download EZVIZ Cho Windows

EZVIZ

 Cho Windows

Download EZVIZ - Ứng dụng camera an ninh cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/01/2021

EZVIZ là ứng dụng quản lý camera từ xa cho phép bạn truy cập đầy đủ và điều khiển tất cả các chức năng của camera một cách tiện lợi, EZVIZ tương thích với hệ điều hành iOS 9.0 và Android 4.1 trở nên và có thể hoạt động trên nhiều dòng smartphone hay máy tính bảng khác nhau.

Quảng cáo

Camera IP là thiết bị giám sát an ninh bằng cách gửi và nhận âm thanh, hình ảnh đến máy tính, điện thoại, máy tính bảng thông qua Wifi hoặc 3G. DVR là đầu ghi hình camera, có khả năng hoạt động và giám sát từ xa thông qua mạng internet. Để có thể truy cập và điều khiển các công cụ này bạn sẽ cần đến một ứng dụng tương ứng được cài đặt trên máy tính, điện thoại và EZVIZ là một trong những ứng dụng như thế.

ezviz

 

Tải EZVIZ cho Android - Ứng dụng giám sát camera cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

EZVIZ được thiết kế để có thể hoạt động với hầu hết các thiết bị NVR, DVR và camera đám mây có độ bảo mật cao. Tiện ích cho phép bạn dễ dàng xem và kiêm tra nhà, vật nuôi, người thân hoặc doanh nghiệp của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Camera Vantech cũng là ứng dụng quản lý camera từ xa khá hiệu quả dành cho các dòng sản phẩm của Vantech, với Camera Vantech người dùng có thể theo dõi camera của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại hay máy tính bảng.

ezviz 2

Download EZVIZ cho iPhone - Ứng dụng camera an ninh cho di động

Đặc biệt với tính năng cảnh báo tức thời của EZVIZ, người dùng có thể nhận được cảnh bảo phát hiện chuyển động ngay lập tức và thực hiện các hành động cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn hoặc người thân.

Visec cũng là phần mềm hỗ trợ giám sát an ninh nhưng chủ yếu được sử dụng thông qua webcam, tải Visec bạn có thể tiến hành giám sát trực tiếp mọi chuyển động thông qua các video được quay bởi hơn webcam, máy analog, máy ảnh IP, máy ảnh mega pixel ip ... chuẩn OVIF. Đặc biệt, chương trình có thể hỗ trợ cùng lúc cho hơn 100 camera trên hệ thống một cách dễ dàng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EZVIZ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ezviz là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IP WebcamỨng dụng biến điện thoại thành camera an ninh
  • V380sỨng dụng quản lý và giám sát camera từ xa
  • XmeyeỨng dụng xem camera qua điện thoại
  • Hik ConnectỨng dụng xem camera qua điện thoại
  • gDMSS LiteỨng dụng xem camera, theo dõi hình ảnh từ xa
  • iVMS 4500Ứng dụng xem camera từ xa trên Android
  • MyCameraỨng dụng xem camera cho điện thoại Android
  • SuperLiveProXem camera trên điện thoại
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm