download LeapDroid 1.8

LeapDroid

 1.8

Download LeapDroid - Phần mềm giả lập chơi game Android với nhiều tài khoản trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/10/2021

LeapDroid là phần mềm giả lập Android được đánh giá là có hiệu năng cao, một bộ giả lập ổn định rất lý tưởng cho việc chơi game di động trên PC. LeapDroid có tốc độ tải game và ứng dụng nhanh hơn cả BlueStacks, đồng thời còn có công cụ Power User và Advanced User hỗ trợ sửa lỗi, kiểm tra, và cài đặt APK.

Quảng cáo
Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu.
2. Ưu điểm.
3. Tính năng chính.

1. LeapDroid - Phần mềm giả lập Androi trên máy tính

LeapDroid 2021 là phần mềm giả lập Android trên máy tính, được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất thế giới, hỗ trợ chơi game cũng như chạy nhiều ứng dụng Android trên máy tính mượt mà. Phần mềm giả lập LeapDroid có khả năng tương thích tốt với nhiều ứng dụng, hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím cảm ứng, có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi game Android trên Windows. Với máy có cấu hình yếu, hãy thử phiên bản LeapDroid lite để chạy nhanh hơn.

Thông thường, nhiều người đã quen dụng Bluestacks để giả lập android trên PC nhưng LeapDroid tự tin chứng tỏ mình còn tốt hơn cả Bluestacks nhờ áp dụng những công nghệ mới nhất, giúp tăng tốc độ chơi game cũng như chạy tốt các ứng dụng ở tỷ lệ khung hình cao.

leapdroid

Download LeapDroid 2021, Chơi game Android với nhiều tài khoản trên máy tính

LeapDroid là phần mềm giả lập Android trên máy tính, cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android mượt mà trên máy tính. So với LeapDroid 2019 thì bản 2020 có nhiều cải tiến, tương thích với nhiều ứng dụng, khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím, có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa sắc nét.

Sau Bluestacks hay Droid4X thì LeapDroid là ứng dụng tiếp theo giúp bạn chơi game Android trên máy tính với tốc độ nhanh nhất, với nhiều tính năng mạnh mẽ. Những ưu điểm tuyệt vời của LeapDroid phải kể đến là khả năng tương thích tốt, tốc độ nhanh chóng mượt mà, tùy chỉnh bàn phím linh hoạt, có thể chơi game ở nhiều tài khoản khác nhau. LeapDroid cũng hỗ trợ trên cả những phiên bản Windows cũ như windows xp, bạn có thể download leapdroid for windows xp để sử dụng.

Bạn có thể sử dụng bản LeapDroid Android 7 hoặc các bản cũ hơn tùy thuộc vào phiên bản Android mình đang dùng, dù là bản nào thì hiệu suất vẫn rất ổn định.

2. Những ưu điểm của LeapDroid

2.1. LeapDroid hỗ trợ hầu hết các ứng dụng trên Android

LeapDroid có màn hình chính đơn giản, cho phép bạn tạo shortcut đến cửa hàng play store, game và ứng dụng khác mà bạn cài đặt. Tải LeapDroid phần mềm còn tương thích với hầu hết các ứng dụng, game thông thường và game hành động, chẳng hạn như từ Candy Crush, Subway Surfers cho đến Nova 3, Need for Speed (NFS).

Download LeapDroid còn hỗ trợ hơn 98% ứng dụng Android trên máy tính cho nên bạn có thể tải hầu hết các ứng dụng cũng như game yêu thích để chơi thỏa thích trên máy tính với màn hình rộng lớn, góc nhìn tốt hơn. Mặt khác, phần mềm này cũng có khả năng mô phỏng các thao tác cảm ứng trên thiết bị Android và gán chúng cho các phím trên máy tính. Windroy cũng là ứng dụng giả lập android hỗ trợ chơi game trên máy tính rất tốt.

Để tìm hiểu thêm một số thông tin về phần mềm, bạn có thể truy cập LeapDroid official website (LeapDroid trang chủ) để xem thêm nhé. 

2.2. Leapdroid tích hợp cả GPS

Không giống những trình mô phỏng Android khác, Leapdroid không mất quá nhiều thời gian khởi động, cho phép bạn đóng/mở chương trình nhanh chóng. Bên cạnh đó, LeapDroid còn tích hợp tính năng GPS giúp bạn nhận diện vị trí chính xác smartphone của bạn.

2.3. LeapDroid có tốc độ xử lý nhanh, đồ họa cao

Phần mềm giả lập Android trên Windows LeapDroid được nhiều người dùng đánh giá là có tốc độ xử lý nhanh hơn cả BlueStacks, khi chơi game trên LeapDroid bạn sẽ cảm thấy như đang chơi trên chính chiếc điện thoại Android của mình.

Tải LeapDroid phần mềm được tối ưu hóa hệ đồ họa trên Android để đạt được mức khung hình lý tưởng cho mỗi giây trong việc chơi game android trên máy tính, tăng cường hiệu suất thông qua việc chia sẻ bộ nhớ giữa máy ảo và host.. Đồng thời, bạn được phép sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để chơi nhiều game.

LeapDroid giúp bạn chơi game và chạy ứng dụng Android mượt mà trên máy tính nhờ công nghệ giả lập tiên tiến và an toàn. Những ưu điểm có thể kể tới của LeapDroid là tương thích ứng dụng cực tốt, hỗ trợ tùy chỉnh bàn phím, có thể sử dụng nhiều tài khoản để chơi game cùng lúc. tối ưu hóa hệ đồ họa Android để đạt mức khung hình mỗi giây cao nhất.

Phần mềm giả lập khác

Gameloop cũng là phần mềm giả lập Android cho phép chơi nhiều game hot như Free Fire, Call of Duty hay PUBG Mobile, ... đi kèm các tùy chọn tối ưu các điều khiển và kết nối mạng, bên cạnh chức năng chơi game thì Gameloop còn hỗ trợ phát game trực tiếp, tích hợp hệ thống anti-cheat độc quyền của Tencent. Ngoài ra AMIDuOS hay Droid4X cũng là những công cụ giả lập được đánh giá cao.

3. Các tính năng chính của LeapDroid:

- Giả lập Android trên máy tính.
- Chơi game, chạy ứng dụng tốc độ cao.
- Tương thích tốt với nhiều ứng dụng.
- Mô phỏng tốt bàn phím cảm ứng.
- Tối ưu hóa hiệu suất, đồ họa.


Liên kết tải về - [271.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LeapDroid được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat leapdroid là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • YouWave 5/5 Phần mềm giả lập chơi game di động trên PC
  • Windroy 5/5 Phần mềm giả lập ứng dụng, chơi game Android trên PC
  • MEmuPhần mềm giả lập chơi game Android trên PC mượt mà
  • AMIDuOSPhần mềm giả lập Android mượt mà trên PC
  • GenymotionPhần mềm giả lập, chạy ứng dụng Android và chơi game
  • Droid4XPhần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu
  • AndyGiả lập Android, chơi game và trải nghiệm ứng dụng Android
  • KoplayerPhần mềm giả lập Android trên PC, Mac
  • LDPlayerPhần mềm giả lập Android nhẹ trên PC
  • Remix OS PlayerPhần mềm giả lập chơi game Android trên màn hình PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá