download LeapDroid 1.8

LeapDroid

 1.8

Download LeapDroid - Giả lập Android cho máy tính, laptop

Thu Hà  cập nhật: 02/09/2019

Giống như Bluestacks, LeapDroid cũng là phần mềm giả lập Android trên PC, laptop giúp các bạn có thể chơi game Android trên máy tính tốc độ nhanh, chất lượng. LeapDroid có ưu điểm là tốc độ mượt mà, khả năng tương thích cao, dễ dàng chơi game nhiều tài khoản ...

Quảng cáo

LeapDroid - Phần mềm giả lập Androi trên máy tính

LeapDroid là phần mềm giả lập Android trên máy tính, được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất thế giới, hỗ trợ chơi game cũng như chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính mượt mà. Phần mềm giả lập LeapDroid có khả năng tương thích tốt với nhiều ứng dụng, hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím cảm ứng, có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi game Android trên Windows.

download leapdroid

Download LeapDroid, phần mềm giả lập android, chơi game apk trên máy tính

LeapDroid là phần mềm giả lập Android trên máy tính, cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android mượt mà trên máy tính. Những ưu điểm của LeapDroid là tương thích với nhiều ứng dụng, khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím, có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa sắc nét.

Sau Bluestacks là phần mềm giả lập Android phổ biến thì LeapDroid là ứng dụng tiếp theo giúp bạn chơi game Android trên máy tính với tốc độ nhanh nhất, với nhiều tính năng mạnh mẽ. Những ưu điểm tuyệt vời của LeapDroid phải kể đến là khả năng tương thích tốt, tốc độ nhanh chóng mượt mà, tùy chỉnh bàn phím linh hoạt, có thể chơi game ở nhiều tài khoản khác nhau.

LeapDroid hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên Android

LeapDroid có màn hình chính đơn giản, cho phép bạn tạo shortcut đến cửa hàng play store, game và ứng dụng khác mà bạn cài đặt. Tải LeapDroid phần mềm còn tương thích với hầu hết các ứng dụng, game thông thường và game hành động, chẳng hạn như từ Candy Crush, Subway Surfers cho đến Nova 3, Need for Speed (NFS).

Download LeapDroid còn hỗ trợ hơn 98% ứng dụng Android trên máy tính cho nên bạn có thể tải hầu hết các ứng dụng cũng như game yêu thích để chơi thỏa thích trên máy tính với màn hình rộng lớn, góc nhìn tốt hơn. Mặt khác, phần mềm này cũng có khả năng mô phỏng các thao tác cảm ứng trên thiết bị Android và gán chúng cho các phím trên máy tính. Windroy cũng là ứng dụng giả lập android hỗ trợ chơi game trên máy tính rất tốt.

Leapdroid tích hợp cả GPS

Không giống những trình mô phỏng Android khác, Leapdroid không mất quá nhiều thời gian khởi động, cho phép bạn đóng/mở chương trình nhanh chóng. Bên cạnh đó, LeapDroid còn tích hợp tính năng GPS giúp bạn nhận diện vị trí chính xác smartphone của bạn.

LeapDroid có tốc độ xử lý nhanh, đồ họa cao

Phần mềm giả lập Android trên Windows LeapDroid được nhiều người dùng đánh giá là có tốc độ xử lý nhanh hơn cả BlueStacks, khi chơi game trên LeapDroid bạn sẽ cảm thấy như đang chơi trên chính chiếc điện thoại Android của mình.

Tải LeapDroid phần mềm được tối ưu hóa hệ đồ họa trên Android để đạt được mức khung hình lý tưởng cho mỗi giây trong việc chơi game android trên máy tính, tăng cường hiệu suất thông qua việc chia sẻ bộ nhớ giữa máy ảo và host.. Đồng thời, bạn được phép sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để chơi nhiều game.

download leapdroid

Tải LeapDroid - chơi game Android hấp dẫn

Download LeapDroid giúp bạn chơi game và chạy ứng dụng Android mượt mà trên máy tính nhờ công nghệ giả lập tiên tiến và an toàn. Những ưu điểm có thể kể tới của LeapDroid là tương thích ứng dụng cực tốt, hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím, có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi game cùng lúc. tối ưu hóa hệ đồ họa Android để đạt mức khung hình mỗi giây cao nhất.

Các tính năng chính của LeapDroid:

- Giả lập Android trên máy tính.
- Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao.
- Tương thích tốt với nhiều ứng dụng.
- Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng.
- Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa.

Để sử dụng được phần mềm giả lập Android này, trước hết bạn phải download LeapDroid sau đó cài APK trên máy tính và tiến hành các bước như theo hướng dẫn. Chỉ sau vài bước đơn giản, bạn đã có thể chơi được các game yêu thích của mình.

Ứng dụng giả lập Android khác trên máy tính

Dowload LeapDroid tuy là công cụ giả lập Android trên máy tính khá mới mới nhưng được khẳng định là có nhiều tính năng mạnh mẽ cũng như tốc độ miễn chê. Thông thường, nhiều người đã quen dụng Bluestacks để giả lập android trên PC nhưng LeapDroid tự tin chứng tỏ mình còn tốt hơn cả Bluestacks nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất, giúp tăng tốc độ chơi game cũng như chạy tốt các ứng dụng ở tỷ lệ khung hình cao.

Cùng với LeapDroid thì MEmu cũng là phần mềm giả lập Android được nhiều người yêu thích, với hiệu suất xử lý rất cao, giúp bạn chơi game mượt mà hơn, đặc biệt MEmu sẽ tự động thay đổi các thông số như CPU, root mode, độ phân giải màn hình... sao cho phù hợp nhất khi chạy ứng dụng Android.

Droid4X cũng là phần mềm giả lập được đánh giá cao giúp bạn chơi nhiều game hay chạy nhiều ứng dụng, đồng thời Droid4X không yêu cầu máy tính của bạn có cấu hình cao, không cần thêm bất kỳ phần mềm thứ ba nào. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm Nox để chơi game Android mượt ma hơn, đặc biệt Nox sử dụng chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng một màn hình.

Genymotion cũng là phần mềm giả lập Android trên PC được nhiều người sử dụng, với hiệu suất và tốc độ giả lập khá nhanh, đặc biệt Genymotion sử dụng công nghệ tạo máy ảo từ VirtualBox cho phép bạn tạo nhiều máy ảo cùng lúc để chơi game hay khởi chạy các ứng dụng an toàn.

Trên Windows hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập Android được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của game thử, ngoài những phần mềm kể trên, chúng ta cũng không thể không nhắc tới Koplayer và Memu, tuy có tuổi đời ra sau với một số phần mềm trước, nhưng những gì mà Memu cũng như Koplayer mang lại là vô cùng đáng ghi nhận, Koplayer đã cho ra mắt phiên bản 1.4.1055 hỗ trợ nhiều tài khoản chơi game Android trực tuyến, còn Menu hỗ trơ giả lập hầu hết các dòng điện Android phổ biến hiện nay như Samsung Galaxy, Sony Xperia

Windroy cũng là phần mềm giả lập được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn tạo môi trường cho việc chạy nhiều ứng dụng Hot hay chơi nhiều game Android đang nổi trên thị trường, đặc biệt Windroy hoạt động mượt mà trên cả Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt hỗ trợ tốt cho windows 7.


Liên kết tải về - [271.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LeapDroid được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leapdroid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MEmu 5/5 Giả lập Android trên PC
  • Koplayer 0/5 Giả lập Androi, chơi game Android trên PC
  • NoxPlayerGiả lập Android trên PC
  • GenymotionPhần mềm giả lập Android trên máy tính, laptop
  • Jar of BeansGiả lập Android trên PC
  • Android StudioGiả lập Android trên máy tính
  • Droid4XPhần mềm giả lập Android trên máy tính
  • AndyPhần mềm giả lập Androi trên PC
  • BlueStacksPhần mềm giả lập Android trên PC
  • Android x86Phần mềm giả lập Android trên máy tính, PC, Laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá