Phần mềm - CHẠY ỨNG DỤNG ANDROID TRÊN MÁY TÍNH

18 phần mềm liên quan tới "chạy ứng dụng Android trên máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

LeapDroid

Phần mềm giả lập chơi game Android với nhiều tài khoản trên máy tính
LeapDroid là một trình giả lập dùng để chạy các trò chơi, ứng dụng Android trên máy tính. LeapDroid được tính hợp một loạt tính năng hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm chơi game và sử dụng ứng dụng Android một cách thuận tiện nhất. Tốc độ tải game nhanh, khả năng chạy game mượt mà là những ưu điểm nổi bật khiến bạn không nên bỏ qua phần mềm này.

Tags: chơi game Android trên PC chạy ứng dụng Android trên máy tính chơi game di động trên PC download leapdroid version free download leapdroid

3352346
lượt tải

5/5
Download

Koplayer

Phần mềm giả lập Android trên PC, Mac
Koplayer là phần mềm giả lập Android trên máy tính cho cho phép người dùng chạy ứng dụng và trò chơi Android trên nền tảng Windows và macOS. Đặc biệt Koplayer có tính năng quay video màn hình, chia sẻ nội dung, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quay video hướng dẫn, chơi game và trình diễn ứng dụng. chạy ứng dụng Android trên máy tính

Tags: download koplayer mới tai ve koplayer

3005462
lượt tải

5/5
Download


MEmu

Phần mềm giả lập chơi game Android trên PC mượt mà
MEmu hay còn gọi là MEmu player là phần mềm giả lập Android mạnh mẽ cho phép người chơi tải và chơi bất kỳ các trò chơi Android trên máy tính. MEmu còn cho người chơi đồ họa cực đẹp với hiệu ứng kết xuất OpenGL và DirectX 3D. chạy ứng dụng Android trên máy tính

Tags: memu mới nhất download memu free

3005462
lượt tải

5/5
Download

NoxPlayer

Phần mềm giả lập Android trên PC
NoxPlayer là phần mềm giả lập Android mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng chạy ứng dụng và trò chơi di động trên máy tính. NoxPlayer được thiết kế với giao diện thân thiện, cho phép bạn cài đặt ứng dụng Android từ Google Play hoặc các nguồn khác một cách thuận tiện. Nopxplayer cũng hỗ trợ điều chỉnh cấu hình hệ thống, cân chỉnh tốc độ và độ phân giải màn hình để mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Tags: free download nox app player tải nox app player mới nhất

4214232
lượt tải

5/5
Download

LDplayer 4

Trình giả lập Android chơi game mobile trên PC
LDPlayer 4 là phần mềm giả lập Android tiên tiến được thiết kế đặc biệt để cung cấp trải nghiệm chơi game trên máy tính cấu hình thấp. Với hiệu suất ấn tượng, LDplayer 4 cho phép bạn chơi game mobile yêu thích trên màn hình lớn của máy tính, sử dụng bàn phím và chuột để điều khiển. Với sự hỗ trợ của nhiều phiên bản Android và tích hợp công cụ tối ưu hóa hiệu suất, LDPlayer 4 đem lại sự tiện lợi và thú vị cho người chơi game mobile trên máy tính.

Tags: tải ldplayer 4 mới nhất download ldplayer 4 mien phi

30
lượt tải

5/5
Download

LDplayer 5

Phần mềm giả lập Android tiên tiến cho PC, Laptop
LDPlayer 5 là trình giả lập Android cho phép bạn chơi game di động trên máy tính một cách dễ dàng. Với hiệu suất cao, tính ổn định và khả năng tùy biến đa dạng, LDPlayer 5 tương thích với nhiều trò chơi và ứng dụng Android phổ biến, mang lại sự thuận tiện cho người dùng máy tính.

Tags: chơi game mobile trên PC tải ldplayer 5 mới nhất download ldplayer 5 mien phi

30
lượt tải

5/5
Download

LDplayer 9 64bit

Phần mềm giả lập LDplayer tốt nhất lịch sử
LDplayer 9 64bit phát triển dựa trên nền tảng Android 9 và được thiết kế để hỗ trợ chơi đồng thời cả game 32bit và 64bit. Với sự kết hợp của tất cả các thế mạnh từ các phiên bản LDPlayer trước đó như LDPlayer 4 và LDPlayer 3, LDplayer 9 64bit mang lại khả năng chơi mọi game và ứng dụng hot một cách dễ dàng.

Tags: download ldplayer 9 64bit mới tai ve ldplayer 9 64bit

30
lượt tải

5/5
Download

LDPlayer

Phần mềm giả lập Android nhẹ trên PC
LDPlayer là trình giả lập Android đột phá cho hệ điều hành Windows, mang đến trải nghiệm Android mượt mà và linh hoạt trên màn hình máy tính. Với việc hỗ trợ phiên bản 64bit trên LDPlayer 9 cực kỳ mạnh mẽ và tối ưu hóa , người dùng có thể chạy các ứng dụng và trò chơi Android phức tạp một cách mượt mà, ổn định, không hề giật lag.

Tags: download ldplayer mới tai ve ldplayer

30102345
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chạy ứng dụng Android trên máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật