem camera dvr tmeye free download

30
lượt tải

3/5
Download

IP Webcam

Ứng dụng biến điện thoại thành camera an ninh

IP Webcam biến điện thoại của bạn thành một chiếc camera an ninh với nhiều tùy chọn xem. Bạn có thể theo dõi camera của mình trên bất kỳ nền tảng nào như VLC Media Player hoặc trình duyệt web. Stream video bằng mạng Wifi mà không cần truy cập internet.

Tags: ứng dụng xem camera quan sát hình ảnh camera từ điện thoại ip webcam mới nhất

338
lượt tải

3/5
Download

EZVIZ

Ứng dụng camera an ninh cho di động
EZVIZ là ứng dụng quản lý camera từ xa cho phép bạn truy cập đầy đủ và điều khiển tất cả các chức năng của camera một cách tiện lợi, EZVIZ tương thích với hệ điều hành iOS 10.0 và Android 5.0 trở lên và có thể hoạt động trên nhiều dòng smartphone hay máy tính bảng khác nhau.

Tags: theo dõi camera qua điện thoại download ezviz mới nhất

279
lượt tải

3/5
Download

Security Monitor Pro

Giám sát video IP từ camera an ninh
Security Monitor Pro là phần mềm giám sát video IP biến các camera IP và máy tính thành hệ thống giám sát và bảo mật video hiệu quả. Đặc biệt, Security Monitor Pro hiện hỗ trợ lên tới hơn 2200 mẫu camera IP khác nhau và Webcam, kiểm soát đồng thời 32 camera với tính năng cấu hình nhanh, thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Tags: giám sát camera giám sát video an ninh tải security monitor pro miễn phí

363
lượt tải

3/5
Download

AODUBE

Xem video hiển thị trên camera giám sát

AODUBE là chương trình theo dõi các hoạt động được ghi lại trên camera giám sát của nhà bạn, với chất lượng truyền hình ảnh tốt và sắc nét mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng, chương trình này còn có tính năng báo động gửi đến điện thoại của bạn khi phát hiện ra những tình huống xấu dành cho ngôi nhà của bạn, để đảm bảo ngôi nhà bạn luôn được bảo vệ bởi camera an ninh.

Tags: aodube free download

30
lượt tải

3/5
Download

Smart Viewer

Phần mềm giám sát camera hiệu quả

Smart Viewer là phần mềm hỗ trợ theo dõi camera được phát hành bởi hãng công nghệ nổi tiếng Samsung. Với Smart Viewer bạn có thể kết nối và kiểm soát đầu ghi hình camera trên máy tính một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tags: phần mềm quản lý camera quan sát camera an ninh download smart viewer 4.7 version

413
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "camera an ninh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật