download Security Monitor Pro  6.03

Security Monitor Pro

  6.03

Download Security Monitor Pro - Giám sát video IP từ camera an ninh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 04/12/2019

Security Monitor Pro là phần mềm giám sát video IP biến các camera IP và máy tính thành hệ thống giám sát và bảo mật video hiệu quả. Đặc biệt, Security Monitor Pro hiện hỗ trợ lên tới hơn 2200 mẫu camera IP khác nhau và Webcam, kiểm soát đồng thời 32 camera với tính năng cấu hình nhanh, thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Quảng cáo

Để khai thác các tính năng của chương trình, người dùng chỉ cần tải Security Monitor Pro về thiết bị và tiến hành cài đặt nhanh. Security Monitor Pro cho phép người dùng cấu hình và tạo bản thu video, chụp ảnh, đặt âm thanh cảnh báo hay gửi email thông báo khi chương trình phát hiện có chuyển động qua màn hình.

security monitor pro

Security Monitor Pro hỗ trợ chuẩn ONVIF cho các camera IP và có khả năng hiển thị các nội dung thu được trên nhiều loại màn hình khác nhau, điều chỉnh hướng theo dõi với biên độ dao động từ 1 đến 360°, hỗ trợ các camera có độ phân giải cao và thu hình đa phân giải. Ngoài ra, phần mềm Security Monitor Pro giúp người dùng theo dõi các luồng JPEG, MPEG-4, H.264 và MJPEG từ các camera IP, điều chỉnh các góc nghiêng, tạo chuyển động lên xuống và phóng to các hình ảnh qua ống kính camera để chọn và thu hình với độ bao phủ không gian tốt nhất.

Sentry Vision cũng là phần mềm giám sát camera an ninh giúp bạn phát hiện mọi thay đổi trong khu vực giám sát để cảnh báo kịp thời, bên cạnh đó Sentry Vision còn cho phép lưu lại các video an ninh ở những định dạng phổ biến nhất và hỗ trợ báo tin qua messenger, email.

Với Security Monitor Pro, mỗi camera đều có các cài đặt phát hiện chuyển động, focus hình ảnh và ghi hình, hay chọn khu vực không cần chương trình chạy tính năng phát hiện chuyển động, cũng như điều chỉnh cấp độ bắt đầu phát hiện chuyển động để tránh Security Monitor Pro tạo các báo động giả. Security Monitor Pro cung cấp chế độ ẩn tùy chọn, đảm bảo chương trình luôn chạy trên nền hệ thống và không hiển thị biểu tượng trên thanh tác vụ của Windows; nhờ thế, người dùng khác sẽ không biết máy tính PC của bạn đang chạy phần mềm giám sát qua video.

IP Camera Bandwidth Disk Space Calculator cũng là lựa chọn tuyệt vời trong việc giám sát an ninh qua camera, tối ưu hóa tốc độ kết nối giữa máy tính và hệ thống webcam, netcam, đặc biệt IP Camera Bandwidth Disk Space Calculator còn tương thích với tất cả mọi dòng khác nhau của camera Ip cũng như camera CCTV.

Security Monitor Pro thu lại các sự kiện ngay từ trước khi camera phát hiện chuyển động, cho phép người dùng theo dõi sự kiện từ những phút giây đầu tiên và bảo lưu chứng cứ diễn ra các hoạt động trong nhật ký sự kiện theoo ngày và hiển thị theo tên camera. Người dùng cũng có thể sử dụng Security Monitor Pro để thiết lập chế độ giám sát chuyển động theo các khoảng thời gian nhất định hoặc vào các ngày cụ thể trong tuần cho camera. Sau đó, Security Monitor Pro sẽ tự động đăng các video thu được và hình ảnh lên server FTP để sao lưu hoặc để người dùng theo dõi từ xa qua trang web hỗ trợ.

Các tính năng chính của Security Monitor Pro:

- Tìm kiếm các camera IP trong mạng.

- Tự động đăng bản thu video và hình ảnh lên trang web hoặc tài khoản FTP.

- Phát video trực tiếp trên mạng.

- Tự động xóa các bản thu cũ, giải phóng ổ đĩa.

- Lưu nhật ký sự kiện cho tất cả các camera.

- Hỗ trợ chuẩn ONVIF.

- Cung cấp các cài đặt phát hiện chuyển động, ẩn chế độ tùy chọn.

- Thiết lập chế độ giám sát chuyển động.

- Hỗ trợ các camera có độ phân giải cao và thu hình đa phân giải.


Liên kết tải về - [31.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Security Monitor Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat security monitor pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Security Monitor Pro 6.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá