Phần mềm - CHAT TRỰC TUYẾN

91 phần mềm liên quan tới "chat trực tuyến" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Virtual Messenger

Chat trực tuyến với hình ảnh 3D
Virtual Messenger là ứng dụng cho phép bạn chat trực tuyến với hình ảnh 3D. Đặc biệt ứng dụng mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm, giao tiếp với mọi người trên thế giới trong không gian ảo.

Tags: chat chat trực tuyến trò chuyện trực tuyến gủi tin nhắn chat online download virtual messenger free tải virtual messenger miễn phí

86504
lượt tải

3/5
Download

Tokbox

Chat trực tuyến với bạn bè
Tokbox là công cụ chat video trực tuyến cho phép người dùng đàm thoại lên đến 20 người. Công cụ rất dễ sử dụng chỉ cần bạn kết nối internet và có webcam. chat trực tuyến

Tags: chat video download tokbox mới tai ve tokbox

187669
lượt tải

3/5
Download


Digsby

Chat trực tuyến, nhắn tin trực tuyến
Digsby build là ứng dụng hỗ trợ chat trực tuyến cho phép bạn trò chuyện với bạn bè của mình và thông báo mail mới. Đặc biệt, Digsby build hỗ trợ bạn có thể chat với những bạn bè trên AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber. chat trực tuyến

Tags: nhắn tin trực tuyến thông báo email chat yahoo chat trên máy tính download digsby miễn phí tải digsby free

171160
lượt tải

3/5
Download

Digsby Portable

Chat trực tuyến, thông báo mail mới
Digsby Portable là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn trò chuyện với bạn bè trực tuyến, khả năng thông báo email... Đặc biệt Digsby Portable cho phép bạn trò chuyện trên nhiều phần mềm chat như: AIM, MSN, Yahoo, ICQ, Google Talk, và Jabber.

Tags: thông báo mail mới hỗ trợ chat nhiều phần mềm chat nhiều nick vào nhiều phần mềm chat download digsby portable miễn phí tải digsby portable free

243109
lượt tải

3/5
Download

Beyluxe Messenger

Chat trực tuyến, xem webcam trực tuyến
Beyluxe Messenger là ứng dụng chat trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gọi video, gửi tin nhắn, truyền và nhận tập tin, thêm danh sách bạn bè...thoải mãi và không giới hạn khoảng cách chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối internet.

Tags: gửi tin nhắn xem webcam trực tuyến download beyluxe messenger miễn phí tải beyluxe messenger free

84915
lượt tải

3/5
Download

Tlk.io

Chat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
Tlk.io là dịch vụ chat trực tuyến khá thú vị khi bạn có thể tạo các phòng trò chuyện với bạn bè có cùng sở thích, kết nối giữa nhiều thiết bị và hệ điều hành khác nhau, và hơn hết là bạn không cần phải qua đăng ký tài khoản. Ngoài ra, người dùng có thể đưa các phòng chat vào website cá nhân nếu có nhu cầu.

Tags: trò chuyện online download tlk.io version free download tlk.io

386
lượt tải

3/5
Download

vChat

Công cụ chat trực tuyến hỗ trợ khách hàng
vChat là phần mềm chat dành riêng cho những người đang quản lý các website hỗ trợ khách hàng, giúp bạn kiểm soát được lượng khách truy cập, trò chuyện ngay lập tức để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình. vChat đóng vai trò giống như công cụ marketing online cho người dùng trên internet, giúp quản lý bán hàng hiệu quả hơn.

Tags: tạo bot chat trên website trò chuyện khách hàng trực tuyến vchat free download download vchat moi nhat

183
lượt tải

3/5
Download

HydraIRC

Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
HydraIRC là công cụ chat trực tuyến của IRC có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Đặc biệt HydraIRC hỗ trợ DCC Chat, File transfers, Multi-Servers, Dockable Floating Windows, DLL Plugins, Channel Monitoring, Message Logs...

Tags: gửi tin nhắn trực tuyến download hydrairc miễn phí tải hydrairc free

8306
lượt tải

3/5
Download

HalloStar

Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
HalloStar (còn có tên gọi khác là Hallo Star) được xem là "Ngôi sao" mới trong làng chat với hotgirl. Hallostar công cụ chat đa năng đang được giới trẻ ưa chuộng với sự nhỏ gọn và tiện lợi, hỗ trợ giao tiếp bằng giọng nói trực tuyến với bạn bè, thiết lập các nhóm trò chuyện, hỗ trợ chat voice nhiều người cùng lúc. Bạn có thể thao gia vào các phòng chát với các chủ đề khác nhau với giao diện chat đầy màu sắc.

Tags: chat voice tìm phòng chat phòng chat online tìm bạn chat tải hallostar miễn phí download hallostar free

4870
lượt tải

3/5
Download

iCatcher Console

Xem webcame, chat trực tuyến
i-Catcher Console là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện trực tuyến và xem hình ảnh của bạn bè, người thân qua webcam. Đặc biệt, bạn có thể tùy chỉnh để biến công cụ thành chiếc camera chuyên dụng.

Tags: chát trực tuyến download icatcher console miễn phí tải icatcher console free

124705
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chat trực tuyến". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật